Dec 25 2017

events

พาไปดูบาร์กาแฟสุดเจ๋งไม่เหมือนใครใจกลางห้าง ที่คนรักกาแฟและชอบเซลฟี่จะต้องปลื้ม

สองอย่างนี้มารวมกันได้อย่างไรนะ

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากาแฟเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเราชาวกรุงเทพฯ ไปแล้ว หลายคนรู้สึกขาดกาแฟยามเช้าไม่ได้ และหลายต่อหลายครั้ง เราก็ใช้ร้านกาแฟแสนเก๋ที่มีกระจายอยู่ทั่วเมืองนี่แหละเป็นจุดนัดพบ เม้ามอยกับเพื่อน พบปะสังสรรค์ ไปจนถึงหาร้านสวย ๆ กาแฟแก้วเก๋ ๆ มีสไตล์ยิ่งกว่าใคร เพื่อจะได้แชะสักภาพสองภาพเอาไว้ลงอินสตราแกรมอวดใคร ๆ ตามสไตล์คนรักเซลฟี่เสียหน่อย

 

 

 

แต่ขอบอกว่ามาถึงจุดนี้ เรามีอะไรที่เก๋กว่านั้น เพราะที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ กำลังมีบาร์กาแฟสุดเก๋ที่จับเอาคนรักกาแฟและคนชอบเซลฟี่มารวมกันเสียเลย ! กับ M Card Bar by Amazon ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ร่วมกับ Cafe Amazon สร้างบาร์กาแฟที่ไม่ใช่แค่จะส่งกลิ่นคั่วบดหอมฟุ้งไปทั่วบริเวณเท่านั้น แต่จะมีที่ไหนกัน ที่บนฟองนมในแก้วกาแฟ จะมีรูปของเราอยู่ด้วย !

 

 

งาน Selfie on your coffee ถือเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Joy of Giving ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์จัดขึ้นเพื่อนต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ในช่วงนี้ และ Selfie on your coffee ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของอีเวนต์นี้เลยด้วยนะ

 

 

 

บาร์กาแฟสุดพิเศษของ M Card Bar by Cafe Amazon ต้อนรับเราด้วยสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้สุด ๆ จนลืมไปเลยว่านี่เหรอคือร้านกาแฟสุดฮิตที่เรารู้จักกัน (นึกว่าร้านขนมน่ารัก ๆ) ที่เคาน์เตอร์ไม้คาดลายขาว-แดงนั้น ขอให้พวกเราเตรียมตัว ระวัง และพุ่งตัวเข้าใส่ได้เลย เพราะที่นี่แหละที่เราจะได้ชิมกาแฟอร่อย ๆ จากคาเฟ่อเมซอน ที่มีความพิเศษกว่าใคร เพราะทุกแก้วกาแฟนั้นสามารถพิมพ์ภาพของเราลงไปบนฟองนมได้ด้วยนะ

 

 

 

อยากรับสิทธิ์กาแฟแก้วพิเศษนี้ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลด M Card Application ที่มีให้พร้อมทั้งสาวก Android และ iOS ติดไว้ในโทรศัพท์มือถือ จากนั้นก็เข้าไปลงทะเบียน แล้วกด M Coupon ในแอปเพื่อแลกรับสิทธิ์ได้เลย แค่โชว์รหัสจากคูปองที่ได้ให้กับพนักงาน ก็เตรียมชิมกาแฟกันเก๋ ๆ แล้วล่ะ

 

 

วิธีการก็ง่าย ๆ แค่ถ่ายรูปตัวเองสักแชะ หรือจะเลือกเอารูปสวย ๆ ที่ชอบมาจากอัลบัมภาพที่มีอยู่ก็ได้ จากนั้นก็ส่งภาพนั้นไปที่ LINE ID: Coffee Print พนักงานก็จะจัดแจงนำภาพของเราไปพิมพ์ลงบนกาแฟพร้อมเสิร์ฟทันที ขอบอกว่างานนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 200 แก้วต่อวันเท่านั้นนะ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร M Card ล้วน ๆ เลยล่ะ

 

 

 

ไม่เพียงแค่มีกาแฟพิมพ์ภาพของเราเท่านั้นนะ แต่งานนี้ยังจัดเต็มให้กับคนรักการถ่ายภาพจนต้องว้าวกันไปเลย เพราะเทศกาล Joy of Giving ยังจัด Installation น่ารัก ๆ จากฝีมือของศิลปินหนุ่มมากฝีมือ และมีคาแรกเตอร์สุด ๆ อย่างซันเต๋อ มาสร้างโรงงานแห่งความสุขต้อนรับปีน้องหมากันด้วย 

 

 

 

นอกจากนี้ ถ้าแค่พิมพ์ภาพลงบนกาแฟบนแก้วยังสร้างความจุใจไม่พอ ขอให้เดินตรงไปยังตู้ Interactive E-Card ใกล้ ๆ แล้วพิมพ์การ์ดคิ้วท์ ๆ ของตัวเองออกมาเก็บกลับบ้านกันไปได้เลยด้วยนะ 

 

 

 

 

สำหรับเราที่พก M Card ติดกระเป๋ากันอยู่ทุกวันอยู่แล้ว งานนี้ยังลุ้นรับ M Point ฟรี ๆ ถึง 5,000 พอยต์อีกด้วย เพียงถ่ายรูปแก้วกาแฟ Selife on your coffee ของเรา แล้วโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กพร้อมแคปชั่นประกอบที่โดนสุด ๆ อย่าลืมติดแฮชแท็ก #MCardxAmazon ด้วยล่ะ แคปชั่นไหนเด็ดดวงกระแทกใจกรรมการ ก็เตรียมรับพอยต์ไปไว้ใช้แลกของรางวัลกันไปเลยยย งานนี้แจกถึง 20 รางวัลเชียว

 

 

ต้องขอบอกว่าบัตร M Card ชอบมีสิทธิพิเศษและความสนุกสนานมาให้เราชาวผู้ถือบัตรได้ยิ้มกันอยู่เรื่อย ๆ เลย อีกอย่างคือพอมี Application เข้ามาช่วยทำให้การใช้บัตร M Card สะดวกขึ้น ตรวจสอบพอยต์ก็ได้ ใช้แอปแทนบัตรตัวจริงก็ยังได้ ทุกอย่างก็ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะ รีบชวนเพื่อน ๆ ไปสนุก (แถมยังอร่อย) ที่ M Card Bar by Cafe Amazon กันเถอะ

 

M Card Bar by Cafe Amazon ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

ร่วมรับ Latte Art ลายพิเศษ 100 M Point สำหรับบัตร M Card / 50 M Point สำหรับบัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิต CITI M Visa และบัตรไทยไลฟ์การ์ด

วันนี้ ถึง 1 มกราคม 2561