Nov 02 2017

events

จิบค็อกเทลสุดพิเศษโดย 3 มิกโซโลจิสต์ระดับโลกในค่ำคืน The Essence of Thai

งานดี ๆ สำหรับนักดื่มตัวจริงโดย Perrier
 
Brought to you by Perrier
รู้กันหรือเปล่าว่า Perrier หรือที่เรารู้จักกันในรูปลักษณ์น้ำแร่ขวดเขียวจากฝรั่งเศส ได้จัดการแข่งขันประลองฝีมือมิกโซโลจิสต์ในเมืองไทย ซึ่งปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วสำหรับ Perrier Mixologist Team Thailand Competition เพื่อเฟ้นหาสุดยอดมิกโซโลจิสต์ประเภททีมฝีมือแพรวพราว และเป็นเครื่องยืนยันว่าค็อกเทลดี ๆ ไม่ต้องเป็นแอลกอฮอล์เพียว ๆ เสมอไป
 
 
ความจริงแล้ว Perrier Mixologist Team Thailand Competition 2017 Season III ได้จัดการแข่งขันมาตั้งแต่ TK และกำลังจะเดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 7 พ.ย. ที่บาร์สีสันสดใสสไตล์ละตินอเมริกัน Revolucion Cocktail
 
      
(จากซ้ายไปขาว: Lizzy Evdokimova, Dario Knox และ Shingo Gokan)

 
ความพีคคือคณะกรรมการ 3 คนที่การันตีด้วยดีกรีมิกโซโลจิสต์ระดับโลก จะมานั่งแท่นตัดสินทีมผู้ชนะ และสร้างสรรค์ค็อกเทลภายใต้ไอเดีย "The Essence of Thai" The Ultimate Refreshment ดึงเอกลักษณ์ไทยมานำเสนอในรูปแบบเครื่องดื่มสุดสดชื่น
 
 
มิกโซโลจิสต์สาวหนึ่งเดียวในทีมคณะกรรมการ Lizzy Evdokimova ที่พกตำแหน่งผู้ชนะเลิศการแข่งขัน Bacardi Legacy Global Cocktail Competition 2013 จากค็อกเทล The Knight Cup ซึ่งถือว่าเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้ครอบครองรางวัลนี้ และได้กลายเป็นตัวแทนของ Bacardi ในกลุ่มประเทศยุโรปตะวันออกอีกด้วย เธอเพิ่งย้ายมาเซี่ยงไฮ้เมื่อปีก่อนเพื่อร่วมโปรเจกต์ Sober Kitchen กับมิกโซโลจิสต์มือฉมังอีกคน Shingo Goken
 
พบกับ Lizzy Evdokimova ได้ที่ Bamboo Bar ในวันที่ 6 พ.ย. เวลา 20:00-22:00 น.
 
 
Dario Knox มิกโซโลจิสต์สุดหล่อจากอิตาลีคนนี้เริ่มหลงใหลในศาสตร์แห่งการทำเครื่องดื่มตั้งแต่อายุ 17 ปี และได้กรุยทางสู่วงการบาร์ สร้างชื่อเสียง และกวาดรางวัลจากการแข่งขันมากมายในช่วงปี 2010 เป็นต้นมา ปัจจุบันนี้เขาเป็นบาร์เทนเดอร์อยู่ที่บาร์ The Other Room ของโรงแรม Marriott Tang Plaza Hotel ประเทศสิงคโปร์

 
พบกับ Dario Knox ได้ที่ Oskar Bistro ในวันที่ 6 พ.ย. เวลา 20:00-22:00 น.
 
 
Shingo Gokan มิกโซโลจิสต์ที่เลื่องชื่อที่สุดคนหนึ่งในวงการบาร์และเครื่องดื่ม นิปปอนบอยคนนี้เก่งกาจถึงขนาดคว้ารางวัล International Bartender of the Year 2017 ในนามของบาร์ Speak Low Shanghai ที่เซี่ยงไฮ้ ทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้ง Sober Company Shanghai และ Sober Company Tokyo อีกด้วย
 
พบกับ Shingo Gokan ได้ที่ Bamboo Bar ในวันที่ 8 พ.ย. เวลา 20:00-22:00 น.
 
Revolucion Cocktail Bangkok
 
ถ้าอยากเจอทั้ง 3 คนในคืนเดียวไปเลย เราชี้เป้าให้ไปดู Perrier Mixologist Team Thailand Competition 2017 Season III รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 7 พ.ย. ณ Revolucion Cocktail บอกเลยว่ารวมดาวสุดอะไรสุด ! ไม่บ่อยนักหรอกนะที่จะมาบาร์เทนเดอร์เจ๋ง ๆ มามิกซ์ค็อกเทลดี ๆ ให้เราดื่มกันถึงที่
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ fb.com/MixologistTeamThailandCompetition
 
6-8 ต.ค. เวลา 20:00-22:00 น.
Revolucion Cocktail 50 สาทร 10 (ซ.ศึกษาวิทยา) BTS ช่องนนทรี
Oskar Bistro 24 สุขุมวิท 11 BTS นานา
Bamboo Bar ชั้น 1 Mandarin Oriental 48 ซ.เจริญกรุง 40 BTS สะพานตากสิน

Brought to you by Perrier