Jun 18 2018

events

จิบ MERIDIAN ไปพลาง ๆ พร้อมฟังเรื่องเล่าประจำโต๊ะในงาน Smooth Taste Smooth Talk

เรื่องเล่าเคล้าเรื่องเหล้า
 

"เพราะเชื่อว่าทุกโต๊ะมีเรื่องเล่า"

 
นี่เลยเป็นที่มาของปาร์ตี้ฉบับเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์เหล้าบรั่นดีอย่าง MERIDIAN ที่ฮิปที่สุดในรอบปีนี้กับงาน Smooth Taste Smooth Talk ที่ทีม Soimilk เองก็ได้รับเชิญได้จอยปาร์ตี้เก๋ ๆ ครั้งนี้กับเขาเหมือนกัน !
 
 
 

Smooth Friendship : เผาสู่กันฟัง

 
 
วงเหล้าไหน ๆ จะครึกครื้นไม่ได้แน่นอนถ้าขาดแก๊งเพื่อนสนิทที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่าไว้เผากันเอง อย่างเช่นงานนี้เราก็ได้ฟังเรื่องเผาเพื่อนสนิทเยอะแยะมากมายของพี่คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล จากวง Lipta ที่ปีนขึ้นโต๊ะไปเผาเพื่อนออกสื่อ บอกได้คำเดียวว่าเรียกเสียงฮาได้ทั้งฮอลล์ จนบางทีก็อายแทนเพื่อนพี่แกเหมือนกัน !

 
 
ซึ่งไม่ใช่แค่มาแชร์ประสบการณ์ฮา ๆ กับเพื่อนซี้ พี่คัตโตะยังมาโชว์ร้องเพลงคู่กับ พี่ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ก่อนจะยกเวทีให้เสียงหวาน ๆ (ที่ไม่เหมาะกับไซซ์) ของพี่ป๊อบ พาเราเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสบาย ๆ แบบชิลเอาท์ของงานนี้ เล่นเอาเราจิบบรั่นดี MERIDIAN ที่บาร์เทนเดอร์ชงมาให้ในสไตล์เปรี้ยวหวานเพลิน ๆ จนหมดไปเกือบ 3 แก้วแบบไม่รู้ตัว 

Smooth Flirt : บริหารเสน่ห์กับตัวแม่ 

 
 
ต้องบอกเลยจริง ๆ ว่าดีกรีความฮอตของงานปาร์ตี้คืนนั้นลุกโชนโชติช่วงขึ้นมาทันที เมื่อได้ตัวแม่สายเพลย์เกิร์ลอย่าง ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาเดินเฉิดฉายอยู่บนบาร์ท่ามกลางแขกทั้งหลายอย่างใกล้ชิด พร้อมบอกเคล็ดลับบริหารเสน่ห์สำหรับมัดใจชายหนุ่มที่เราเพิ่งเจอในงาน อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลย แต่นี่เราก็แอบจำเทคนิคมาเล่าให้เพื่อนสาวฟังต่อเหมือนกัน
 
 
และที่พีคจนทำเอาปาร์ตี้นี้ลุกเป็นไฟ คือโชว์จากทีมก้านคอคลับ นำโดย พี่โจ้-โจอี้บอย ที่ขุดเอาทุกเพลงฮิตตั้งแต่ยุค 90s มาจนถึงเพลงดังรุ่นใหม่ ๆ งานนี้บาร์เทนเดอร์ชง MERIDIAN มือเป็นระวิงแทบจะเสิร์ฟไม่ทัน ก็บรรยากาศมันชวนมันซะขนาดนี้ !

Smooth Biz : คุยเรื่องธุรกิจแบบไม่ซีเรียส

 
 
จริง ๆ แล้วการดื่มบรั่นดีรสชาตินุ่มลึกไปด้วย พร้อมตั้งวงคุยเรื่องธุรกิจไปด้วย เป็นอะไรที่เวิร์กมาก ๆ สำหรับปรับบรรยากาศบทสนทนาที่แสนจะตึงเครียดให้ผ่อนคลายขึ้น ซึ่งงานนี้หลังจากเราได้นั่งฟังดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย มาทอล์กเรื่องการบริหารธุรกิจและบริหารชีวิต บอกเลยว่าได้แนวคิดเจ๋ง ๆ กลับบ้านไปเพียบ
 
 
ปิดฉากงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเราด้วยวงดนตรีขวัญใจเด็กฮิปสเตอร์อย่าง Getsunova ที่ขนเอาเพลงดังจากทุกอัลบั้มมาระเบิดเสียงกรี๊ด (โดยเฉพาะจากสาว ๆ ในงาน) ทำเอาเวทีแทบแตก ถือเป็นการส่งท้ายงาน Smooth Taste Smooth Talk ได้เจ๋งอย่าบอกใคร !
 
 
 
 
 
ใครที่อยากทำความรู้จัก MERIDIAN บรั่นดีไทยน้องใหม่แบรนด์นี้ให้มากขึ้น เราแนะนำให้ไปลองหาซื้อมาชิมกันได้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป จากที่เราได้ลองดื่มในงานนี้ บอกเลยว่ารสชาติดีถูกคอเลยแหละ แถมยังเอาไปผสมทำเป็นค็อกเทลได้ตั้งหลายแบบ การันตี (โดยเราเอง) ไว้ตรงนี้เลยว่า ถูกใจวัยรุ่นแถมราคายังน่าคบหาอีกต่างหาก !
 
ส่วนวัยรุ่นคนไหนที่อยากไปแจมปาร์ตี้เจ๋ง ๆ แบบนี้จาก MERIDIAN เหมือนเราบ้าง ก็รอติดตามอัพเดทข่าวสารได้ที่แฟนเพจ www.fb.com/Meridianbrandy แล้วไว้ไปเจอกันอีกในงานต่อ ๆ ไปนะ !
#SmoothTasteSmoothTalk
#MERIDIANBrandy