Feb 24 2018

events

ถึงเวลาเปลี่ยนปีจอให้เป็นปีจอย กับ "LEO ปีจอปีจอย" ปาร์ตี้เดียวที่จะกล่อมให้ปีนี้มันส์กว่าทุกปี

ขออีเว้นท์แบบนี้อีกรอบได้ไหม
 
ผ่านมาแล้วสองเดือน ปีจอปีนี้สร้างสีสันอะไรให้กับเราบ้างหรือยัง ? หลายคนอาจยังไปไม่ถูกว่าปีนี้จะเอาอย่างไรกับชีวิตดี แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมีอะไรมาสร้างสีสันให้กับชีวิตของปีนี้ได้ เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งเครียดไป เพราะที่จริงเราก็สามารถเปลี่ยนให้ปีจอ กลายเป็นปีจอย ปีที่มันส์สุดเหวี่ยงได้ง่าย ๆ แถมไม่ต้องลำบากสร้างสีสันให้กับตัวเอง เพราะ LEO ยกขบวนความมันส์มาให้เราจนลืมวันลืมคืนกันแน่ ๆ
 
 
 
แม้งาน LEO ปีจอปีจอย จะจบลงไปเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่หลังจากที่เราได้ไปร่วมสนุกมาด้วย จนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกว่าความมันส์เหล่านั้นยังตึ้บ ๆ อยู่ในหัว สลัดเท่าไหร่ก็ไม่หลุดออกไป และได้แต่หวังว่าปาร์ตี้มันส์ ๆ แบบนี้ LEO จะนำกลับมาสร้างความสนุกให้กับเราอีกครั้ง แต่ก่อนที่วันนั้นจะมาถึง ลองมาทบทวนกันหน่อยดีกว่าว่า คอนเซปต์สนุก ๆ ที่จะเปลี่ยนปีจอให้เป็นปีจอยนี่มันประกอบไปด้วยอะไรบ้างนะ
 
 
 
เราชอบตรงที่แม้นี่จะเป็นงานอีเว้นท์แรกของปีสำหรับ LEO แต่ก็จัดเต็มกันอย่างไม่มีกั๊ก เปลี่ยน ROUTE 66 RCA ให้เป็นสถานที่รวมพลคนอยากมันส์มาไว้ที่เดียว ที่สำคัญคือ LEO เล่นจับเอาความเชื่อต่าง ๆ ทั้ง 4 มุม ที่เราอินกันได้ง่าย ๆ ความมันส์ก็เลยบังเกิดกันตั้งแต่หน้าประตู

 
 
ก่อนเข้าไปข้างในจะได้เจอกับซุ้มถ่ายภาพ "จอแจ๊ะ" ที่กวักมือให้พวกเราแวะเข้าไปแจ๊ะ เอ๊ย เข้าไปแชะภาพสนุก ๆ กันที่ Photo Booth ก่อนเข้างาน อัพลงอินสตราแกรมตัวแเองแล้วติดแฮชแท็ก #LEOปีจอปีจอย หรือรอรับรูปที่พิมพ์ให้ก็ได้ทันที เป็นเหมือนใบเบิกทางความมันส์ว่าเตรียมตัวกันให้ดี เพราะหลังจากผ่านเข้าประตูนี้ไป จะมีอะไรรอเราอยู่เยอะแน่ ๆ 
 
 
 
เข้ามาแล้วก็ต้องขอพุ่งตัวไปที่ "จอจั่ว" สักหน่อย แหนะ ๆ เราไม่ได้แอบไปเล่นการพนันอะไรแต่อย่างใด แต่จั่วในที่นี้คือกิจกรรมที่คนไทยขาดไม่ได้ นั่นคือการดูหมอด้วยไพ่นั่นเอง งานนี้เราได้ลองไปเปิดไพ่รับดวงกับพ่อหมอหล่อแน่น และแม่หมอสวยเซี้ยะไปแล้ว ขอบอกว่าแค่ได้มาดูหมอกับพ่อหมอแม่หมอสวย ๆ หล่อ ๆ ก็ถือเป็นโชคดีแล้วเหอะ (เช็ดน้ำลาย)

 
 
ถัดมาที่ "จอจก" ชักชวนให้เราไปลองกินป๊อบคอร์นกับพริตตี้สาวสวยที่มันส์ที่สุด กับคำถามเด็ดจากเหล่าพริตตี้ ตอบถูกก็ได้พริตตี้ เอ๊ย ได้ป๊อบคอร์นไปกินกันอร่อย ๆ เลย แต่จะมันส์แบบไหน มันส์ยังไง เรื่องนี้ถึงริวจะยุ่ง แต่เราก็ไม่ขอยุ่ง ขอเก็บความมันส์แบบนี้ไว้เป็นความทรงจำของตัวเองดีกว่า ฮิฮิ
 
 
 
 
และสุดท้ายกับ "จอจีบ" กิจกรรมที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของพวกเราให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการซื้อลีโอเซ็ต "จอจีบ" ที่ประกอบไปด้วยเบียร์ลีโอ 7 ขวด ดอกไม้ 1 ช่อ และกระดาษการ์ดที่เราสามารถเขียนความในใจได้ทุกอย่าง แถมยังฝากให้พริตตี้คนเก่งของเราไปมอบให้กับใครในโต๊ะไหนที่เราแอบเล็งไว้ได้อีกด้วย ! จากนั้นก็รอลุ้นคำตอบจากคนในโต๊ะที่เราหลายมองได้เลยว่า หลังจากวันนี้ไป จะโสดหรือมีคู่รับปีจอกันนน

 
 
ความมันส์แบบนี้ LEO แอบบอกกับเราว่ายังมีมาให้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีแน่นอน ใครที่พลาดงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เกาะขอบที่เพจ We Are LEO Thailand เอาไว้ จะได้ไม่พลาดปาร์ตี้ครั้งหน้ายังไงล่ะ
 
#LEOรวมกันมันส์กว่า #LEOปีจอปีจอย