Jun 05 2019

events

เตรียมกระโดดโลดเต้นไปกับการกลับมาของ Two Door Cinema Club ส.ค. นี้ เจอแน่

มหาหิงค์วงเปิดแน่นอน
เตรียมพบการกลับมาอีกครั้งของวงดนตรีอินดี้ร็อคจากไอร์แลนด์เหนืออย่าง Two Door Cinema Club ครั้งนี้ถือเป็นการมาเยือนเมืองไทยรอบที่สองของพวกเขาทั้งสาม (มาครั้งแรกเมื่อปี 2016) กลับมาคราวนี้อาจเป็นเพราะสามหนุ่มติดใจในรสชาติของอาหารไทยก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นการแวะพักเครื่องก่อนจะแล่นไปลงญี่ปุ่นเพื่อขึ้นโชว์บนเวที Summer Sonic 2019 สำหรับงานในไทยครั้งนี้ได้ Promoters อย่าง Be Hear Now มาจัดงาน เตรียมเงินให้พร้อม เพราะเขาเปิดให้จองบัตรวันที่ 8 มิ.ย. นี้แล้วนะ (ใช้เงินต้นเดือนให้คุ้มเหนื่อยกันหน่อย) 
 
 
 
ในส่วนของผังงานที่นั่งก็ตามนี้เลย มีการแบ่งโซนอย่างชัดเจน 1,500 / 1,800 / 2,200 บาทตามลำดับ งานนี้ถ้าใครอยากใกล้ชิดแบบสุด ๆ แนะนำว่าให้รีบกดบัตรกันตั้งแต่เนิ่น ๆ นะ และถ้าสำหรับใครที่ยังไม่รู้จักพวกเขาทั้งสาม ลองไปทำความรู้จักกันมากขึ้นผ่านบทเพลงฮิตติดชาร์ตเหล่านี้กัน รับรองว่าฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาเต้นตามแน่นอน คอนเฟิร์ม!
 
 
 
ตามกำหนดการของวง จะมีการปล่อยอัลบั้มที่ 4 False Alarm วันที่ 21 มิ.ย. 2019 นี้ นั่นแปลว่าช่วงที่ทางวงมาแสดงสดในบ้านเรา คนที่ไปงานจะมีสิทธิ์ได้ฟังเพลงในอัลบั้มนี้แบบมากเป็นพิเศษแน่นอน งานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ฝึกร้องซ้อมฟังกันให้แม่น แล้วไปตะโกนร้องเพลงใหม่กันให้สุดเสียงได้เลย
 
แต่ช้าก่อน! สำหรับคนที่กดบัตร Circa Waves ไปแล้ว อาจจะต้องคิดดี ๆ ก่อนที่จะกดบัตรทูดอร์นะ เพราะเขาดัน จัดวันเดียวกัน! งานนี้ต้องเลือกแล้วละ ว่าจะเป็นแฟนคลับอินดี้ร็อคฝั่งไหนดี จะเป็นฝั่งลิเวอร์พูล (Circa Waves) หรือเป็นแฟนคลับฝั่งไอร์แลนด์ (TDCC) ดีนะ และสำหรับคนที่เลือกทีมฝั่งลิเวอร์พูลไปแล้วแต่ยังอยากดูทูดอร์อยู่ ทางวงจะบินไปเล่นต่อที่ญี่ปุ่นในงาน Summer Sonic นะ ถ้าใครมีทุนถึงก็บินตามไปโลดเลยจ้า ได้ดูศิลปินต่าง ๆ มากมายด้วย 
 
TWO DOOR CINEMA CLUB LIVE IN BANGKOK 2019 บัตร 1,500 / 1,800 และ 2,200 บาท วันที่ 13 ส.ค. 2019 เวลา 20:00 น. สถานที่ Thunder Dome เมืองทองธานี  ซื้อบัตรได้ที่ ticketmelon รายละเอียดเพิ่มเติมที่  fb.com/Behearnowth