Mar 15 2019

events

2 อิเวนท์ที่ Siwilai City Club สำหรับคนรักอาหารจากเชฟเทเบิ้ลและสายปาร์ตี้ตัวจริงเท่านั้น!

ศุกร์เสาร์เราต้องออก (จากบ้าน)
ช่วงสุดสัปดาห์คือสวรรค์ดี ๆ นี่เอง พอวันศุกร์ที่ไรหัวใจมันเบิกบาน Energy การทำงานมันเยอะจนล้น พอรู้ว่าพรุ่งนี้คือวันเสาร์ที่คืนนี้จะนอนดึกแค่ไหนก็ได้ แถมไม่ต้องแหกขี้ตาตื่นเช้าในวันถัดไปอีก เราเลยอยากจะมาบอกต่ออิเว้นต์ดี ๆ ที่เหมาะกับคนชอบปารตี้บนดาดฟ้า และทานข้าวนอกบ้านกันสักหน่อย
 
 
เริ่มที่อิเวนต์แรกกับ  SIWILAI Tour: A GATHERING IN THE SKY feat. Benji B  ปาร์ตี้ชายหาดใจกลางเมืองที่ถูกเนรมิตขึ้นมาในบรรยากาศสบาย ๆ บน Rooftop ที่ Siwilai City  Club เหมือนหลุดไปอยู่ริมทะเลจริง ๆ เลยก็ว่าได้
 
ปาร์ตี้นี้จะชวนเราไปพบกับดีเจระดับโลก  DJ Benji B สุดยอดดีเจจาก BBC Radio 1 ที่ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลง Fade จากอัลบั้ม The Life of Pablo ของ Kanye West และยังเคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก อาทิ เป็นโปรดิวเซอร์ทำ Soundtrack ให้กับ Céline และ  Poiret และล่าสุดยังได้เป็น Music Director ให้กับ Louis Vuitton อีกด้วย
 
 
แถมยังมีดีเจจากทาง Siwilai Soundsystem มาร่วมแต่งเติมประสบการณ์ทางดนตรี ในหลากหลายแนวเพลงทั้ง ฮิปฮอบ แจ๊ส ดิสโก้ ให้ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศและวิวตึกที่สวยระดับ 10 ดาว ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป ใครสนใจสามารถซื้อบัตรราคา 900 บาท ที่ Ticketmelon ซึ่งตอนนี้เขามีโปรโมชั่น ซื้อ 4 แถม 1 ไปจนถึงวันที่ 29 มีนาคมเลย อย่าคิดนาน! เพราะบัตรหน้างานต้องจ่ายเพิ่มอีก 400 เลยนะ
 
 
ถัดมาหน่อยกับอีกหนึ่งอิเว้นต์ Kitchen Tackover Collaboration Specials  เอาใจสายกินด้วยเชฟเทเบิลมาไกลจากนิมมาน เชฟแบล็ก ภานุภน บุลสุวรรณ  เจ้าของร้าน Blackitch Artisan Kitchen ผู้พ่วงมากับฝีมือการทำอาหารที่ไม่ธรรมดาซึ่งกำลังมาแรงมาก ๆ ในเชียงใหม่ มีความเชี่ยวชาญในการถนอมอาหารด้วยสารพัดเทคนิคหมักดอง ทีจะมารังสรรค์ดินเนอร์คุณภาพให้เราได้ลิ้มลองกับ 4 คอร์สเมนูสุดเอ็กคูลซีฟภายใต้คอนเซปท์ Zero Waste หมายถึงการใช้วัตถุดิบที่ธรรมชาติมอบให้อย่างคุ้มค่า

 
 
เริ่มที่ ไก่ประดู่หางดำทอดมะแขว่น ส้าผักบ้าน  คอหมูย่างอย่างไทยใหญ่ ต่อด้วยอาหารจานหลักอย่างฮังเลหมู กับแกงหมูส้มผักเชียงดา  ก่อนปิดท้ายดินเนอร์นี้ด้วยข้าวเหนียว กลอย และถั่วทอดกลอย  โดยทั้งหมดใช้วัตถุดิบหลักที่เป็นของท้องถิ่นที่หาได้ตามฤดูกาลของทางภาคเหนือ นำมาให้ทานกันในบรรยากาศสบายๆ ใจกลางกรุงเทพฯ  ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของมื้อพิเศษนี้กันได้ ในราคา 1,500 บาท ต่อ 1 ท่าน และเฉพาะคืนวันศุกร์ที่ 5 เมษายน ตั้งแต่เวลาหกโมงเย็นเป็นต้นไปแค่วันเดียวเท่านั้น
 
 
นี่คือ 2 อิเว้นต์ที่เราอยากแนะนำให้ไปเพราะนอกจากความดีงามของตัวอิเว้นต์เองแล้ว บรรกาศของสถานที่จัดงานอย่าง Siwilai City  Club ก็ให้อารมณ์ผ่อนคลายปลอดโปร่งเหมือนมานั่งเล้าจน์ริมทะเลยังไงยังงั้น การตกแต่งในร้านเป็นสีน้ำเงินเข้มและไม้โอ๊คสีขาว ดึงดูดความสนใจจากผู้ที่เดินผ่านให้แวะเข้ามา  แถมวิวตึกรอบ ๆ ที่สวยแบบยืนหนึ่งซึ่งถ้ามีสระน้ำอีกสักนิดจะ เรียกว่า มินิชายหาดลอยฟ้า ก็ได้เลยแหละ
 
 
 
Siwilai City Club, ชั้น 5 Central Embassy เวลาทำการ ทุกวัน 10.00-22.00 น. โทร. 02-119-7777 BTS เพลินจิต