Jun 01 2019

events

รวม 31 อิเวนต์ที่ไม่ควรพลาดตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้

อยากให้ 1 วันมีมากกว่า 24 ชั่วโมงจัง...เที่ยวไม่ทันแล้ว TT

เสาร์ที่ 1 มิ.ย.

Cat T-Shirt 6

 
 
เทศกาลเสื้อยืดประจำปีของ Cat Radio ที่เหล่าวัยรุ่นและแฟนเพลงรอคอย เพราะเขาจัดหนักจัดเต็มกับเสื้อยืดลายใหม่ ๆ กว่า 1,000 ลาย ที่ออกแบบโดยศิลปินและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน แถมด้วยคอนเสิร์ตจาก 23 ศิลปิน แบบจุใจเต็ม ๆ ทั้ง 2 วัน ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันไปเลย

บัตรราคา  450 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor
1-2 มิ.ย. 62 เวลา 11:00-23:00 น.

Airport Rail Link มักกะสัน fb.com/thisiscatradio

Serenity In Chaos

 
 
นิทรรศการเล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายจากการเดินทางตลอดสิบปีที่ผ่านมาใน 71 ประเทศของ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักเดินทางผู้ผลิตรายการสารคดี "เถื่อน ทราเวล" รวมกับ UNHCR ใน Serenity in Chaos หรือ 'จลาจลอันงดงาม' ซึ่งแบ่งเป็น 4 โหมด ได้แก่ Human (มนุษย์) Nature (พิภพ) Civilization (อารยธรรม) และ War (สงคราม) โดยรายได้ทั้งหมดจากนิทรรศการหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยทั่วโลกต่อไป

เข้าชมฟรี
วันที่ 21 พ.ค. - 2 มิ.ย. 62 เวลา 10:00-22:00 น.

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ถ.พญาไท BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

SANDY /•Art•History•/ Gallery 

 
 
การเรียนประวัติศาสตร์ที่ไม่ได้อยู่แค่ในตำราน่าเบื่ออีกต่อไป เพราะนิทรรศการศิลปะ SANDY /•Art•History•/ Gallery  จะบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ศิลป์ ที่ถ่ายทอดด้วยลายเส้นแบบเรียบง่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณครู Sandy ตั้งแต่งานศิลปะยุคโบราณไปจนถึงงานป๊อปอาร์ต เพื่อให้การเล่าเรื่องประวัติศาสตร์กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

 
เข้าชมฟรี
วันที่ 1 - 12 มิ.ย. 62 เวลา 10:00-19:00 น.

10ml Cafe Gallery ถ.วิภาวดี BTS หมอชิต หรือ MRT รัชดาภิเษก
 
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้จัดคอนเสิร์ตเอาใจแฟน ๆ โดยครั้งนี้มาในคอนเซปต์ Heart Break Company นำโดยหนุ่ม คชา นนทนันท์ แถมพ่วงมาด้วยศิลปินสุดฮอตอย่างวง Mean และหนุ่ม แม็กซ์ เจนมานะ มาระเบิดเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาให้เหล่าคนเศร้าได้ปลดปล่อยความรู้สึกให้เต็มที่ ขยี้หัวใจกันไปเลย
 
บัตรราคา 399 บาท ซื้อบัตรได้ทาง Application THE CONCERT
2 มิ.ย. 62 เวลา 17:00 น.
จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์  BTS สยาม

2019 Monsta X World Tour ‘We Are Here’ In Bangkok

 

พระโคกินบัตรคอนเสิร์ตจริง ๆ สำหรับเดือนนี้ เพราะเปิดมาวันแรกก็เริ่มต้นด้วยคอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม Monstar X ที่เพิ่งจะผ่านวันครบ 4 ปีไปไม่นาน ก็มาตอกย้ำความรักที่มีต่อชาวมอนเบเบ้ไทยให้ได้กรี๊ดกันหนักมากกับเวิลด์ทัวร์ ครั้งที่ 3 ของพวกเขา ถ้าหากใครเป็น มอนเบเบ้ ล่ะก็ ต้องรีบกดบัตรกันรัว ๆ เลย

บัตรราคา 6,000 / 5,300 / 4,000 / 3,500 / 2,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ticket-yjpartners
1 มิ.ย. 62 เวลา 18:00 น.
ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า BTS หมอชิต (แล้วต่อรถบัส impack link)
 
กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศครั้งยิ่งใหญ่กลางปี ให้สาวกไอทีได้มาจับจอง พร้อมกับโปรโมชั่นและของแถมอีกมากมายที่หาไม่ได้อีกแล้วนอกจากในงานนี้เท่านั้น! เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปกันได้เลย!

