Jun 17 2019

events

เปิดไลน์อัพแรก Maho Rasop Festival 2019 และราคาบัตรสุดพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

ไม่ต้องรอลุ้นอีกต่อไป
สำหรับวันเสาร์ที่ผ่านมา น่าจะเป็นวันที่สั่นสะเทือนวงการนักดูคอนเสิร์ตแห่งประเทศไทยได้มากที่สุดในรอบปี เพราะอย่างที่หลาย ๆ คนกำลังเฝ้ารอการประกาศไลน์อัพแรกของเฟสติวัลดนตรีนอกกระแสนานาชาติอย่าง Maho Rasop Festival 2019 มาร่วมปี จากที่ได้เกริ่นวันจัดงานกันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครได้เคยล่วงรู้ถึงรายชื่อวงดนตรีต่าง ๆ ที่จะเข้าร่วมแสดงในปีนี้เลย (แม้แต่คำใบ้ก็ไม่มี!)
 
และล่าสุดกับการทิ้งระเบิดตู้มแรกที่ก็น่าจะสร้างความเสียหายได้เป็นวงกว้าง (มาก) จากเฮดไลน์เนอร์อย่าง Bombay Bicycle Club วงอินดี้ร็อกส่งตรงจากกรุงลอนดอน ผู้นำซาวด์ดนตรีร็อกนอกกระแสสายโลกสวยฟังเพลินมาสู่ตลาดเพลงอินดี้ ต่อด้วย King Gizzard & The Lizard Wizard แก๊งหนุ่มออสซี่กับดนตรีไซคีเดลิคร็อกแสบแก้วหู 
 
 
อีกทั้งยังมาพร้อมวงการาจร็อกฝั่งอังกฤษอย่าง The Horrors ที่ล่าสุดพี่แกประกาศไว้ในสตอรี่ของวงเลยว่าจะมาถล่มมหรสพเฟสติวัลให้มันระเบิดระเบ้อ 
 
ภาพบรรยากาศงาน Maho Rasop Festival 2018
 
นอกจากนี้ก็ยังมีวงลับ ๆ ที่ห่างหายจากงานโชว์ในเมืองไทยไปนานอย่าง Swim Deep ที่กลับมาอีกรอบพร้อมกับ The Fin. วงอินดี้ป๊อบหนุ่มญี่ปุ่นขวัญใจสาว ๆ ที่เราเองตั้งใจว่าจะไปเกาะขอบเวทีรอตั้งแต่บ่ายโมง! ต่อด้วยวงดนตรีนอกกระแสฝั่งไทยที่คอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้วอย่าง Folk 9, คณะเบียร์บูด, Stoic, Supergoodsband และ Tontrakul 
 
แค่เห็นไลน์อัพเฟสแรกก็ไม่เป็นอันกินอันนอนกันแล้ว เพราะหลาย ๆ วงเป็นวงที่ยังไม่เคยมาเล่นคอนเสิร์ตในไทยมาก่อน แถมยังการันตีด้วยชื่อผู้จัดถึงสามเจ้าอย่าง Have You Heard? Fungjai และ Seen Scene Space ซึ่งทางทีม Maho Rasop แอบกระซิบบอกมาว่า ยังมีไลน์อัพที่รอประกาศอีกเพียบ ใบ้มาว่ารวม ๆ กันแล้วก็เกิน 30 วงเลยทีเดียว
 
 
ถ้าใครเห็นไลน์อัพแล้วรู้สึกว่ายังไงก็ต้องไป เราแนะนำให้รีบไปกดบัตร Early Bird กันก่อนได้เลยที่ ticketmelon ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับบัตรเข้างานสองวันเต็ม 16-17 พ.ย. นี้ ในราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น แต่ช้าก่อน! ถ้าพร้อมใจกันซื้อเป็นหมู่คณะ 4 คน จะได้ราคาพิเศษกว่าเดิมคือ 10,960 บาท ที่หักลบกันออกมาแล้วเท่ากับลดไปตั้ง 1,000 บาทแน่ะ!
 
จุด ๆ นี้คือสนับสนุนให้ทุกคนกดบัตรกันได้เลยตอนนี้แบบไม่ต้องรออะไรอีกต่อไปแล้ว เพราะถ้าไม่อย่างนั้น บัตรงานนี้มีสิทธิ์ Sold Out แน่นอน แล้วจะหาว่าเราไม่เตือนเด้อ!