Apr 10 2019

events

รวมไว้หมดแล้วกับ 5 งานเฟสติวัลที่ให้ไปเปียก ไปมันกันในช่วงสงกรานต์ 2562 นี้

คิวเต็มทุกวันแล้วนะ
วนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลสงกรานต์ ปีนี้ก็มีงานเฟสติวัลน่าไปหลายงานมาก ๆ เราเลยรวมมาไว้ให้เหล่าสาวก EDM ต้องรีบหาที่ไปตื๊ดกันหน่อย แต่ละงานก็ขนศิลปิน ดีเจระดับโลกมาสนุกทุกงาน จนสาดน้ำดับอากาศร้อนยังทำได้ แต่ดับความมันจากแต่ละงานนี่ไม่มีทาง ไปดูเลยดีกว่าว่ามีงานอะไรบ้าง
 

S2O Songkran Music Festival

บัตรเริ่มต้น 2,000 บาท/ วัน
 
 
จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 จนเป็นโลโกงานสงกรานต์ในไทยไปเรียบร้อย ปีนี้ก็จัดเต็มขนทัพดีเจที่ไม่ได้มาเมืองไทยกันบ่อย ๆ เกือบ 20 ชีวิต เช่น Fatboy Slim, Tiesto, Steve Aoki, David Gravell, Cat Dealers และอีกมากมาย นอกจากนี้ไม่ต้องกลัวหิวอีกด้วย งานนี้รวมร้านเด็ด ๆ ไว้หมดแล้วไม่ว่าจะ Chester Grill, Bar b q plaza, Zaap Classic, ข้าวมันไก่ประตูน้ำ และอื่น ๆ ครบครันสุด ๆ เตรียมตัวมันอย่างเดียวได้เลย
 
จองบัตรได้ที่ Eventpop
13-15 เมษายน Live Park ถ.พระราม 9 www.fb.com/s2ofestival
 

Siam Songkran Music Festival

บัตรเริ่มต้น 1,900 บาท/ วัน
 
 
ความยิ่งใหญ่ที่มากับ 4 โซน ให้ได้มันตั้งแต่ SIAM Stage & SILK Stage ที่รวมศิลปินหลากหลายประเทศมารวมกันกว่า 51 ชีวิต เยอะที่สุดในประเทศไทย เช่น Yellow Claw, Coone, Afrojack, Liu, Fedde Legrand และการแสดงความเป็นไทยอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโซน SIAM Workshop ทั้งได้ตำส้มตำ และเรียนมวยไทย และโซนสุดท้ายกับ THAI Taste อาหารไทยหลากหลาย มางานนี้ได้สัมผัสความเป็นไทยแบบเต็มอิ่ม 
 
จองบัตรได้ ที่นี่
12-15 เมษายน SHOW DC Arena ถ.จตุรทิศ www.fb.com/siamsongkranmusicfestival
 

Atlantis Water Festival 2019

บัตรเริ่มต้น 700 บาท/ วัน
 
 
มาปลุกอาณาจักรใต้ท้องทะเลที่หายสาบสูญให้กลับขึ้นมาอีกครั้ง ผ่านการดูแลจากผู้จัดมากฝีมือ คุณเคลลี่ ธนภัทร และ ทีมโปรดัคชั่นสุดอลังการ Rich Kid Production ที่เรื่องแสงสีเสียงจัดเต็มสมกับการรอคอย รวมถึงขนทัพศิลปินทั้งไทยและระดับโลกไม่ว่าจะ Bang Bang Bang World, TwoPee Southside, IronBoy, JSR ปิดท้ายด้วยสาว ๆ จาก Thailand Cute Girls กว่า 200 ชีวิต เรียกว่าเดือดแน่นอนงานนี้
 
จองบัตรได้ที่ Application The Concert
12-15 เมษายน The Proud Market, RCA ถ.พระราม 9 www.fb.com/Atlantis.Water.Festival 
 

Volo Festival

บัตรเริ่มต้น 2,500 บาท/ 2 วัน
 
จัดเต็มเหล่าดีเจ แรปเปอร์ทั้งไทยและเทศ ไม่ว่าจะ Ja Rule, A$AP Rocky, Daboyway, Pok Mindset & Double P, Youngohm และอื่น ๆ ที่สำคัญงานนี้เป็นแหล่งรวมตัวของสายฮิปฮอป โย่ว ๆ เอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะสตรีทแฟชั่น หรือการตกแต่งงานในคอนเซปโจรสลัด ก็ขนมาหมด และความเจ๋งสุด ๆ คือบัตรเข้างานรวมค่าเครื่องเล่นภายในสวนน้ำทั้งหมด เตรียมรับความสนุกกันตั้งแต่เช้ายันดึก
 
จองบัตรได้ ที่นี่
13-14 เมษายน สวนน้ำวานา นาวา ถ.เพชรเกษม หัวหิน www.fb.com/volofestival
 

Songkranzonic

บัตรเริ่มต้น 1,300 บาท/ 2 วัน
 
ปีนี้ช่วงสงกรานต์ใครมันไม่สุด ต้องมาต่อกันกับเทศกาลวันไหล ที่งานนี้ก็เปิดตัวเวนิวใหม่ที่สายฝอต้องห้ามพลาดกับพัทยา ดินแดนที่รวมเพื่อนต่างชาติไว้ตรึม นอกจากนี้ไปเจอกับดีเจ Thomas Newson, Nicky Romero, Brooks และรายชื่ออื่น ๆ ที่จะทำให้เราต้องร้องว้าว ก็เตรียมปล่อยมาอีกเพียบ และราคาบัตรสบายกระเป๋ามาก ๆ เข้างานได้ทุกวัน มาทั้งทีไม่เสียเที่ยวแน่นอน สาวก EDM ต้องไม่พลาดมารวมตัวในงานนี้
 
จองบัตรได้ที่ Eventpop
19-20 เมษายน สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ถ.สุขุมวิท พัทยา www.fb.com/Songkranzonic