Mar 29 2019

events

อย่าช้า! มิวสิคคัล The Lion King ครั้งแรกในไทยเปิดขายบัตรแล้วถ้าอยากดูต้องรีบเลย!

รอร้องเพลงฮาคูน่ามาทาท่าแทบไม่ไหวแล้วเนี่ย!
ถือเป็นข่าวดีของแฟนคลับดิสนีย์ชาวไทย (ที่เราเชื่อว่ามีเกือบครึ่งค่อนประเทศ) เพราะในที่สุด โชว์อลังการงานสร้างอย่าง The Lion King มิวสิคคัลภาคคนแสดงของหนึ่งในการ์ตูนยอดฮิตตลอดกาลของค่ายดิสนีย์อย่าง Lion King ก็พร้อมที่จะมาเปิดแสดงในไทยแล้ว! 
 
 
ส่วนใครที่ยังไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ เราอยากชวนมาทำความรู้จักกับ The Lion King กันก่อน (จะได้ตื่นเต้นไปพร้อม ๆ กัน) เพราะนี่คือโชว์มิวสิคคัลอันยิ่งใหญ่ตระการตาที่ได้ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 3 ของโชว์ Broadway แบบต่อเนื่องที่ยาวที่สุดในโลก! ซึ่งแน่นอนว่าไฮไลท์อยู่ที่การแสดงเลียนแบบบุคลิกและท่าทางของสัตว์แต่ชนิดได้อย่างมีชั้นเชิง และไม่เคยมีที่ไหนบนโลกนี้ทำมาก่อน จนได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกว่าเป็นการผสมผสานศิลปะที่เหนือจินตนาการ สร้างสรรค์ และเลอค่าที่สุด
 
เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เรารักมากในโชว์นี้ คือการเลือกใช้ภาษาชนเผ่าแอฟริกันตลอดการแสดง โดยเป็นการผสมเอาภาษาท้องถิ่นจาก 6 ชนเผ่ามาใช้ ได้แก่ Swahili, Zulu, Xhosa, Sotho, Tswana และ Congolese
 
 
เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากพลาดโชว์ The Lion King และไม่อยากต้องบินไปดูไกลถึงญี่ปุ่น อเมริกา อังกฤษ เยอรมัน หรือไม่ก็สเปนกับเนเธอร์แลนด์โน่น ก็ต้องรีบไปซื้อบัตรเลยตอนนี้เขาเปิดขายแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยบัตรราคาวันธรรมดามีตั้งแต่ 1,500-5,500 บาทและในวันเสาร์อาทิตย์ 1,700 - 5,700 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com  ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมนี้เป็นต้นไป
 
สำหรับการแสดงนั้นจะจัดขึ้นที่ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เริ่มแสดงรอบแรกวันที่ 14 กันยายนที่จะถึงนี้  The Lion King มาบ้านเราในฐานะ Internation Tour ทั้งที ถ้าอยากดูต้องรีบ บอกเลยว่างานนี้มีเซอร์ไพร์สแน่นอน! ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของการแสดง เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bectero