Dec 07 2017

events

ชวนไปนั่ง Federbräu Red Feather Club - The Club of Perfektion พื้นที่สำหรับเพอร์เฟคชันนิสต์แบบคุณ

เบียร์เย็น ๆ ใต้ลมหนาว เท่านี้ก็เพอร์เฟค

 

เมื่อลมหนาวพัดผ่านมา จะมีอะไรที่สุขใจเท่ากับการได้ไปนั่งดื่มเบียร์ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ แต่มันคงมีความสุขขึ้นไปอีกขั้นถ้าหากคุณได้ไปนั่งดื่มเบียร์ดี ๆ พร้อมกินอาหารชั้นเยี่ยมและฟังเพลงสุดผ่อนคลายในสถานที่สุดเพอร์เฟค
 
แต่ที่แบบนั้นมันมีจริงเหรอ
 
เมื่อวันก่อนเราได้มีโอกาสแวะไปที่ Federbräu Red Feather Club อีเวนต์ล่าสุดจากเฟเดอร์บรอย กับคอนเซ็ปต์ The Club of Perfektion ที่ได้ทำการรวมความสมบูรณ์แบบทุกอย่างมาไว้ในสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเรารู้สึกได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องเกินเลยแต่อย่างใด เมื่อได้พบกับสิ่งต่างๆ ที่ทางเฟเดอร์บรอยพร้อมต้อนรับเพอร์เฟคชันนิสต์ทุกคนอยู่ที่นี่
 

Perfekt Design

 
 
 
สิ่งหนึ่งที่เราสังเกตได้ตั้งแต่เดินเข้ามาคือการดีไซน์โครงสร้างและพื้นที่ในครั้งนี้ สำหรับคนที่รักการนั่งดื่มในสถานที่บรรยากาศดีและมีดีไซน์เก๋ ขอบอกว่านี่คือหนึ่งในสถานที่ที่คุณห้ามพลาดสำหรับหน้าหนาวนี้ ด้วยการตกแต่งและออกแบบสไตล์เบาเฮาส์ (Bauhaus) ที่เนรมิตพื้นที่แห่งนี้ให้กลายเป็นคลับสไตล์เยอรมัน ลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้เพียงความสวยงามสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานกับซิกเนเจอร์ โดยเน้นโทนสีหลัก กับธีม แดง ขาว ดำ เทา และโครงสร้างที่เล่นลวดลายกับมุม 45 องศา เรียกได้ว่านอกจากจะเพลินกับรสชาติที่อยู่บนโต๊ะแล้ว บรรยากาศและการดีไซน์จะทำให้ค่ำคืนนี้ของคุณเป็นค่ำคืนที่เพอร์เฟคเช่นกัน
 

Perfekt Music

 
 
 
สำหรับนักฟังเพลงทั้งหลาย เราเชื่อว่าที่นี่คงเป็นเหมือนสรวงสวรรค์ที่ทุกคนรอคอย กับการบรรเลงเพลงของเหล่าสุดยอดวงดนตรีระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่มากด้วยฝีมือและเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น Panjai & The vanz, Fellow Fellow, Chihuahua band, Evolu5ion Team, May KhomKor, Mana Fierce, Supper Goods, Salesman’ s Sound, ฮาวา ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์, Toast-Box, Tui-Nui, Plern, ฉัตร ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์ & ตี๋ เดอะว้อยส์, Extra Blare และ Bankky and the boys รวมไปถึงไฮไลต์ของแต่ละค่ำคืนจากบรรดาศิลปินดัง ทั้ง ตู่ ภพธร, โอ๊ต ปราโมทย์, สิงโต นำโชค, Getsunova, บี พีระพัฒน์, นิว&จิ๋ว, เป๊ก ผลิตโชค, ป๊อบ ปองกูล,ว่าน ธนกฤต, เอ๊ะ จิรากร และ ETC. ที่จะมามอบทั้งความบันเทิงและเติมเต็มทุก ๆ ความรู้สึกของคุณ

 

Perfekt Meal

 
 
 
ของอร่อยนั้นหาไม่ยาก แต่ของอร่อยที่เพอร์เฟคจริงๆ นั้นไม่ใช่ว่าเราจะหาได้ทุกที่ เมื่อเฟเดอร์บรอย จับมือกับร้าน Bei Otto ร้านอาหารเยอรมันชื่อดังที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 30 ปี ร่วมกันครีเอท 6 เมนูซิกเนเจอร์สำหรับในงานนี้โดยเฉพาะ (6/45° Set)  โดยแต่ละเมนูคัดสรรองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน เพื่อส่งต่อรสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคุณโดยเฉพาะ พร้อมเมนูที่พิเศษอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลองความเป็นเยอรมันแท้ๆ

 

Perfekt Beer

 
 
 
และอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานนี้คือการรินเบียร์แบบ 45° องศาที่สมบูรณ์แบบที่สุดของการรินเฟเดอร์บรอย ที่สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อให้เบียร์ของคุณถูกเสิร์ฟออกมาอย่างไร้ที่ติ และความใส่ใจในทุกองค์ประกอบนี้เองที่ทำให้ Federbräu Red Feather Club - The Club of Perfektion กลายเป็นความสมบูรณ์แบบของค่ำคืนนี้
 
สำหรับเหล่า Perfektionist ที่อยากสัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ก็ไม่ยาก เพียงแค่จองที่นั่งผ่านทางออนไลน์ที่ Application Chope แล้วมาเจอกันที่ Federbräu Red Feather Club - The Club of Perfektion 
 
Federbräu Red Feather Club - The Club of Perfektion เซ็นทรัลเวิลด์ (ลานหน้าอิเซตัน) วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560, สาทร สแควร์ 18 – 29 ธันวาคม 2560 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/Federbrauofficial