Jan 26 2018

fashion

3 สิ่งที่แค่เปลี่ยนก็ปรับลุคได้ง่าย ๆ แบบไม่เสียตังค์เยอะ

เบื่อหน้าตัวเองแล้วค่ะซิส
 
หลายคนคงเคยตื่นมาส่องกระจกแล้วเบื่อลุคเดิมของตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองดูไม่สดใสจนพาลไม่อยากออกไปไหน แต่จะให้เปลี่ยนลุคโดยการบินไปศัลยกรรมที่เกาหลีก็จะเว่อร์วังเกินไปหน่อย เพราะจริง ๆ แล้วการเปลี่ยนลุคตัวเองก็สามารถเริ่มจากรายละเอียดเล็ก ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียตังค์เยอะ อย่างสิ่งเหล่านี้ ที่แค่ลองเปลี่ยนดูก็ทำให้กลายเป็นคนละคน ชนิดที่เพื่อนอาจจะจำไม่ได้เลยก็ได้นะ
 

เปลี่ยนจากแว่นสายตา มาเป็นคอนแทคเลนส์

 
 
ถึงแม้หนุ่มแว่นและสาวแว่นจะเป็นเทรนด์ที่กำลังอินจนกระทั่งมีเพจอย่าง ชมรมผู้นิยมสาวแว่นแห่งประเทศไทย ออกมาแล้ว แต่การเปลี่ยนจากใส่แว่นมาเป็นคอนแทคเลนส์บ้าง ก็สามารถช่วยให้ลุคดูเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ แถมความมั่นใจก็เพิ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้ เวลาไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอะไรก็เคลื่อนไหวได้สะดวกแบบไม่ต้องกลัวแว่นตก แต่อย่าลืมรักษาความสะอาด ถอดคอนแทคเลนส์ทุกวันห้ามใส่ข้ามคืน แล้วหนึ่งอาทิตย์ก็ควรจะมีวันที่พักสายตาใส่แว่นสักหนึ่งวันด้วยนะ

เปลี่ยนสีผม

 
 
เชื่อไหมว่าการเปลี่ยนสีผมสามารถทำให้หน้าตาดูเปลี่ยนไปแบบไม่ต้องไปศัลยกรรมกับหมอเกาหลีที่ไหน แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นและมั่นใจมากขึ้น โดยจะลองย้อมเองดูก็ได้ เพราะเดี๋ยวนี้ยาย้อมผมหาได้ทั่วไปแถมใช้ง่าย แต่ต้องเลือกโทนสีดี ๆ ให้เหมาะกับสีผิวและหน้าตา อย่างคนผิวขาวอมชมพูก็ไม่ควรทำสีน้ำเงินหรือน้ำตาลเข้มเพราะจะดูซีด หรือคนผิวสีเข้มแบบสาวไทยแท้ ก็ต้องดูเฉดสีดี ๆ เวลาจะย้อมผมบลอนด์ แค่นี้ก็ทำให้ดูดีขึ้นจนเพื่อนต้องมาขอเคล็ดลับแล้วล่ะ

เปลี่ยนกระเป๋าเป้ใบใหม่

 
 
เวลาที่แต่งตัวมาสวย ๆ เท่ ๆ แต่ดันหิ้วเป้ที่สีไม่เข้ากันเลย หรือสภาพมอมซะจนเหมือนไปผ่านสงครามมา มันก็ส่งให้ลุคโดยรวมดูดรอปลงใช่ไหมล่ะ ไหน ๆ เป้ใบเก่าก็ใช้มานานจนเบื่อแล้ว ถือโอกาสเปลี่ยนให้ดูดี ดูสดใสไปเลยดีกว่า เราแนะนำว่าให้ลองไปดูเป้จากแบรนด์อเมริกันอย่าง JanSport ที่ดีไซน์ทุกใบคลาสสิคพร้อมใช้ได้ทุกโอกาส อย่างเป้รุ่นตูดหนังที่วัยรุ่นอเมริกันมีกันทุกคน เป้ลายจุดใบเล็กมุ้งมิ้ง ไปจนถึงเป้สีจีี๊ด ๆ ที่นอกจากจะเก่ายากแล้ว ยังแมตช์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะแต่งตัวลุย ๆ แบกเป้เที่ยวรอบเมือง หรือสะพายไปทำงานทุกวัน ก็ดูเท่ทั้งนั้น
 
 
 
 
ซึ่ง  JanSport กำลังจะมีแคมเปญ Trade-in เก่าแลกใหม่ ที่แค่เราเอากระเป๋าใบเก่าที่ยังใช้ได้อยู่ ไปบริจาคที่สาขาร่วมรายการทั้ง 50 สาขา ก็จะได้ส่วนลดในการซื้อกระเป๋าทุกใบในร้านถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ! ส่วนกระเป๋าเก่าของเรา ทางแบรนด์จะนำไปมอบให้มูลนิธิเด็กพิการ และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองเเละปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า)  ให้น้อง ๆ ที่พิการทางสมองได้มีกระเป๋าใช้กัน นอกจากจะได้เปลี่ยนกระเป๋าเป็นเป้สุดคูลแล้ว ยังได้ทำบุญด้วย คุ้มแบบนี้ใครพลาดก็เสียดายแย่เลย

 
 
 
เอากระเป๋าใบเก่าไปแลก แล้วรับส่วนลด 50% ของกระเป๋าทุกใบจาก JanSport ได้ที่สาขาสยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิล์ด, เมกา บางนา และอื่นๆ รวม 50 สาขา 
ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2561
 
หรือเข้าไปดูกระเป๋าเท่ ๆ ก่อนที่ https://www.facebook.com/JanSportThailand/