Dec 14 2018

events

เตรียมตัวเคาต์ดาวน์สู่โลกอนาคตสนุกส่งท้ายปีกับงาน Meta Music Festival 30-31 ธ.ค. 2018

ต้องห้ามพลาด !
เดินทางเข้าสู่ครึ่งเดือนสุดท้ายของปี 2018 กันแล้ว หลายคนเริ่มทยอยวางแผนเที่ยวกันเป็นที่เรียบร้อยและอีกหลายคนก็กำลังหาสถานที่เคาต์ดาวน์กันอยู่แน่ ๆ วันนี้เราจึงนำหนึ่งงานน่าสนใจอย่าง META Music Festival มาให้ทุกคนไว้เป็นตัวเลือก จะมีอะไรดึงดูดให้เราอยากไปงานนี้บ้างมาดูกัน แอบบกระซิบนิดหนึ่งว่านี่คือทางของคนชอบ EDM แน่นอน เพราะรวมไว้ทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Progressive House, Dubstep, Trance และ Hardstyle มีหมด ! 
 
 
 
เชื่อว่าตอนนี้บนหน้าฟีดทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมของใครหลาย ๆ คนคงปรากฏชื่องาน META Music Festival ที่ถูกพูดถึงอยู่ก้องโลกโซเชียลขณะนี้กันแล้วใช่ไหม เพราะงานนี้นั้นจัดขึ้นเป็นครั้งแรก พาพวกเราไปสนุกกับบรรยากาศของเสียงเพลงและกิจกรรมภายในงานสุดล้ำ พิเศษสุด ๆ คือ การรวบรวมดีเจชั้นนำของโลกกว่า 10 รายชื่อไม่ว่าจะเป็น KSHMR ดีเจอันดับที่ 18 ของโลกที่ไม่ได้มาเล่นที่เมืองไทยนานกว่า 1 ปีแล้ว กลับมาคราวนี้รับประกันความมัน  ตามมาด้วย MAKJ ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อสุดฮอตชาวอเมริกัน หรือจะเป็นแก๊งสาว Siena Girls จากแดนกิมจิประกอบไปด้วย สาวน้อยสุดเผ็ด Dj Siena  Mc BomYi และยังมี 4 สาวขาแดนซ์สุดเซกซี่ดีกรี Korea Top Model ชวนหนุ่ม ๆ ไปต้องมนต์สะกดกัน
 
 
 
สำหรับสายชอบโดดเจอกับ Atmozfears ในแนวเพลง Hardstyle ขยับเบอร์มารุ่นเก๋ากับ  Purple Haze by Sander van Doorn ละมุนไปกับความน่ารักของสาวน้อยอย่าง Sophie Francis  หรือสนุกไปกับ KSHMR และดีเจอีกหลากหลายที่สลับกันขึ้นเวทีแสดงให้พวกเราได้สนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงฉลองส่งท้ายปีกันแบบเต็มอิ่ม กระโดดกันจนปวดขาแน่นอน ดูรายชื่อเพิ่มเติมอีกได้ที่ META Music Festival 

 
 
 
สำหรับใครที่ตัดสินใจอยากไปเคาต์ดาวน์สู่โลกอนาคตในงานนี้แล้วล่ะก็อย่าลืมตีตั๋วได้เลยทันที เพราะตอนนี้ที่งานเขายังเปิดขาย Early Bird กับราคาบัตรสุดคุ้มที่ 1,800 นั่นเท่ากับว่าเราจะได้เข้างานกันด้วยราคาวันละ 900 บาทเท่านั้น คุ้มสุด ๆ แต่ต้องรีบหน่อยนะอย่าลังเล หลังจากนั้นจะขยับไปเป็น 2,300 บาทต่อไป หรือใครอยากได้สิทธิ์พิเศษกว่าใครก็จัดบัตร Vip เพื่อเป็นคนพิเศษของงานได้เลยในราคาเพียง 3,500 บาท คลิกที่ www.metamusicfestival.com เพื่อจองตั๋วกันได้เลย บัตรมีจำนวนจำกัดด้วยนะ หมดแล้วจะหาว่าไม่เตือน !
 
Meta Music Festival วันที่ 30-31 ธ.ค. 2019 เวลา:17:00 น. เป็นต้นไป สถานที่:Oasis Arena SHOW D.C. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ META Music Festival 
คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com