Mar 02 2018

events

ขายบัตรวันนี้วันแรก ! คอนเสิร์ตใหญ่ 1,300 Years of Srirajah Rockers

กดบัตรไม่ต้องคิดแบบติด Super Hi-speed Love ! 

เราเชื่อว่า Srirajah Rockers น่าจะเป็นหนึ่งในไม่กี่วงของเรกเก้อินดี้เมืองไทยที่ยืนยงและคูลแบบไม่ยอมแก่ขนาดนี้ ! ซึ่งถ้าใครเคยดู Live Show ของวงนี้ก็น่าจะรู้ดีว่าเราหมายถึงอะไร
 
บรรยากาศ Live Show ของ Srirajah Rockers ที่ร้าน Junk House facebook.com/junkhousemusicbar
 
จริง ๆ เราคงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะมองตาก็รู้ใจว่าใครที่เป็นสายนอกกระแสน่าจะเทิดทูนยกวงนี้ขึ้นหัวเหนือหิ้งบูชาเหมือนกับเราแน่นอน เพราะนี่คือตำนานแห่งสายเขียว สายแชร์ สายแบ่งปัน ที่จะพาเราลอยละล่องไปกับบทเพลงแนวเรกเก้และกลิ่นไอจากลัทธิแห่งความรักอย่าง Rastafari ที่ช่วยเติมเต็มความหมายการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างเรา ๆ ด้วย Love & Peace 
 
 
ถึงจะไม่ได้ยาวนานถึง 1,300 ปีอย่างชื่อคอนเสิร์ต (หรือถ้าฟังเพลงวงนี้ บางคนอาจจะเกิดอาการมึนเมาไปกับเสียงเพลงจนรู้สึกว่าเวลาเดินช้าขนาดนั้นเลยจริง ๆ ก็ได้มั้งนะ) แต่เวลา 13 ปีในวงการเพลงเรกเก้ก็เป็นเวลาไม่ใช่น้อยในการพิสูจน์ผลงานและฝีมือจนทำให้สายลอยทั่วบ้านทั่วเมืองหลงรักได้มากขนาดนี้ เริ่มตั้งแต่การรวมตัวกันของสมาชิกรุ่นแรก ๆ ที่เป็นผองเพื่อนจากมหาวิทยาลัยศิลปากร จนมาถึงวงเต็มรูปแบบในปัจจุบัน
 
 
แน่นอนว่างานนี้เราน่าจะได้ฟังทุกเพลงแบบเต็ม ๆ อาทิ Check Your Move จากอัลบั้ม Srirajah Rockers รวมไปถึงเพลงที่เราชอบที่สุดในโลกใบนี้อย่าง ธุลีดิน และเพลงฮิตสำหรับสายเขียวอย่าง นักกินผัก และ อย่าไห้เด้ ที่ได้ศิลปินสาวแนวอีสานโซลตัวแม่อย่าง Rasmee Isan Soul มาช่วยฟีทเจอร์ริ่งในอัลบั้มล่าสุดปี 2016 อย่างอัลบั้ม Organix ด้วยเช่นกัน
 
 
เพราะฉะนั้นใครที่อ่านมาถึงตรงนี้คงไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว บัตร Early Bird มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 มี.ค. 61 ในราคา 799 บาท เท่านั้น ส่วนใครที่ลังเลก็รอไปซื้อบัตรราคาเต็มได้ตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. 61 เป็นต้นไป จนถึงงานคอนเสิร์ตจริงในวันที่ 2 มิ.ย. 61 นี้ !
 
ดูรายละเอียดการซื้อบัตรเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/srirajahrockers