Jan 17 2018

fashion

บัตรเครดิตในมือสั่น ! คอลเลกชันใหม่จาก Adicolor เปิดให้เป็นเจ้าของวันนี้วันแรก

ชอปร้านก็ได้ ชอปออนไลน์ก็ดี
เราเชื่อว่าตอนนี้มีสาวกแบรนด์สปอร์ตสุดเท่อย่าง Adidas กระจายอยู่เต็มเมืองไปหมด ก็เพราะแบรนด์นี้เขาขยันออกไอเทมเท่ ๆ โดน ๆ มาเสมอ ตั้งแต่สนีกเกอร์เอาใจสายคลาสสิกอย่างซูเปอร์สตาร์ ไปจนถึงรุ่นโหดที่ต้องยกพลไปแคมป์กันเพราะกลัวพลาดอย่าง NMD หรือ YEEZY รวมไปถึงเสื้อผ้าที่แค่มีแบรนด์สามแฉกติดอยู่บนหน้าอกก็ดูเท่ เรียกว่าเป็นแบรนด์กีฬาที่อัพเกรดตัวเองให้กลายเป็นสตรีทแฟชันจนฮิตกันไปทั้งโลก
 
 
ถึงแม้ Adidas จะมีตระกูลที่แตกแขนงออกมาอีกหลากหลายจนแทบจำไม่ไหว แต่มีอยู่ตระกูลหนึ่งซึ่งนาน ๆ โผล่มาที แต่มาทีไรก็ทำเอาใจสั่นไหวและต้องพร้อมเปย์ทุกครั้งไป นั่นคือตระกูล Adicolor คอลเลกชันเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ และสตรีทแวร์ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามาพร้อมกับสีสันจัดจ้าน ซึ่งครั้งนี้ Adicolor ก็ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ (และวันนีิ้ !) กับคอลเลกชัน Spring/Summer 2018 ที่หยิบเอาคู่สีที่ได้รับความนิยมมาเมื่อครั้งปี 1983 มานำเสนออีกครั้ง และใช้เป็นสีตั้งต้นของคอลเลกชันใหม่นี้ คือ สีเหลือง (Sun Yellow) สีน้ำเงิน (Bluebird) สีแดง (Scarlett Red) และสีเขียว (Fairway Green) 
 

 
คอลเลกชันใหม่ของ Adicolor ต้องบอกว่าโดนใจเรามาก ๆ เพราะด้วยการหยิบสีเจ็บ ๆ ที่เคยออกมาแล้วเมื่อ 30 กว่าปีก่อนกลับมาอีกครั้ัง ผสมผสานเข้ากับสปอร์ตแวร์ที่เราคุ้นเคยกันดี ทั้งเสื้อยืด กางเกงวอร์ม และแจ็กเกต ที่สีเดียวกันทั้งตัว ไม่ลืมใส่แถบ 3 แถบ หรือ 3 Stripe ลงไปให้คลาสสิกเข้าไปอีก ไม่รู้ว่าจะหยิบจับตัวไหนลงตระกร้าแล้วไปจ่ายเงินที่หน้าเคาน์เตอร์เลยเนี่ย
 

 
สำหรับหนุ่ม ๆ ไอเทมที่เราคิดว่าควรโดนหนีไม่พ้น Track Pant, Hoodie และ Oversize Tee ที่คลาสสิกและสีเจ็บ ส่วนสาว ๆ เราอยากให้ลองจับจองชุดว่ายน้ำ, Hoodie เอวลอย และเดรสสุดเก๋ ที่ให้ทั้งความหวานและความปอร์ตไปควบคู่กัน สำหรับคอลเลกชันนี้ทาง Adidas เองได้ทำการปรับขนาดและตำแหน่งการวางของโลโก้สามแฉก เอกลักษณ์ของแบรนด์เสียใหม่ ให้เข้ากับยุคสมัยนี้มากขึ้นด้วย
 

 
อีกอย่างที่ชวนยั่วน้ำลายเราให้เสียทรัพย์ก็เพราะโฟโต้เซ็ตที่สวยโดนสุด ๆ นี่แหละ งานนี้ Adidas ได้ช่างภาพคนเก่งอย่าง Charlie Engman และ กำกับภาพโดย David Lane มาช่วยสร้างคาแรกเตอร์สนุก ๆ ว่าถ้า Adicolor มาอยู่บนตัวเรา จะช่วยแสดงตัวตนของเราออกมาได้อย่างชัดเจนมากขนาดไหน นอกจากนั้นแคมเปญนี้ยังสนับสนุนเรื่องความเป้นกลางทางเพศและยอมรับความแตกต่าง ด้วยการจับคู่สีแปลก ๆ ให้กับแต่ละเพศ ดึงความขี้เล่นของมนุษย์ออกมาให้เห็นว่า ไม่ว่าใคร เพศไหน วัยใด ก็สนุกได้ มาจริงจังกับเรื่องสีสัน และลดทอนความจริงจังของชีวิตลงบ้างก็ดีนะ
 

 
สำหรับใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอลเลกชันสุดจี๊ดของ Adicolor ขอบอกว่าวันนี้เป็นวันแรกที่ออกวางจำหน่ายนะ รีบพุ่งตัวไปยัง Adidas Original ทุกสาขาได้เลย (เชื่อว่าตอนนี้หน้าร้านคนต้องแน่นเอี้ยดแน่ ๆ) หรือจะไปชอปออนไลน์ไม่ต้องแย่งใครได้ที่ shop.adidas ก็ได้นะ รีบเลย เดี๋ยวไม่ทันเทรนด์ !