Mar 27 2019

fashion

ปลุกจิตวิญญาณสาวนักผจญภัยในแถบทะเลทรายแอริโซน่าไปกับ H&M Studio SS19

ร้อนแรงกว่าแอริโซน่าก็ H&M คอลใหม่นี่แหละ!
กำลังเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ (ซึ่งเมืองไทยเข้ามาตั้งนานแล้ว) แบรนด์เสื้อผ้าหลากลายเจ้า ก็ทยอยกันปล่อยคอลเลคชั่น Spring & summer มาให้สาว ๆ วางแผนชอปปิงกันแบบเต็มที่ เหมือนกับ H&M แบรนด์เสื้อผ้าแนวหน้าชื่อดังจากสวีเดน ที่เราเชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก และเขาก็ไม่พลาดออกคอลเลคชั่น Studio SS19 ล่าสุด มาให้สาว ๆ (ไทย) โดยเฉพาะด้วยนะ
 
 
ก็เพราะว่าในคอลเลคชั่นนี้มีคอนเซปต์ และ อินสไปเรชั่นที่ได้จากทะเลทรายเมืองร้อนอย่างแอริโซน่า ที่มีความใกล้เคียงกับอากาศเมืองไทยอยู่เบา ๆ อีกทั้งทีมดีไซน์เนอร์ของ H&M ยังได้รับเกียรติจากสไตลิสต์ชาวฝรั่งเศสชื่อดังอย่าง คุณเจรัลดีน ซาจลิโอ (Geraldine Saglio) มาออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้ด้วย
 
คุณเจรัลดีนบอกว่าได้เรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจในจากการออกแบบมาจาก การผจญภัยท่องโลกกว้างของหญิงสาว ที่ยังคงคอนเซปต์เดิม คือมีกลิ่นอายของการเป็นสาวนักเดินทาง  แต่แฝงไปด้วยความหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติเล็ก ๆ ซ่อนอยู่
 
 
อย่างดีไซน์ของเดรสในคอลเลคชั่นนี้ที่โดดเด่นด้วยความพริ้วที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สวมสบายเหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นที่สุด แถมลายพรินต์ก็แรงบันดาลใจจากลวดลายของสัตว์ป่าในแถบนั้นเช่น ม้าลาย ยีราฟ อีกทั้งยังนำสีสันพาสเทลสอดแทรกเพิ่มเข้าไป ทำให้สามารถสวมใส่ได้ ทั้งในวันธรรมดา หรือจะออกงานกลางคืนไปปาร์ตี้ก็ยังได้
 
 
และในคอลเลคชั่นนี้ จะใช้เฉดสีในธีมเอิร์ธโทนเป็นหลัก อย่างสีน้ำตาลอ่อน-เข้ม สีส้ม ที่ให้ความรู้สึกถึงสีของทะเลทราย และทุ่งหญ้าที่กำลังจะแห้งตาย ดีไซนเนอร์นำสีสันเหล่านั้นไว้ในสูทตัวเก่งของผู้หญิงให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมง รวมถึงกางเกงเอวสูง จั้มสูทต่างๆ ที่เหมาะกับทุกโอกาส อีกทั้งยังมีลุคสนุก ๆ อย่างกระโปรงเลื่อมสีขาวจับจีบลูกเล่นวิบวับ ที่ถ้าใส่แล้วต้องรู้สึกได้ถึงความสะท้อนแสง และเชิดฉายแน่นอน 

 
 
 
สาว ๆ สามารถไปชอป H&M Studio SS19 คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ได้ เฉพาะที่ H&M ชั้น 1,2 สาขาสยามพารากอน และ H&M ชั้น 1 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้นนะจ๊ะ