Apr 11 2018

events

ความชีวิตดี 3 ประการที่จะเกิดขึ้นในงาน S2O ปีนี้ !

ชีวิตดีช่วงสงกรานต์
 
ใกล้สงกรานต์ขึ้นมาทุกที นอกจากคอสตูมที่ต้องฟิตติ้งเป็นเรื่องเป็นราวให้แซ่บท้าแดดท้าน้ำแล้ว เรารู้ดีว่าตอนนี้สายปาร์ตี้คงกำลังวุ่นวายอยู่กับการตัดสินใจว่าจะไปแฮงก์เอาท์ที่ไหนกันดีใช่มั้ยล่ะ ! แต่บอกเลยว่าปีนี้ เราไม่มีรีรออ้อยอิ่ง แต่จะพุ่งตัวไปที่งาน S2O Songkran Music Festival ที่มี BLEND 285 เป็นหนี่งในผู้สนับสนุนหลัก ซึ่งงานนี้จะจัดกันยาว ๆ ตั้งแต่ 13-15 เม.ย. นี้ ที่ Live Park พระราม 9 ใกล้ ๆ นี่เอง
 
ถ้าถามว่าทำไมเราถึงได้มั่นอกมั่นใจกับงานนี้เหลือเกิน วันนี้เรามี 4 ไฮไลท์ดี ๆ จากงานนี้มาบอกกัน รับรองว่าไปงานนี้ชีวิตดีอย่าบอกใคร งานพังพินาศ งานเท งานเละน่ะหรอ ไม่มีแน่นอน เพราะเราจะได้เจอแต่โมเมนต์ชีวิตดี๊ดี ไว้อัพโหลดอวดเพื่อนในอินสตาแกรมกันรัว ๆ
 

เซลฟี่อวดเพื่อนที่บูทใต้น้ำของ BLEND 285

 
 
ความดีงามอย่างแรกที่จะทำให้ทุกคนแห่กันไปงาน S2O Songkran Music Festival ปีนี้ บอกเลยว่าคงหนีไม้พ้นบูทสุดชิคอินสตาแกรมถล่มอย่างบูทกิจกรรมของ BLEND 285 ที่จำลองมาให้รู้สึกเหมือนตัวเราอยู่ใต้สระว่ายน้ำ ! เก๋กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 
นอกจากจะเซลฟี่กันได้แบบรัว ๆ แล้ว ที่บูทนี้คือฟรีสไตล์เอาใจวัยรุ่นสุด ๆ เพราะเราสามารถนั่งเล่นกันเพลิน ๆ แล้วสั่งเครื่องดื่มจากบาร์ใต้น้ำแห่งนี้มาจิบแบบเก๋ ๆ แล้วอัพรูปลงอินสตาแกรมกันได้แบบเพลิน ๆ นี่ขนาดยังไม่ได้เข้างานก็ชีวิตดีขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย !

สอยไอเทมลับที่จะทำให้เราเด่นสุดในงานนี้

 
 
ถ้าคอสตูมยังแน่นไม่พอ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะที่บูทกิจกรรมของ BLEND 285 ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เราได้เล่นเพลิน ๆ แถมยังได้ไอเทมลับเป็นของพรีเมียมไว้ใส่เก๋ ๆ ในงานแบบฟรี ๆ อีกต่างหาก !
 
ไม่ว่าจะเป็นหมวก LED หรือจะเป็นเสื้อกันฝน กับกระเป๋ากันน้ำ งานนี้แอคเซสซอรี่ต้องมาอย่าให้ขาด แต่ถ้าใครขาดก็ไปสอยกันได้ที่บูทนี้พร้อมเราเลยแล้วกัน

ขนาดจะกลับบ้านก็ยังชีวิตดีไปอีก

 
 
ถ้าใครยังไม่จบแค่ที่ของพรีเมียม แต่อยากชีวิตกว่านั้นไปอีก ให้สังเกตที่ด้านนอกงานหลังงานเลิก เพราะจะมีแจกทั้งน้ำดื่มและผ้าเย็นกันแบบฟรี ๆ ดับร้อนให้หายเหนื่อยหลังจากปาร์ตี้กันด้วยนะ

 
แล้วก็ไม่ใช่แค่นั้น เพราะงานส่วนลดก็ต้องมาเหมือนกัน เราแอบกระซิบความลับไว้ตรงนี้เลยว่า ที่บูทด้านนอกงานนี้จะมีแจกโค้ดส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษจาก Grab ด้วยนะ ! ใครที่บ่นว่าค่าแท๊กซี่แพง ขอให้เลิกบ่นได้เลยจ้า
 
 
 
ใครที่อยากไปมีชีวิตดีๆ กับ BLEND 285 ในงานสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศกับ S2O Songkran Music Festival วันที่ 13-15 เม.ย. นี้ ที่ Live Park พระราม 9 เตรียมตัวกดไลก์กดแชร์งานกิจกรรมจากแฟนเพจ BLEND 285 ตามลิงก์นี้ไว้ให้ดี ๆ ล่ะ www.facebook.com/blenddestination