Feb 08 2018

fashion

3 ที่เดทสุดหวาน พร้อมแนะนำลุคปัง ๆ ให้แปลงโฉมในวาเลนไทน์นี้

โรแมนติกกว่านี้ก็ซีรีส์เกาหลีแล้วล่ะ
 
ปัญหาโลกแตกสำหรับคนมีคู่หลาย ๆ คนช่วงนี้ ก็คงไม่พ้นเรื่องที่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกับคุณแฟนดี จะไปดูหนังก็ซ้ำซากจำเจ ไปต่างจังหวัดก็จะเล่นใหญ่ไปหน่อย แถมวาเลนไทน์ปีนี้ก็ไม่ได้ติดวันเสาร์อาทิตย์ ขับรถไปกลับไกล ๆ เหนื่อยแย่ ถ้าคิดจนหัวจะแตกแล้วก็ยังคิดไม่ออก ลองมาดูสถานที่เหล่านี้ที่เราภูมิใจนำเสนอว่าได้ความโรแมนติกแน่นอน พร้อมไอเทมแฟชั่นเพื่อครีเอทลุคสุดปังสำหรับสาว ๆ ในวันแห่งความรักนี้ จะได้รีบไปซื้อเสื้อผ้าก่อนลากคนรู้ใจไปสวีทกัน
 

เดทคลาสสิค ต้องไปสวนสนุก

 
 
เวลาดูหนังเกาหลี สถานที่สุดฮิตที่พระเอกมักจะพานางเอกไปเดทก็ต้องเป็นสวนสนุกนี่แหละ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศสบาย ๆ ทำให้ไม่ต้องเกร็งใส่กันแล้ว สวนสนุกยังเหมาะกับสาวทุกแบบ ทุกสไตล์ อย่างสาวหวานก็สามารถไปนั่งกระเช้าลอยฟ้าดูวิวกันเงียบ ๆ สองคน หรือถ้าใครอยากท้าทายความกล้าหน่อยก็พุ่งไปหารถไฟเหาะตีลังกา หรือบ้านผีสิงเลยก็ยังได้ แถมยังเป็นโอกาสดีให้แอบจับมือคุณแฟนเวลากลัวผีด้วยนะ
 
 
Soimilk like: ไปสวนสนุกก็ต้องคล่องตัวหน่อยใช่ไหมล่ะ เราแนะนำให้ไปดูเสื่้อยืดสกรีนลายสุดคลาสสิคจาก Baum Und Pferdgarten ที่สามารถแมตช์ได้กับทุกอย่างตั้งแต่กางเกงยีนส์ไปจนถึงกระโปรงพริ้ว 
 
 
ส่วนรองเท้า เราแนะนำเป็นรองเท้าแฟลตสีชมพูจาก Jaggar ที่นอกจากพื้นนุ่มใส่สบาย คล่องตัวไม่ว่าจะต้องขึ้นรถไฟฟ้าหรือไปเล่นซูเปอร์สแปลชแล้ว ระบายสีชมพูหวานยังทำให้ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอมขึ้นมาเลยด้วย


เดทสไตล์ชิล ๆ ต้องไปคาเฟ่

 
 
ส่วนใครที่ไม่ชอบการแอดแวนเจอร์ กลัวความสูงเลยไม่กล้านั่งกระเช้าลอยฟ้า ก็ลองเปลี่ยนแผนไปตะลุยคาเฟ่ที่มีอยู่หลายที่ใจกลางกรุง เพราะนอกจากจะเดินทางง่ายและเต็มไปด้วยขนมอร่อย ๆ จนไม่ว่าใครก็ต้องอารมณ์ดีแล้ว ยังมีมุมสวย ๆ พร้อมให้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย ยิ่งถ้าแฟนหนุ่มคนไหนมีสกิลถ่ายรูปสวย ถ่ายออกมาแล้วหน้าใสล่ะก็ รับรองว่าเดทรอบนี้จะคุ้มยิ่งกว่าคุ้มซะอีก
 