 
เข้างานฟรี
30 พ.ค. - 2 มิ.ย. 62 เวลา 10:00 - 20:00 น. 
ไบเทค บางนา ถ.บางนา-ตราด
 BTS บางนา

Dontri Festival 2019

 

คอเพลง EDM ถูกใจสิ่งนี้! กับการรวมตัวของดนตรีแนว Electronic Music โดยกลุ่มชั้นนำของประเทศ! ในคอนเซปต์ The Mreate of The galaxy พร้อม 8 เวที 8 แนวเพลงสาย Electronic ไม่ว่าจะเป็น Hip-Hop, Trap x Hardstyle, Underground Bass, Psy Trance, House & Techno และ TLT หรือ Trance Lover Thailand เมื่อเต้นกันจนเหนื่อยก็ทานอาหารที่บูทซึ่งจัดเตรียมไว้พร้อมเมื่อหายเหนื่อยแล้วไปสนุกกันต่อเลย!

บัตรราคา 600 บาท ซื้อได้ที่ ticketmelon
1 มิ.ย. 62 เวลา 15:00 น.เป็นต้นไป
ช่างชุ่ย ChangChuii ถ.สิรินธร BTS บางหว้า

IdolExpo2 Let’s Continue

 
 
ชาวโอตะเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะงานนี้เขาได้รวมเหล่าไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยมาจัดกิจกรรมและพบปะกับแฟนคลับ มีทั้ง Sweat16!, Someiyoshino51 (SY51), Akira Kuro, Bite Me , Cm Café, Happy Tails, Secrect12, Lemonade พร้อมกับการเปิดตัวซิงเกิลใหม่ และเซอร์ไพรส์ที่เหล่าเมมเบอร์เตรียมไว้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ
 
เข้าร่วมฟรี
30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เวลา 11:00 – 20:00 น.

Common Area ไบเทค บางนา ถ.บางนา-ตราด BTS บางนา

Assumption (สมมุติ)

 
 
นิทรรศการศิลปะ ที่นำเสนอผลงานศิลปะที่ใช้สิ่งที่เราสามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันมาเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ โดยใช้กระบวนการทางศิลปะ เช่น จิตรกรรม การจัดวาง การร้อยเรียง เพื่อให้เราค้นหาความหมายไปพร้อม ๆ กัน

เข้าชมฟรี
1 มิ.ย. - 7 ก.ค. 62 เวลา 12:00 – 18:00 น.
Gallery VER ซ.นราธิวาส 22 BTS ช่องนนทรี


The Sun Also Rises: An Exhibition

 
 
นิทรรศการที่ว่าด้วยความเป็นไปของชีวิต การแบ่งปันความทรงจำ อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ความเชื่อมโยงกันของความทรงจำต่าง ๆ ผ่านสมุดภาพตัดแปะและบันทึกความทรงจำของคนที่คุณไม่รู้จัก แบ่งปันช่วงชีวิตในอดีตของตัวเองถึงคนในอดีต และอนาคต ดังคำที่ว่า 'การเขียนบันทึกอาจเป็นช่วงเวลาเดียวที่เราสามารถย้อนอดีต อยู่กับปัจจุบัน และฝากข้อความถึงคนในอนาคตไปได้พร้อม ๆ กัน'
 
เข้าชมฟรี
1 - 13 มิ.ย. 62 เวลา 10:00 - 20:00 น.
10ml Cafe Gallery ถ.วิภาวดี BTS หมอชิต หรือ MRT รัชดาภิเษก

Caramarket SS2

 

ตลาดอาร์ตงานศิลป์สุดคิ้วต์ของ Illustrator ที่อยากจะปล่อยของ เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลยเพราะขอรับประกันได้ว่างานนี้มีแต่ของน่ารัก ๆ ให้ได้เลือกชมเลือกซื้อกันมากมาย ปกติจะเสียค่าบัตร 80 บาท แต่ถ้าหากแต่งตัวตามสีของ Dress code จะมีแมวมองเข้ามาเชิญเข้างานฟรี แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ!

