Feb 14 2018

events

ของขวัญแทนใจ 9 ชิ้นที่เธอจูงมือฉันไปซื้อได้เลยวันนี้ที่ Mega Love Sale ที่เมกาบางนา

แถมยังมีโปรลดราคาด้วยนะที่รัก
 
มันตั้งแต่เมื่อไหร่กันหนอที่วันวาเลนไทน์กลายเป็นวาระแห่งชาติของคู่รักทุกเพศทุกวัย ฉัน เธอ เธอ ฉัน ต้องแสดงความรักให้กันเป็นพิเศษในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ง่ายดายที่สุดคงหนีไม่พ้นของขวัญแทนใจสักชิ้น
 
 
ถึงตอนนี้ เวลาก็ล่วงเลยมาครึ่งวันแห่งความรักแล้วนะ ถ้ายังไม่ได้หาของขวัญเลย ก็จงโทรไปหาแฟนแล้วบอกเขาหรือเธอว่า "เย็นนี้ไปเมกาบางนากันนะตะเอง" แล้วพาไปซื้อเองให้รู้แล้วรู้รอด ! แน่นอนว่าเราได้เลือกของขวัญ 9 ชิ้นที่ผู้รับจะต้องหน้าบานเป็นจานดาวเทียมมาให้เป็นไกด์ไลน์กันด้วย
 

FOR HER

 
การ์ด scrapbook จากหัวใจของ D.I.Y. by Keng
 
 
สุดยอดของขวัญคลาสสิกตลอดกาลจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการ์ด ยิ่ง D.I.Y มากเท่าไหน ยิ่งดีต่อใจมากเท่านั้น บรรดา scrapbook ของ D.I.Y. by Keng เลยเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่โผล่ขึ้นมาในความคิด เพราะเขามีข้อความ ไดคัทน่ารัก ๆ ไปจนถึงกระดาษสวย ๆ ให้เลือกมาตัดแปะเองตามชอบ เรามั่นใจว่าใครได้รับก็ต้องดีใจแน่นอน 
 
สารพัดของกุ๊กกิ๊ก Pusheen the cat
 
 
เป็นความส่วนตั๊ว ส่วนตัวที่สุดของ Soimilk เอง เพราะนักเขียนชอบเจ้าแมวเหมียว Pusheen the cat เอาเสียมาก ๆ ถ้าแฟนสาว (หรือแฟนหนุ่มก็ได้) เป็นทาสแมวเหมือนเรา เจ้าแมวอ้วนตัวนี้แหละคือของขวัญที่ได้รับแล้วต้องกรี๊ด ถ้างบจำกัด ก็จัดพวงกุญแจหรือกระเป๋าใส่เศษสตางค์ใบเล็ก ๆ ไปก่อน แต่ถ้าทุ่มไม่อั้นก็สอยตุ๊กตาตัวใหญ่ไปเลย ! (ลด 20% ทุกชิ้น)

 
รองเท้า Larinn by Double p คู่นี้เอาไว้เดินด้วยกัน
 
 
พอเถอะกับความเชื่อที่ว่า ซื้อรองเท้าให้กันแล้วจะเลิกกัน จะเลิกหรือไม่เลิก มันอยู่ที่เธอสองคน ! พอเจอรองเท้า Larinn by Double p ที่น่ารักมากแบบนี้ จะอดใจไม่ซื้อให้แฟนสาวของคุณได้หรอ ?

FOR HIM

 
แผนที่ขูด GoodWeather-ScratchMap ไว้เก็บความทรงจำ
 
 
ถ้าแฟนหนุ่มเป็นสายเที่ยว สายลุย เอะอะชวนไปนู่นนี่ แผนที่ขูด GoodWeather-ScratchMap คือคำตอบของขวัญที่ใช่ มีให้เลือกทั้งแผนที่ประเทศไทย แผนที่ประเทศญี่ปุ่น ไปจนถึงแผนที่โลกเลย 
 
กล้องทอย Holga ตัวนี้ไว้ถ่ายรูปเธอ
 
 
เจ้ากล้อง Holga นี้มันมีกิมมิคน่ารัก ๆ คือโทนสีรูปถ่ายที่เหมือนฟิล์ม แต่ใช้หน่วยความจำเป็น memory card ไม่ต้องเอาฟิล์มไปล้างให้ยุ่งยาก ส่วนราคาก็น่าคบหา อยู่ที่ 2,000 บาทต้น ๆ เท่านั้นเอง

 
กระเป๋า Wonderland ใบนี้ เหมือนมีเธอไปด้วยทุกที่
 
 
ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างเดียวหรอกที่ชอบกระเป๋า หนุ่ม ๆ เขาก็มีสารพัดสิ่งอย่างที่ต้องหาที่ใส่เหมือนกัน กระเป๋าของ Wonderland ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่พอเขาใช้แล้วเหมือนพกเราไปด้วยทุกที่เลย

FOR BOTH OF YOU

 
กระถางต้นไม้ไว้ปลูกต้นรัก
 
 
ขอยืนยันว่ากิจกรรมสนุก ๆ อย่างหนึ่งของคู่รักก็คือการปลูกต้นไม้นี่แหละ เพราะฟีลการประคบประหงม รดน้ำ ใส่ปุ๋ย เอาไปรับแดดตามเวลา นี่เหมือนเลี้ยงลูกอยู่หน่อย ๆ จะปลูกต้นรักทั้งที ก็หากระถางสวย ๆ ดี ๆ มาใส่ด้วยล่ะ 
 
อุปกรณ์ชงกาแฟ siamdripco ไว้ชงใจให้หอมกรุ่น
 
 
ฉากในโฆษณาที่คู่รักสูดกลิ่นกาแฟพร้อมกันตอนเช้ามันเกิดขึ้นได้จริง ๆ ถ้าคุณสองคนรักการดื่มกาแฟเหมือนกัน และถือคติ but first, coffee ร่วมกันด้วย siamdripco มีทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับกาแฟ ตั้งแต่เมล็ด ที่บด แก้วดริป ช้อนตวง ฯลฯ

 
ที่วางของ Moreover ใช้ด้วยกันนะ
 
 
อันสุดท้ายนี้คือที่วางของดีไซน์เก๋ของ Moreover เหมาะสำหรับคู่รักที่เลิฟความมินิมอล ซื้อไปแล้วก็อย่าตีกัน แบ่งกันใช้ แบ่งกันวาง ถ้าจะเอาใจคุณผู้หญิงหน่อย ก็ซื้อกระจกแบบตกยังไงก็ไม่แตกไปวางเพิ่มด้วยเลย

 
 
นอกจากของขวัญ 9 ชิ้นนี้แล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกเพียบ ทั้งเครื่องสำอาง เทียนหอม สบู่ เสื้อผ้า ไปจนถึงบูทดอกไม้ที่จัดช่อให้เสร็จสรรพ
 

Mega Love Sale จัดยาวไปจนถึงวันที่ 21 ก.พ. นู่นเลย ไปชอปให้หนำใจที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา BTS อุดมสุข (มี Shuttle Bus บริการรับ-ส่งฟรี)