Feb 20 2019

events

Smooth Taste Smooth Talk by MERIDIAN ปาร์ตี้ที่รวมเรื่องเล่าและร้องไว้ในงานเดียว

เราจะทั้งเล่าและร้อง
เพราะทุกความสัมพันธ์ต่างเป็นเรื่องละเอียดอ่อนไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในที่ทำงาน ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ต่างก็เปราะบางและเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา ซึ่งเมื่อการเปลี่ยนแปลงมาถึง ความสบายใจที่มีก็หายไปแทนที่ด้วยความท้อแท้และความเหนื่อยล้า จะดีแค่ไหนหากมีปาร์ตี้วงเล่าสำหรับคนเศร้า ๆ แบบพวกเรา และ MERIDIAN Brandy แบรนด์แรกแบรนด์เดียวที่จัดปาร์ตี้ในรูปแบบที่มีทั้งการเล่าเรื่องจากเหล่านักเล่าคนดัง และร้องเพลงไปกับศิลปิน วงดนตรี น่าฟัง ซึ่งในงานครั้งนี้มีความพิเศษอะไรบ้างมาดูกันเลย
 
 
ก่อนอื่นขอกล่าวถึงผู้จัดงานอย่าง MERIDIAN Brandy กันสักนิด เพราะนี่ถือเป็นเครื่องดื่มประเภทบรั่นดีเกรดเยี่ยมสุดพิเศษที่นำวัตถุดิบจากธรรมชาติเช่น องุ่น และผลไม้ชนิดอื่น ๆ มาหมักบ่มในถังไม้โอ๊กอย่างน้อย 4 ปี การรันตีด้วย 4 รางวัลระดับโลก ไม่ใช่เพียงรสชาติดีอย่างเดียว บรั่นดีชื่อนี้เคยจัดงานดี ๆ อย่าง Smooth Taste Smooth Talk ขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา และในปี 2019 กลับมาตอกย้ำกับคอนเซปต์ของงาน Smooth Taste Smooth Talk By MERIDIAN ให้แข็งแรงขึ้นไปอีก ครั้งนี้ในตอนที่ชื่อว่า MEGA+HURT ตอนที่รวบรวม Insight ของคนเคยมีรัก ไม่ว่าจะเป็น อกหัก แอบรัก หรือโสด งานนี้จะช่วยขยี้ความเศร้าให้กลายเป็นความสนุก ด้วยเรื่องเล่าจี๊ด ๆ จากชาวขี้เล่า และร่วมร้องไปกับศิลปินขี้ร้อง
 
 
สำหรับความสัมพันธ์แบบแอบรักพบกับนักเล่าเรื่องอย่าง เสือร้องไห้  สมาชิกหนุ่มสุดกวนทั้ง 4 จะมาชวนพูดคุยกันจับคู่มากับวงดนตรีป๊อปสุดฮิตตลอดกาล Scrubb สำหรับคนโสดเตรียมหูไว้รับฟังการพูดคุยกันของแก๊งเหล่าสหาย The Driver พร้อมกับวงดนตรีฮิปฮอปเบอร์หนึ่งของเมืองไทย Thaitanium จะมาชวนคนโสดไป Put Your hands Up กันให้สนุก และทีมคนอกหักเตรียมหัวเราะกันทั้งน้ำตากับทีมแม่ ๆ เทยเที่ยวไทย มาพร้อมเพื่อนสาวชาว Trasher ต่อให้ต้องเดียวดายงานนี้เราจะไม่เหงา
 
 
ชวนกันมาเยียวยาทุกความ เจ็บ เจ็บ เจ็บ ด้วยราคาบัตร 777 บาท อย่ามัวรีรอเพราะอาจจะพลาดความสนุกในครั้งนี้! ไปซื้อบัตรกันได้แล้วที่ EVENTPOP หรือคลิกที่นี่ เก็บความเศร้าแล้วเอาไปเล่ากันในวันที่ 2 มี.ค. 2019 สถานที่เดินทางง่าย GMM Live House ชั้น 8 Central World ลง BTS สยามหรือชิดลมก็ได้เดินต่ออีกนิดเดียว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ MERIDIAN Brandy

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com