May 07 2019

events

เตรียมตัวให้พร้อมไว้เถอะวัยรุ่น! What The Fest 2 กำลังจะกลับมาแล้ว มิ.ย. นี้

ครั้งนี้บัตรจะหมดเร็วเหมือนครั้งแรกไหมนะ
อากาศเมืองไทยที่ว่าร้อนแล้ว บอกเลยว่าสู้ความฮอตของงานนี้ไม่ได้! จากสถิติของปีที่แล้วที่ขายบัตร Early Bird หมดเกลี้ยงหายวับภายในวันเดียวยิ่งย้ำว่าปีนี้วัยรุ่นทั้งหลายจะพลาด Chang Music Connection presents "What The Fest!" Music Festival 2 ไม่ได้เป็นอันขาด! การันตีความมันหยดติ๋งโดย GMM Grammy และเจ้าพ่อมิวสิคเฟสติวัลมือทอง ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่แสนจะเข้าใจวัยรุ่นอย่าง ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าเก่าเจ้าเดิม
 
 
 
ปีนี้เขาจัดไลน์อัปศิลปินมายาวเหยียด 2 วันเต็ม ๆ กับ 2 เวทีในสถานที่แอร์เย็นฉ่ำใจกลางกรุงอย่าง รอยัล พารากอน ฮอลล์ อีกเช่นเคย เปิดวันแรกมาเลยสำหรับสายป๊อปและฮิปฮอป นำทีมมาด้วยวงแรปเปอร์เบอร์ใหญ่ไทเทเนียม สองโค้ชแห่งเวทีเดอะแรปเปอร์ Urboy TJ และTwopee Southside ตามมาด้วย Og-anic x Lazyloxy x Highhot ด้านทีมป๊อปก็ต้องมีหนุ่ม ป๊อป-ปองกูล หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก-ผลิตโชค, The Toys, อะตอม-ชนกันต์,โอ๊ต ปราโมทย์ วงแมวซินธ์ป๊อป โพลีแคท และวงป๊อปร็อกขวัญใจวัยรุ่นตลอดกาล Potato แถมยังมีมินิสเตจจัดเต็มกับวงน้องใหม่ อาทิ Coconut Sunday เจ้าของซิงเกิลใหม่ละมุนละไมค่ายสนามหลวงนาม Full Moon และอีกเพียบ
 
 
 
หลับฝันเต็มอิ่มไปหนึ่งวันก็เตรียมตื่นมาขึ้นยานไปกับวงร็อกแถวหน้าที่ 'มาอย่างสันติ' Slot Machine พร้อมกระโดดไปกับโชว์หลุดโลกของวง Paradox และแผดเสียงให้กับความมันที่จัดมาเน้น ๆ จากวง Lomosonic, Big Ass, Bedroom Audio, Getsunova, หนุ่ม กะลา, แสตมป์-อภิวัชร์, Cocktail และวงร็อกอัลเทอร์เนทีฟ 25Hours บอกแล้วว่าแน่นจริง! เตรียมพลังกันไว้ได้เลย เพราะไม่หมดแค่นั้นง่าย ๆ ยังมี 4 หนุ่มวงร็อกน้องใหม่ Everose ตามมาด้วย The Passion Of Anna และอีกหลายรายชื่อที่รับประกันได้ว่ามินิสเตจก็ร็อกเทพไม่ต่างกัน 

 
 
ไม่พอจ้า เป็นมิวสิคเฟสติวัลที่ตั้งใจสร้างมาเพื่อวัยรุ่นทั้งที เขายังหอบโซนกิจกรรมมาเอาใจวัยรุ่นแดนสยามอย่างเรา ๆ ด้วย WTF Cafe ที่สาว ๆ ต้องกรี๊ดกร๊าดให้กับบาริสต้าสุดคิวต์ในวันแรก กับหนุ่มเพิร์ธ-ธนพนธ์ และหนุ่มเจมส์-ธีรดนย์ ในวันถัดมา แต่บอกไว้ก่อนว่าระวังอด เพราะเขาเปิดรับแค่วันละ 100 คนเท่านั้น! นอกจากนี้ยังมีโซนเก๋ ๆ อย่างยานแม่เพลงฮิตให้ได้สำรวจเพลงฮิตตลอดปีผ่านดิสเพลย์ขนาดใหญ่เบิ้ม พร้อมโซนดูดวง โซนเกม โซนถ่ายรูปที่เขาคัดมาแล้วว่าโดนใจวัยรุ่นชัวร์ ๆ โอ้โห พูดเลยว่าคุ้มในคุ้ม งานนี้ได้ถ่ายสตอรี่ลงอินสตาแกรมกันจนเป็นจุดไข่ปลาแน่นอน 'เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!' เลยอะ
 
บัตร Early Bird ราคา 1,600 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 8-10 พ.ค. 62 ราคาปกติ 2,500 บาท (เข้างานได้ 2 วัน)จองบัตรได้ที่ Allticket หรือ Counter Serviceที่ 7-Eleven ทุกสาขา​ รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/WhatTheFestThai
29-30 มิ.ย. 62 เวลา 10:00-22:00 น.
รอยัล พารากอน ฮอลล์ ถ.พระราม1 BTS สยาม