บัตรหน้างานราคา 80 บาท 
1 มิ.ย. 62 เวลา 9:00-17:00 น.
10 House ถ.วิภาวดีรังสิต MRT รัชดาภิเษก
 
วงดนตรีแนว Post-Punk ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่างวง Iceage ได้ยกพลมาระเบิดความมันที่ประเทศไทยแล้ว และที่สำคัญจัดแสดงแค่รอบเดียวเท่านั้น บนเรือสำราญแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ใกล้ชิดกับศิลปินสุด ๆ ไปเลย ใครที่เป็นแฟนคลับวงนี้ต้องรีบกันหน่อยเพราะบัตรมีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ!

 
บัตรราคา 800 บาท (Sold Out) 1,050 / 1,250 บาท
1 มิ.ย. 62 เวลา 20:00–23:00 น.
Bangkok Island​ ถ.เจริญกรุง 57 BTS สะพานตากสิน

อาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.

Pet Expo 2019

 
 
มหกรรมสุดยิ่งใหญ่สำหรับคนรักสัตว์ เพราะในงานนี้มีของใช้และโปรโมชันมากมายให้สำหรับ น้องหมา น้องแมว นก หนู และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ อีกมากมาย โดยในงานก็จะมีกิจกรรมพิเศษเพื่อน้องหมา น้องแมว ได้เล่นสนุกอีกด้วย เช่น Dog Diving สระว่ายน้ำสำหรับน้องหมา โชว์รวมน้องหมาสายพันธ์ุต่าง ๆ รวมถึง Cat Community พูดคุยเรื่องน้องแมวเหมี๊ยวววว เรียกได้ว่างานนี้งานเดียวครบเครื่องสำหรับคนรักสัตว์ไปเลย

เข้างานฟรี
30 พ.ค. - 2 มิ.ย. 62 เวลา 10:00 – 20:00 น.
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ถ.บางนา - ตราด
 BTS บางนา

Make it possible X Slot Machine Concert

 
 
มาสนุกไปกับวง Rock แห่งยุคที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Slot Machine ร่วมกับ มูลนิธิ Make It Possible สู้มะเร็ง...เป็นไปได้ ที่จะชวนทุกคนมาร่วมหาความสุขไปกับนิทรรศการและคอนเสิร์ต Make it possible X Slot Machine Concert โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อไป

บัตรราคา 450 บาท ซื้อบัตรได้ที่ fb.com/Makeitpossiblebycitu
2 มิ.ย. 62 เวลา 10:00 – 20:00 น.
ช่างชุ่ย ChangChui ถ.สิรินธร BTS บางหว้า

ศุกร์ที่ 7 มิ.ย.

Eat Meats Fest #2

 
 
บอกเลยว่าคนรักเนื้อต้องโน๊ตในปฎิทินเอาไว้เลยสำหรับ 'เทศกาลเนื้อแห่งปี' ร้านไหนว่าดี ร้านไหนว่าดัง เขายกมาเอาใจให้คนรักเนื้อได้มาชิมกันกว่า 40 ร้าน! ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ หรือแม้แต่ ซีฟู้ดก็มีมาให้ทานกันแบบจุใจ แถมไม่ต้องไปไกลกันอีกด้วย แค่คิดก็หิวแล้ว กาปฎิทินเป็นตัว X รอเลยจ้า 

 
เข้าร่วมงานฟรี
7 - 9 มิ.ย. 62 เวลา 11:00 - 21:00 น.
ลานกิจกรรม MBK Avenue ถ.พญาไท BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

Fitfest 2019

 
 
หลังจากทานอิ่มก็มาออกกำลังกายดีกว่า บอกเลยว่างานนี้สายเฮลตี้ต้องกรี๊ดหนักมาก! เพราะนี่เป็นมหกรรมสวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันที่สุด เพราะเขารวมทั้งยิมและฟิตเนสจากทั่วประเทศมาไว้ในงานเดียวกัน รวมถึงยังมีผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาหารและวิธีการออกกำลังกายไว้ในงานเดียว อยากฟิตหุ่นงานนี้งานเดียวก็คุ้มแล้ว!
 
เข้าร่วมงานฟรี
6-9 มิ.ย. 62 เวลา 10:00 – 22:00 น.
เซ็นทรัลเวิลด์ ถ.ราชดำริ BTS สยาม

เสาร์ที่ 8 มิ.ย.

