Feb 15 2018

movies

มาครบทีม ! Pixar Studios ปล่อย sneak peek ตัวใหม่ของ The Incredibles 2 วันนี้ เห็นทุกตัวละครโปรดกันแบบเต็ม ๆ

อยากดูตอนนี้เลยได้ไหม ?

มากกว่าการปล่อยให้รอนานมากถึง 14 ปีกว่าที่หนังแอนิเมชันภาคใหม่ของครอบครัวยอดมนุษย์สุดเกรียนอย่าง The Incredibles จะได้ฤกษ์กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟน ๆ แต่ก็ยังไม่ลุ้นเท่าการขยักขย่อนปล่อย sneak peek ออกมาให้ดูเป็นระลอก ๆ 
 
 
อย่างก่อนนี้หน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากปล่อย sneak peek ตัวแรกกันไปเรียบร้อย ก็ได้รับเสียงกรีดร้องแรงเวอร์เพราะเป็นทีเซอร์ที่เผยให้เห็นพลังลึกลับของเจ้าหนูน้อยคนสุดท้องอย่าง Jack Jack ซึ่งนอกจากนั้นก็แทบจะไม่เห็นอะไรมากไปกว่านั้นเลย เรียกว่าเป็นการกลับมาของแอนิเมชันที่เดาทางยากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ !
 
 
และล่าสุดกับ sneak peek ตัวใหม่ที่เพิ่งปล่อยได้ไม่กี่ชั่วโมงมานี้ ซึ่งเรียกว่าได้ใจเราไปเลยเต็ม ๆ กับการปรากฎตัวแบบครบทีมของยอดมนุษย์ตระกูล Parr ไม่ว่าจะเป็น Bob, Violet, Dash, Jack Jack และทีเด็ดในทีเซอร์ตัวนี้คือบทฮีโร่หลักซึ่งตกไปเป็นของ Helen Parr หรือ Elastigirl นั่นเอง !
 
 
เป็นที่รู้กันแล้วว่า ภาคนี้จะเป็นการพลิกบทครั้งสำคัญที่ใช้พล็อตเรื่องแบบเฟมินีนสูงมาก ด้วยการให้ผู้หญิงเป็นผู้นำครอบครัว ส่วน Mr.Incredible ของเราก็ต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูก สอนการบ้าน และทำงานบ้านกันไป 
 
นอกจากนี้ ถ้าดูให้ดี ๆ ใน sneak peak ตัวนี้ยังมีตัวละครอย่าง Frozone มนุษย์น้ำแข็งเพื่อนซี้ของพ่อบ็อบ รวมไปถึงดีไซน์เนอร์แห่งวงการแฟชั่นระดับสูงอย่าง Edna Mode อีกด้วย ที่น่าสังเกตคือตัวละครอีกตัวที่โผล่มาในทีเซอร์อันใหม่นี้คือใครกันแน่ ? ที่รู้ ๆ คือเป็นชายหนุ่มลึกลับผู้ให้ทุนสนับสนุน Elastigirl ออกปฏิบัติหน้าที่ เชื่อว่าชายคนนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่จะมาเดินเรื่องในภาคใหม่นี้อย่างแน่นอน
 
กำหนดการเข้าฉายของ The Icredibles 2 คือวันที่ 14 มิ.ย. 61 นี้ ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนคลับตัวจริงเตรียมรอจองตั๋วดูรอบแรกกันไว้ให้ดี ๆ ล่ะ !