Dec 28 2018

events

ไปเวิร์กชอปทำสกินแคร์สุดพรีเมียมกับ HARNN เอาไว้ใช้ปีหน้า

ใช้ของทำเองแล้วรู้สึกดี
ก่อนจะหยุดยาวไปเที่ยวปลายปี เราก็ไม่ลืมจะให้รางวัลตัวเองด้วยการลองหาคอร์สเวิร์กชอปสนุก ๆ ทำเล่น ๆ ให้สมองและหัวใจได้รีแลกซ์ซะหน่อย ซึ่งพอดีกับที่ทางบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม เขาจัดกิจกรรมเอาใจสมาชิกบัตรคนสำคัญ ด้วยการชวนมาทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิคด้วยกันกับแบรนด์ชื่อดังอย่าง HARNN งานเอ็กซ์คลูซีฟขนาดนี้ บอกเลยว่าเราไม่พลาดแน่นอน!
 
 
 
9 โมงเช้าปุ๊บ เราก็ถึงที่หมาย ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจแถวย่านเพลินจิตแบบว่องไว ซึ่งเวิร์กชอปในวันนี้ก็เป็นคอร์สเล็ก ๆ แบบเป็นกันเองที่จัดขึ้นในห้องอเนกประสงค์ของทางโรงแรม โดยเริ่มต้นจากการมี Holistic Wellness Director จากแบรนด์ HARNN มาแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคทั้ง 3 แบบที่เราจะลองทำ เริ่มจาก Bath Salt เกลือแช่ตัวที่สามารถนำไปใช้แช่เท้าเพื่อดีท็อกซ์ร่างกายได้ บอกเลยว่าทำง่ายจนไม่น่าเชื่อ
 
 
ต่อด้วย Body Scrubb สครับผิวที่ทำมาจากน้ำตาลทรายออร์แกนิคแบบไม่ขัดสี สามารถใส่น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอัลมอนด์ หรือน้ำมันรำข้าวลงไปเพิ่มได้ โดยมีสตาฟฟ์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเรื่องเอกลักษณ์ของกลิ่นเอสเซนเชียลออยล์จากหัวน้ำหอมของแบรนด์ HANN แต่ละกลิ่นที่เราสนใจ เพื่อนำไปใส่ในสครับของตัวเองให้เกิดเป็นกลิ่นพิเศษที่เป็นของเราคนเดียวเท่านั้น!

 
 
 
ปิดท้ายด้วย Body Cream ที่ตอนแรกก็ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะสามารถกวนครีมใช้เองได้ แต่ก็ออกมาเป็นที่น่าประทับใจกับบอดี้ครีมกลิ่นอะโรมาพิเศษที่เราเลือกด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากทำครบทั้งสามตัวแล้ว ก็ถึงเวลาของการบรรจุใส่กล่องและห่อเป็นของขวัญตามสไตล์ที่ชอบ จะห่อแบบมินิมอลเท่ ๆ ด้วยกระดาษสีน้ำตาล หรือจะใช้กล่องแสนสวยของ HARNN แล้วผูกเชือกเก๋ ๆ ก็ได้เหมือนกัน ทีนี้ก็พร้อมเอาไปเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับคนพิเศษของเราแล้วล่ะ
 
ใครที่อยากร่วมเวิร์กชอปพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเรา ก็อย่าลืมติดตามข่าวสารจาก www.krungsri.com/bank/th/krungsri-consumer/news ได้เลยนะ รับรองว่าทีมกรุงศรีคอนซูมเมอร์ จากธนาคารกรุงศรีฯ เขาหากิจกรรมเก๋ ๆ มาให้สมาชิกตลอดปีหน้าแน่นอนจ้า!