Jun 18 2019

fashion

ชี้เป้า! 4 แฟชั่นไอเทมที่สาวก Toy Story ต้องตามเก็บให้ครบ

บอกเลยว่าพร้อมโปรยเงิน
ไหนใครเป็นสาวก Toy Story บ้าง?! คือถ้าให้ถามว่าการ์ตูนแอนิเมชันเรื่องไหนของ Pixar ที่เราเลิฟมากที่สุดในโลก ก็คงต้องขอยกให้การ์ตูนภาคต่ออย่าง Toy Story ครองแชมป์ขวัญใจตลอดกาลนานเทอญของเราไปแบบไม่ต้องสงสัย ยิ่งช่วงสัปดาห์นี้ที่ Toy Story 4 เตรียมจะเข้าโรงฉายให้ได้ดูกัน เราเลยขอรวบรวมแฟชั่นไอเทมเก๋ ๆ สำหรับสายแฟชั่นนิสต้าที่เป็นเหล่าสาวก Toy Story ไว้ให้ได้ไปชอปปิงกันก่อนหนังจะฉายกันได้รัว ๆ 
 

Uniqlo Pixar Vacation Tee

ราคา: 390 บาท
 
 
เริ่มกันที่แบรนด์เสื้อผ้าสายยุ่นอย่าง Uniqlo ที่จริง ๆ แล้วนาง Collab กับทางค่าย Pixar บ่อยมาก ๆ อยู่แล้วแหละ แต่ล่าสุดคือเพิ่งออกคอลเลกชันใหม่ในชื่อ Pixar Vacation มาแบบสด ๆ ร้อน ๆ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวันหยุดพักร้อนที่แคลิฟอร์เนียน ซึ่งหนึ่งในคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยลายกราฟิกเสื้อยืดจากคาแรกเตอร์ใน Toy Story ที่ทุกคนรัก ไม่ว่าจะเป็นบัซ ไลท์เยียร์ที่มาพร้อมเสื้อคู่กับเจสซี่ คาวบอยสาวแสนซน 
 
 
รวมถึงกิมมิกสีสันสดใสของตัวหลักอย่างวู้ดดี้ที่ไม่มาเป็นตัว แต่มาเป็นรูผพิซซ่าแทน รวมถึงเจ้าเอเลี่ยนสามตาและแฮม ก็แอบโผล่มาในบางลายด้วยเช่นกัน โดยความพิเศษของคอลเลกชั่น Pixar Vacation คือเสื้อยืดในหลากหลายไซซ์ทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก อีกทั้งยังขนคาแรกเตอร์จากค่าย Pixar มาอีกเพียบ ไม่ใช่เฉพาะแค่ Toy Story เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง The Incredibles กับ Monster Inc. ด้วยนะ


Pandora Toy Story Charms

ราคา: 2,500 บาท
 
 
มาถึงพาร์ทแอคเซสซอรี่กันบ้าง เชื่อว่าสาว ๆ ชาวเฟมินิสต์จะต้องหลงรักในความคิ้วท์ของจี้ชาร์มคอลเลกชันใหม่จาก Pandora อย่างแน่นอน เพราะนางอินเทรนด์เวอร์วังกับการเอาตัวละครจาก Toy Story หลัก ๆ ทั้ง 4 ตัวอย่าง วู้ดดี้ บัซ เจสซี่ และลิตเติ้ลกรีนเมน มาทำเป็นจี้ขอมือให้เราได้เก็บสะสม
 
 จุด ๆ นี้บอกเลยว่าเราแอบไปสอยของจริงมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็งานละเอียดสมราคา ดีเทลดีงามตามท้องเรื่อง สวยจนบางทีก็ไม่กล้าใส่ออกมาข้างนอกบ้านเลยทีเดียว (กลัวพัง)

Adidas x Toy Story 4

ราคา: ยังไม่ประกาศ
 
 
และคงจะไม่พูดถึงไม่ได้ กับแฟชันสำหรับสายสนีกเกอร์ที่ทางแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Adidas ร่วมกันทำงาน Collab กับทาง Toy Story 4 โดยการนำรองเท้าในตำนาน 3 รุ่นมาแปลงโฉมตามคาแรกเตอร์หลักของทอยสตอรี่ เริ่มจากรุ่น Ultraboost 19 ที่นำมาปรับเป็นคาแรกเตอร์ของวู้ดดี้และคู่หูอย่างบัซ ไลท์เยียร์

 
 
ต่อด้วยอีกสองรุ่นคือ NMD_R1 ที่เหมาะกับสาวหวานอย่างโบพี๊บ และรุ่น Continental 80 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฟอร์กกี้ ตัวละครใหม่ที่เพิ่งออกมาในภาคนี้นั่นเอง

Bershka Toy Story T-Shirt

ราคา: 790 บาท
 
 
ปิดท้ายด้วยแฟชันที่สายวัยรุ่นเลิฟมากเวอร์อย่างแบรนด์ Bershka จากประเทศสเปน ล่าสุดเราแอบไปส่องมาว่านางออกคอลเลกชันเสื้อยืดที่ทำร่วมกับ Disney มากมาย โดยเฉพาะ Toy Story ที่ทำออกมา 2 แบบคือสีขาวและสีดำ มีคาแรกเตอร์หลักเป็นวู้ดดี้จากซีนต่าง ๆ ใน Toy Story 4 แล้วเอามาใส่เท็กซ์ตลก ๆ ทำเป็นมีมขำ ๆ อย่าง Me When Monday is Coming ที่เหมาะเอาไว้ใส่ตอนเย็นวันอาทิตย์สุด ๆ

 
คงไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรกันมากกับ 4 ไอเทมนี้ที่เราเชื่อว่าสาวกแก๊งของเล่นจอมป่วนอย่าง Toy Story จะต้องกรีดร้องแรงและเลิฟมากเหมือนเราแน่ ๆ ยังไงใครที่ชอบสะสมไอเทมจากทอยสตอรี่ก็อย่าลืมไปสอยมาครอบครองกันด่วน ๆ ล่ะ เดี๋ยวซื้อไม่ทันชาวบ้านเขาแล้วอย่ามาโทษเรานะ!