Jul 03 2019

events

เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วไปท่องโลกยุคดึกดำบรรพ์กับ Walking With Dinosaur The Arena Spectacular

มาท่องโลกจูราสสิคกันเถอะ !
ในยุคเทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกล มีสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นใหม่มากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าอดีตยังคงเป็นสิ่งที่ลึกลับและน่าค้นหาสำหรับผู้คนตลอดมา เพราะอดีตคือร่องรอยของอารยธรรม และเป็นคำตอบของปัจจุบันและอนาคตอีกด้วย แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากเราได้มองเห็นวิวัฒนาการของโลกในอดีตด้วยตาของตัวเอง ฟังดูเป็นไปได้ยากแต่เป็นไปได้แน่นอนเพราะ Global Creatures ได้เนรมิต อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ให้กลายเป็นโลกยุคดึกดำบรรพ์เมื่อ 200 ล้านปีก่อน กับโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่จะไขความลับของโลกดึกดำบรรพ์ทั้งหมดใน Walking With Dinosaur – The Arena Spectacular
 
 
ความพิเศษในครั้งนี้ก็คงหนีไม่พ้นฉากสุดอลังการงานสร้างกับหุ่นจำลองไดโนเสาร์ที่สมจริงราวกับมีชีวิต จนทำให้เรารู้สึกเหมือนกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังเรื่อง Jurassic World เลยล่ะ แถมในงานนี้เข้าได้รวบรวมช่างฝีมือและผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 ชีวิต มาสร้างผลงานอันสุดตระการตาให้เราได้ชมกันแบบสุดฝีมือ
 
 
 
และสำหรับใครที่เคยดูหนังในเครือ Jurassic Universe จะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะในงานนี้ทีมงาน Global Creatures ได้สร้างสรรค์เจ้าไดโนเสาร์ตัวเด็ดกว่า 9 สายพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ หรือ T-Rex  กับ ยูทาห์แร็ปเตอร์ ไดโนเสาร์กินเนื้อจอมขย้ำ ที่สาวกหนังไดโนเสาร์ต้องเคยได้ยินชื่ออย่างแน่นอน แต่ถ้าคิดว่านี่ยิ่งใหญ่แล้ว ต้องมาเจอกับเจ้าแบรกคิโอซอรัส เจ้าไดโนเสาร์กินพืชขนาดใหญ่ที่ สูง 11 เมตร และยาวถึง 17 เมตร ที่ยกมาให้ชาวไทยได้ชมความยิ่งใหญ่ถึงที่!
 
 
งานนี้บอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่จะพาลูก ๆ มาดูก็ได้ หรือจะมาดูเองก็ไม่เสียหาย แต่สำหรับสายวิชาการที่ต้องการความรู้เน้น ๆ ก็บอกเลยว่าต้องมา เพราะไม่มีโชว์ไหนที่จะได้เห็นวิวัฒนาการของโลกตั้งแต่ยุคยุคดึกดำบรรพ์มากมายได้เท่าโชว์นี้ ทั้งการแยกตัวของทวีป กำเนิดมหาสมุทร การระเบิดของผู้เขาไฟ ไปจนถึงวันที่ดาวหางพุ่งชนโลกที่นำไปสู่การสูญพันธ์ของไดโนเสาร์ เรียกได้ว่างานนี้งานเดียวได้ทั้ง ความสนุก ความตื่นเต้น และความรู้ ไปเลยเต็ม ๆ 

 
บัตรราคา 2,700 / 2,200 / 1,700 / 1,200 / 800 / 600 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor
12 - 15 ก.ย. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า BTS หมอชิต หรือ MRT สวนจตุจักร (แล้วต่อรถตู้ Impact Link)