Dec 27 2018

events

Soimilk Weekend : อิเวนต์น่าไปประจำสุดสัปดาห์นี้ (27 - 30 ธ.ค.)

สิ้นปีแล้วจนได้

พฤหัสบดีที่ 27 ธ.ค.

 

'Power of the Street' Graffiti Art Exhibition

 
 
นิทรรศการแสดงงานศิลปะน่าสนใจอีกหนึ่งงานสิ้นปีนี้สำหรับ Power of the Street เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ATM SPRAY และ YELO HOUSE โดยรวบรวมผลงานของศิลปินกราฟฟิตี้สุดฮอตจำนวน 10 คน ( ALEX FACE / MUE BON / GOH M / BIGDEL / Pakorn BNA / MAUY / ASIN / Joker EB / Abi Original / Kanaet ) มาจัดแสดง ภายใต้ชื่อนิทรรศการ Power of the Street เพื่อสื่อถึงพลังจากศิลปะและศิลปินแนวสตรีตอาร์ตซึ่งเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในเมืองไทยแล้ว 
 
เข้าชมฟรี
27-30 ธ.ค. เวลา 11:00-20:00 น.
YELO House BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
 
 
 
สิ้นปีแล้วจะพลาดดูไฟสวย ๆ งาม ๆ ได้ยังไงกันล่ะ ชวนไปยืนมองแสงระยิบระยับกันที่ลานพาร์ค พารากอน กับโชว์อิมพอร์ตระดับโลก ตื่นตา ตื่นใจไปกับ World Lighting Street Show มากมายด้วยขบวนไบก์พาเหรดจาก Theater Tol, เดอะ โรมานซ์ คาร์ลิเลียน และยังมี การบรรเลงเพลงคลาสสิคประกอบการเต้นรำจากเหล่าบัลเลริน่าสาวบนกล่องเพลง แถมด้วยการแสดงชุดานซ์ซานติ จากคณะ Teatro Pavana ที่ซินญอริต้าผู้สูงศักดิ์จะร่ายรำประกอบจังหวะดนตรีอันเร่าร้อน
 
เข้าชมฟรี
24-31 ธ.ค. เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป
ณ ลานพาร์ค พารากอน BTS สยาม
 

GOOD-tivity

 
 
เอ็มโพเรียม ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ร่วมกับกลุ่ม GOODs’ters ทั่วประเทศ จัดกิจกรรมมอบความสุขตั้งแต่ช่วงสิ้นเพื่อต้อนรับความสุขแห่งการเริ่มต้นปีใหม่ โดยเราจะได้พบกับไฮไลท์หลัก 4 ส่วนได้แก่ GOOD GIFT เพลิดเพลินไปกับการชอปปิงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่คิดดีต่อโลกสะท้อนทัศนคติที่ดีของผู้ให้ GOOD GIFT WRAPPING STUDIO สัมผัสประสบการณ์การห่อของขวัญแบบ Eco-efficiency ผสานกับศิลปะญี่ปุ่นแบบฟุโรชิกิ GOOD-TIVITY กิจกรรมและเวิร์คชอปสนุก ๆ และ GOOD DONATIONS กิจกรรมลดขยะที่ดีต่อใจ รับบริจาคของที่ไม่ใช้แล้วเพื่อรอยยิ้มให้ผู้อื่น

 
เข้าชมฟรี
20 ธ.ค 61- 2 ม.ค. 62 เวลา 11:00-22:00 น. 
Emporium Department Store BTS พร้อมพงษ์

ศุกร์ที่ 28 ธ.ค.

 

White Party Bangkok : Gardian of the GAYlaxy

 
 
ปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ที่เรียกว่าใหญ่ที่สุดของ Gay New Year Festival ในเอเชีย และหนึ่งในเฟสติวัลที่เกย์ทั่วโลกตั้งใจอยากเข้าร่วมด้วยกลับมาอีกครั้ง ปีนี้เหมือนจะพาเราหลุดออกไปสู่กาแล็กซี พร้อมพาดีเจฮอต ๆ มาปล่อยความสนุกให้ชาวเราตลอด 4 วันแบบนอนสต็อปกันไปเลย
 
บัตรราคา 2,500 - 4,000 บาท ที่ White Party
28 ธ.ค. 61 - 1 ม.ค. 62 เวลา 19:00 - 12:00 น.
GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ BTS สยาม / ชิดลม

The Provence Flea Market Fair

 
กลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปีกับ The Provence Flea Market Fair งานตลาดนัดขายของเก่าสุดพรีเมียมที่นำเข้ามาจากทั้งฝรั่งเศสและอิตาลี ใจกลางเขาใหญ่ กลับมาแบบเล่นใหญ่กว่าเดิม กับไฮไลท์ Orchestra Concert ในวันที่ 29 ธ.ค. เวลา 17:00 น. และไฮไลท์สำคัญ Surprise ไม่ขอบอกนะว่าคืออะไร แต่ขอกระซิบบอกว่านำเข้าจากอังกฤษและชาวเซลฟี่จะต้องกรี๊ดแน่นอน นอกจากนี้ยังมีทั้งฟู้ดทรัคและร้านอาหารมากมายรอเราอยู่ 
 
เข้าฟรี
28-31 ธ.ค. 61 เวลา 16:00 - 21:00 น. 
Provence Khaoyai ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราสีมา

เสาร์ที่ 29 ธ.ค.

 

Garage sale โดย นวพล

 
 
พบกับเต๋อ นวพล และผองเพื่อนที่จะนำสินค้ามาวางขายกันแบบเทน้ำเทท่า ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ของสะสม เสื้อผ้า งานศิลปะ ทั้งไทยและนอก บอกได้เลยว่าอย่างเยอะ เช่น แจกันใบที่เหล่าสาว BNK เคยจับแล้วในเอ็มวี และอีกมากมายงานนี้ใครตามหาอะไรอยู่ไม่ควรพลาดไปปูเสื่อรอได้เลยยิ่งดี 

 
เข้าร่วมฟรี แต่ซื้อของต้องจ่ายตังค์
29 ธ.ค. 61 เวลา 11:00 - 20:00 น.
Room111 BTS ช่องนนทรี

อาทิตย์ที่ 30 ธ.ค.

 

RECO 2018

 
 
ชวนไปดูงานออกแบบที่ตระหนักเรื่องการรีไซเคิลขวดพลาสติก PET และความคิดสร้างสรรค์เป็นแนวทางในการรักษาสิ่งแวดล้อม ผลงานออกแบบทั้งหมดสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยใช้พลาสติก PET และโพลีเอสเตอร์อย่างน้อย 60% โดยผลงานแต่ละชิ้นเป็นตัวอย่างของความเป็นไปได้และศักยภาพในการนำขยะมาสร้างเป็นผลงานออกแบบที่มีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้อย่างไม่อาจคาดคิด ซึ่งเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์ของโครงการ RECO นั้น เป็นการประกวดการรีไซเคิลขยะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นทุกปีโดยบริษัท Indorama Ventures 
 
เข้าร่วมฟรี 
30 ธ.ค.-1 ม.ค. 62 เวลา 10:00-20:00 น.
LHONG 1919​