May 23 2019

events

คอนเฟิร์ม! Telex Telexs วงน้องเล็กตัวจี๊ดจากไทย จะเป็นอีกหนึ่งวงที่ได้ไป Summer Sonic ปีนี้!

จองตั๋วไปยืนโบกไก่หน้าเวที
บอกเลยว่าวงนี้เขาจี๊ดจ๊าดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ เพราะนอกจาก Telex Telexs จะเพิ่งปล่อย MV ตัวใหม่จากเพลงในอัลบัมเก่าอย่าง 1991-1993 ไปหมาด ๆ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับล้นหลามกับความ Nostalgia ในเรื่องราวของเอ็มวี ที่ได้หยิบยกเอาความสัมพันธ์แบบป็อบปี้เลิฟสมัยเล่นเกมออนไลน์มาทำเป็นมิวสิควิดีโอ ล่าสุดวงน้องเล็กแห่งชาติวงนี้ก็ฮ็อตเวอร์ทะลุอากาศเมืองไทยไปไกลถึงญี่ปุ่น เพราะทาง Official Page ของงานเฟสติวัลระดับโลกอย่าง Summer Sonic เพิ่งประกาศรายชื่อ Telex Telexs ร่วมเป็นหนึ่งในวงจากเมืองไทยที่จะได้ขึ้นแสดงบนเวที Summer Sonic ที่กรุงโตเกียว!
 
 
โดยนอกจาก Telex Telexs แล้ว ก่อนหน้านี้ทาง Summer Sonic ยังได้ประกาศรายชื่อศิลปินจากไทยไปแล้ว 2 รายชื่อด้วยกันที่จะได้ขึ้นเล่นในงาน Summer Sonic Festival 2019 อันได้แก่ ศิลปินที่กำลังจะขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติอย่าง Phum Viphurit ที่แน่นอนว่าต้องขนเพลง Lover Boy ไปเอาใจแฟนเพลงชาวยุ่นแบบจัดเต็มชัวร์ ๆ กับอีกคนคือ Stamp (สแตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข) ที่เราเชื่อว่านอกจากเสียงหวาน ๆ ของพี่แสตมป์แล้ว คาดว่าเขาน่าจะสามารถใช้สกิลภาษาญี่ปุ่นแบบงู ๆ ปลา ๆ ของตัวเองสร้างรอยยิ้มให้เหล่าแฟนเพลงได้แน่นอน
 
 
จุด ๆ นี้ไม่ว่าคุณจะเป็นทีมโบกไก่ ทีมภูมิเลิฟเวอร์ หรือทีมโค้ชแสตมป์ จงพุ่งตัวไปกดบัตรได้เลยที่ Ticketmelon แต่ต้องโน้ตไว้นิดนึงนะ ว่างาน Summer Sonic ปกติจะจัดกัน 2 เมืองในวันและเวลาเดียวกัน คือที่โตเกียวกับที่โอซาก้า เพราะฉะนั้นใครอยากไปดูวงไทยทั้ง 3 วง จะต้องกดตั๋วของที่โตเกียวเท่านั้น เพราะที่โอซาก้าเขาไม่ได้ไปเล่นเด้อ!
 
ซึ่งไม่ว่าจะยังไงก็ตามบอกเลยว่า Summer Sonic ปีนี้คือครบรอบ 20 ปีของงานเฟสติวัลระดับโลกที่ไม่ใช่แค่วงไทยน่าตามไปเชียร์เท่านั้น แต่เฮดไลน์เนอร์ทั่วโลกที่มาร่วมงานก็น่าตื่นตาตื่นใจและจัดเต็มไม่แพ้กัน ใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านต่อได้ที่บทความที่เราเคยไปแล้วใน: Summer Sonic ครบรอบ 20 ปี จัดเต็ม 3 วันรวดกับเฮดไลน์เนอร์ตั้งแต่ Black Pink ยัน Red Hot Chili Peppers