 
 
Soimilk like: ไอเทมที่เหมาะกับคาเฟ่ชิค ๆ ที่สุดก็คงไม่พ้นผ้าพิมพ์ลายดอกไม้พริ้ว ๆ ที่ขับความอ่อนหวานให้สาว ๆ ทุกคนดูมีเสน่ห์มากขึ้น แถมยังเป็นไอเทมที่ช่วยให้ขึ้นกล้องแบบถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวย เราขอแนะนำเดรสจาก Keepsake the Label ที่แม้ว่าลายดอกไม้จะดูหวานเจี๊ยบ แต่ลูกเล่นตรงช่วงเอวและคอย้วยจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขี้เล่น
 
 
ส่วนกระเป๋า เราแนะนำเป็นไอเทมกระเป๋าลายใบไม้สุดเก๋จาก Ban.Do ที่สีหวานพร้อมแมตช์กับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นเดรสผ้าพลิ้วหรือเสื้อกางเกงแบบสาวเท่ หรือจะดูสมุดลายดอกไม้สไตล์ทรอปิคัลแถมไปใช้ด้วยก็เก๋ดีออกนะ


เดทสุดโรแมนติก ต้องดินเนอร์ใต้แสงเทียน !

 
 
ไปตะลุยกลางวันกันมาเต็มที่แล้ว ก็ต้องจบด้วยดินเนอร์ในร้านอาหารถึงจะครบสูตร ถ้ายึดตามภาพยนตร์โรแมนติกทั้งหลายก็ต้องเป็นร้านอาหารที่มีดนตรีแจ๊สเล่นคลอสร้างบรรยากาศ พร้อมไวน์สักขวด หรือจะเปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้สำหรับสายโนแอลกฮอลล์ก็ยังได้ เราขอแอบกระซิบว่า เวลาไปร้านแบบนี้ จะลองใช้มุกหยิบขนมปังพร้อมกันแล้วแอบจับมือคู่เดท ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดหรอกนะ
 
 
 
Soimilk like: เราขอแนะนำเดรสเปิดไหล่จาก Solace London ที่ดีเทลตรงช่วงคอจะทำให้สาวที่ผอมดูมีเนื้อหนังมากขึ้น แถมสีชมพูอมม่วงแบบนี้จะส่งให้ดูเป็นสาวหวานที่แอบเซ็กซี่ขี้เล่น นอกจากนี้ถ้าอยากสร้างความประทับใจให้เป็นเดทที่ไม่มีวันลืม ก็ลองดูการ์ดวาเลนไทน์น่ารัก ๆ จาก Rifle Paper co. ไว้เขียนส่งให้คู่เดทหลังจบวัน เท่านี้ก็กลายเป็นเดทสุดโรแมนติคยิ่งกว่านิยายแล้วล่ะ

อ่านแล้วสาว ๆ หลายคนคงสงสัยแล้วว่าไอเทมเหล่านี้สามารถหาได้จากที่ไหน เราขอแนะนำ (อีกที) ว่าให้พุ่งไปที่ ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และชั้น M, ชั้น 1 ของพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่เต็มไปด้วยไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ดัง นำเข้าโดย M CURATED แถมเดือนกุมภาพันธ์นี้ เค้ามีโปรโมชั่นตลอดทั้งเดือน แค่แอดไลน์ Official Account ก็รับส่วนลด 10% ไปเลยทันที รวมถึงบัตรกำนัลมูลค่า 600 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท และบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รู้อย่างนี้แล้วก็รีบจูงมือคนพิเศษไปช่วยเลือกเลย เดี๋ยววาเลนไทน์ไม่มีอะไรใส่ไม่รู้ด้วยนะ
 
 
 

M Curated ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้น M และชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
เข้าไปส่องไอเทมชิค ๆ ก่อนได้ที่ Instagram: mcurated
หรือ LINE official: @mcurated