Dec 22 2017

events

คริสต์มาสนี้ไม่มีเงียบเหงา กับ 4 กิจกรรมสุดเฟรช เติมเต็มชีวิตให้ดียกกำลังสาม จาก Central Rama 3

อยู่บ้านเฉย ๆ เบื่อจังเลย
 
นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะหมดปีแล้ว ช่วงนี้ถ้าไม่แพ็กกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวก็ต้องไปหางานแฟร์ดี ๆ เดินให้ได้สัมผัสบรรยากาศความพิเศษของช่วงคริสต์มาส ยิ่งถ้าเป็นงานแฟร์ที่มีกิจกรรมให้เข้าร่วมเยอะก็ยิ่งดีใหญ่ อย่างงานเปิดตัวเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ที่เค้าจัดในธีม The New Lifestyle Shopping Center where Nature meets Urban Living ที่มีกิจกรรมหลากหลาย เพื่อเติมเต็มความสุขช่วงคริสต์มาส ให้ชาวช่องนนทรีไม่ต้องหงอยอยู่บ้านอีกต่อไป เราเลยคัด 4 กิจกรรมที่ดูมาแล้วว่าเด็ด จะได้ไปแก้เบื่อกันให้เต็มที่
 

ซื้อของขวัญเก๋ ๆ ให้เพื่อนประทับใจไปทั้งปี

 
 
ปกติแล้วของขวัญที่ให้กันในงานเทศกาลก็มีอยู่ไม่กี่อย่าง ถ้าได้รับซ้ำกันทุกปี คนรับก็คงเบื่อแย่ ลองมาเดินหาของขวัญแปลกใหม่ไม่เหมือนใครที่ Creative Gift Market ดูสิ ทางห้างเค้าขนสินค้ามาให้เลือกชอป ตั้งแต่ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่เบิ้ม เซ็ตถ้วยกาแฟ ไปจนถึงของขวัญสไตล์ Loft ที่กำลังฮิตก็มีนะ

ย้อนวัยกลับไปมัธยม ที่เวิร์กชอปสวนขวด

 
 

 

นอกจากสินค้าที่ขนมาอย่างจุใจแล้ว ที่ชั้น G โซนเดียวกันก็ยังมีเวิร์กชอปงานอาร์ตและดีไอวายที่เปิดให้สายคราฟท์ไปลองทำกันด้วย ที่เราเลิฟคือมีเวิร์กชอปจัดสวนขวดที่ทำให้เราได้ขุดทักษะการจัดสวนขวดของสมัยมัธยมมาใช้ หรือถ้าใครไม่อิน ก็มีเวิร์กชอปทำชั้นวางกระบองเพชร จากร้านต้นไม้มินิ ที่พอทำเสร็จแล้ว จะห่อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็น่ารักมุ้งมิ้งไม่เบาเลย


เดินดูพาเหรดกองทัพซานต้า แถมดนตรีเพราะ ๆ จาก Trio Band

 
 
เหนื่อยจากการทำเวิร์คชอปแล้วก็มาเดินดูอะไรสวย ๆ กันดีกว่า ปีนี้มีการจัดขบวนพาเหรดซานตาคลอสที่จะมาส่งความสุขในช่วงเวลาของการเฉลิมฉลอง แอบกระซิบว่าขบวนซานต้าสวยใช้ได้ ใครที่ชอบงานคาร์นิวัลอย่าลืมพกกล้องไปถ่ายรูปด้วย นอกจากนี้ยังมีมิวสิคโชว์ ทั้งจาก Trio Band และแกรนด์เปียโนที่จะมาให้สายชอปเพลิดเพลินไปตลอดงาน

ชิมอาหารจากร้านดังเปิดใหม่

 
 

 

เราอนุญาตให้ชาวพระราม 3 กรี๊ดดัง ๆ เพราะบรรดาร้านอาหารและแบรนด์ดังกำลังจะยกขบวนมาเปิดที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 แล้ว ! เริ่มตั้งแต่ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นอย่าง On the Table, ไก่ทอดของคนเบื่อเคเอฟซีอย่าง Texas Chicken, Pepper Lunch, แหลมเจริญ และร้านเนื้อย่างจุ่มชีสที่ทุกคนเฝ้ารออย่าง Jame’s Cheese นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ดังอย่าง Sketchers, กระเป๋าเป้ยอดฮิตของสายฮิป Anello, Muji เป็นต้น เราแนะนำว่าไหน ๆ มาชอปแล้วก็ลองไปชิมร้านใหม่เหล่านี้ซะเลย จะได้ไม่ตกเทรนด์ยังไงล่ะ


 


 
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ สำหรับขาชอป รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดราคาจากร้านต่าง ๆ เช่น Super Sports ที่เซลล์ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ หรือ Major Cineplex ที่จะได้ตั๋วหนังฟรีหนึ่งใบทุกการซื้อหนึ่งพันบาท รู้อย่างนี้แล้ว ชาวพระราม 3 ก็อย่าลืมแวะไปล่ะ นอกจากจะได้ของขวัญให้เพื่อนแล้ว อาจจะได้ถาดกระบองเพชร หรือเสื้อผ้าให้ตัวเองกลับมาด้วยก็ได้นะ
 
 

#ชีวิตยกกำลัง 3

# TheNewCentralPlaza Rama3