Feb 09 2018

events

ยกทุกกิจกรรมรับตรุษจีนมาไว้ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ที่เราจับคู่แล้วว่ากิจกรรมไหนแมตซ์กับราศีใดที่สุด !

อีเว้นท์ดีต้องผูกกับจักรราศีของเราด้วยสินะ
 
เวลาพูดถึงเทศกาลตรุษจีน หลายคนคงนึกถึงการรวมญาติ ซองแต๊ะเอีย รวมถึงการออกไปห้างในวันจ่ายตามธรรมเนียม ซึ่งปีนี้ทางคิง เพาเวอร์ รางน้ำ เค้าจัดงาน Chinese New Year The Endless Dynasty 2018 ให้ไปเฉลิมฉลองตรุษจีนกัน ซึ่งก็มีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นสตรีทฟู้ดร้านอร่อยที่ยกทัพมาเสิร์ฟถึง 12 ร้าน โชว์กายกรรม แจกของมงคลเสริมดวง เวิร์กชอปเขียนพู่กันจีน กองทัพทหารจิ๋นซีให้ไปถ่ายรูปอวดเพื่อน และกิจกรรมเด็ด ๆ อีกเพียบ
 
 
รวมถึงไฮไลท์อย่างกิจกรรมดูดวงจากนักพยากรณ์ชื่อดังที่หมุนเวียนกันมา แต่ก่อนที่คนรักการดูดวงอย่างเราจะไปขอคำทำนายจากผู้เชี่ยวชาญจริง ๆ ก็ลองดูศาสตร์การทำนายนิสัยจากนักพยากรณ์ในงานที่เราเอามาฝากกันก่อน พร้อมกับภาพบรรยากาศของงานให้ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะพุ่งตัวไปคิง เพาเวอร์ รางน้ำ กัน
 
 
ซึ่งศาสตร์การดูดวงที่หมุนเวียนมาที่งานจะมีทั้งหมด 8 ศาสตร์ คือศาสตร์โหรทายหนู ศาสตร์ใบไม้กระทบไพ่ อักษรรูน ไพ่ป๊อก ไพ่กระทบหินสี ศาสตร์ไพ่มหาเทพ ศาสตร์การดูลายมือ และโหราศาสตร์ไทย ซึ่งถ้ายึดตามหลักโหราศาสตร์ เราก็สามารถจะดูนิสัยคนจากราศีได้ อย่างคนราศีเมษ สิงห์ และธนู จะมีธาตุประจำราศีเป็นธาตุไฟ ทำให้พื้นนิสัยเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ชอบเป็นผู้นำ และกระตือรือร้น แถมยังเป็นคนที่ชอบอะไรแปลกใหม่ เหมาะสำหรับลากมาดูขบวนพาเหรดกองทัพจิ๋นซี พร้อมกิจกรรม Lightning Installation มีทั้งกำแพงเมืองจีน LED ขนาดยักษ์ พร้อมกองทัพกลองมงคล และโชว์กายกรรมสุดเจ๋งที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด
 
 
 
ส่วนคนราศีกรกฎ พิจิก และมีนจะเป็นคนธาตุน้ำ เลยเป็นคนใจเย็น เรียบร้อย ประนีประนอม ฉะนั้นเพื่อนที่เป็นธาตุน้ำนั้นเหมาะมากที่จะชวนไปไหนมาไหน อย่างเช่นชวนไปโซนออกร้านของ 12 สตรีทฟู้ดเจ้าดัง เพราะพวกเค้าจะไม่มีทางปฏิเสธ ไม่ว่าจะถูกลากไปกินกุ้งที่ร้านกุ้งเผาอยุธยา ทาร์ตไข่ร้าน Pablo หรือหมูสะเต๊ะร้านโอวกี่ คนธาตุน้ำก็ไม่เกี่ยงทั้งนั้น

 
 
 
ขณะที่คนราศีเมถุน ตุลย์ และกุมภ์ เป็นคนธาตุลมซึ่งจะช่างคิด ช่างจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์และไหวพริบดี สังเกตได้ว่าชาวธาตุลมจะชอบงานคราฟท์ และชอบไปเวิร์กชอป จึงเป็นคนที่ควรพามาร่วมเวิร์กชอปเขียนพู่กันจีน ที่ซินแสผู้เชี่ยวชาญจะเขียนข้อความมงคล ลงบนกระดาษสีแดง ให้ไปประดับบ้านหรือที่ทำงานเพื่อความเป็นสิริมงคล

 
 
ส่วนคนธาตุดิน ได้แก่ราศีพฤษภ กันย์ และมังกร จะเป็นคนใจคอหนักแน่น รอบคอบ และเสียสละ ทำให้เหมาะมากที่จะชวนชาวธาตุดินไปรับอั่งเปาซึ่งมีจำนวนจำกัด เผื่อว่าเราไม่ได้แต่เพื่อนได้ จะได้อ้อนขอแบ่งได้ง่าย ๆ ไงล่ะ
 
 
หรือจะชวนกันไปรับของมงคลอย่างอั่งติ้ว และผงธูปที่ปลุกเสกมาจากประเทศจีน เพื่อความเป็นสิริมงคลก็ยังได้ ซึ่งเราขอแนะนำว่าให้เอาผงธูปไปใส่กระถางธูปที่บ้าน จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ส่วนอั่งติ้วก็เก็บไว้ได้หนึ่งปี ก่อนจะเผาทิ้งในวันตรุษจีนปีหน้าเพื่อรับเอาผืนใหม่มาประดับบ้าน

 
 
นอกจากที่งานจะมีกิจกรรมมากมายเหมาะแก่การลากเพื่อน ๆ มาเดินดู (และลุยกิน) ด้วยกันแล้ว คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เค้ายังใจดี แจก Gift Voucher มูลค่า 300 บาท ให้กับ 50 คนแรกของวันที่ใส่ชุดจีนมาร่วมสนุกที่งานด้วยนะ หรือจะรอชมขบวนพาเหรดกองทัพทหารจิ๋นซี ที่จะมาแจกส่วนลด on top ให้อีก 5 เปอร์เซ็นต์ หรือจะลุ้นรับอั่งเปามูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ไว้ไปตะลุยชอปก็ยังได้ รู้แบบนี้แล้วก็รีบไปซื้อชุดจีน แล้วพุ่งตัวไปคิง เพาเวอร์ รางน้ำ กันเลย
 

 

 

งาน King Power Chinese New Year The Endless Dynasty 2018
8 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 
ดูข้อมูลก่อนได้ที่เฟซบุ๊ค King Power Official หรือโทร. 1631