LEO x Crossplay 3 Festival

 
 
กลับมาแล้วจ้ากับงานเทศกาลดนตรี Crossplay ที่จัดขึ้นโดย Fungjai โดยครั้งนี้ก็จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีเพลงที่จะทำให้เพลงเดิม ๆ ที่เราเคยฟัง ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะเขาได้ชวน 10 ศิลปินนอกกระแสที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีมาแลกเปลี่ยนเพลงระหว่างกัน จะแปลกหู แปลกตาแค่ไหน ต้องลองไปฟังดูเองในงานนะจ๊ะ
 
บัตรราคา Sold out บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com 
8 มิ.ย. เวลา 12:00 - 23:00 น.
ที่ Voice Space วิภาวดี BTS อารีย์ (แล้วต่อพี่แท็กซี่)
 

2019 Taiwan LGBTQ Film Festival in Bangkok

 
 
เฉลิมฉลองเดือนแห่งความภูมิใจของชาว  LGBTQ และความสำเร็จในการผ่านกฎหมายเพื่อความเท่าเทียมกันในการสมรสในไต้หวัน ด้วยการร่วมมือระหว่างกระทรวงวัฒนธรรมไต้หวัน, Documentary Club และสมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพฯ กับเทศกาลภาพยนตร์ LGBTQ ไต้หวัน 2019 ที่แสดงให้เห็นความงดงามที่แตกต่างผ่านภาพยนตร์ทั้ง 5 เรื่อง 5 มุมมอง และพบกับแขกสุดพิเศษที่บินตรงมาจากไต้หวัน เจย์ ลิน ผู้บริหาร Portico Media บริการสตรีมมิ่งที่มุ่งเน้นภาพยนตร์ LGBTQ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ ไฉ้หมิงเหลียง หนึ่งในผู้กำกับที่โด่งดังที่สุดของไต้หวัน

 
เช็คราคาบัตรได้ที่ www.fb.com/docclubtheater
8-15 มิ.ย. เวลา 21:00 น.
Doc Club Theater ถ.เจริญกรุง 30 BTS สะพานตากสิน (แล้วต่อพี่วิน)

อาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.

New Hope Club Love Again Tour In Bangkok

 
 
มาถึงคิวศิลปินหนุ่มวัยใสส่งตรงมาจากเมืองผู้ดีอังกฤษอย่างวง New Hope Club ที่กลับมาตามสัญญาแฟนคลับได้กระชุ่มกระช่วยหัวใจกันในคอนเสิร์ต New Hope Club Love Again Tour In Bangkok พร้อมกับซิงเกิลใหม่อย่างเพลง Love Again มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ชาวไทยกันอีกด้วย
 
บัตรราคา 1,300 / 2,000 และ 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com
9 มิ.ย. 62  ตั้งแต่เวลา 18.30 น.
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20  BTS เพลินจิต

จันทร์ 11 มิ.ย.

TheHouseCinema : The Gospel According to André

 
 
เพื่อต้อนรับเดือนแห่งภาพยนตร์ทาง Bangkok Screening Room ร่วมกับ Siri House Bangkok ได้ร่วมมือกันเพื่อนำภาพยนต์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนอย่างเรื่อง The Gospel According to André ที่เป็นหนังชีวประวัติของนักข่าววงการแฟชันสัญชาติอเมริกันอย่าง André Leon Talley หรือที่รู้จักกันในนามของนักเขียนประจำนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue พร้อมกับขนมอร่อย ๆ และ Cocktail ให้ได้เพลิดเพลินกันทั้งคืน
 
บัตรราคา 550 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ticketing.oz
11 มิ.ย. 62 เวลา 19:30 – 22:00 น.
Siri House ซ.สมคิด BTS ชิดลม

พฤหัสบดีที่ 13 มิ.ย.

YangYang 1st Fan Meeting in Bangkok

 

หลังจากที่ฝากงานแสดงไว้มากมาย หยาง หยาง (Yang yang) นักแสดงหนุ่มหน้ามนแดนมังกรที่เป็นขวัญใจชาวไทยหลาย ๆ คน ก็ได้ฤกษ์งามยามดีมาจัดแฟนมีตเอาใจแม่ยกชาวไทยสักที กับงาน YangYang 1st Fan Meeting in Bangkok งานนี้แอบกระซิบมาว่ามีกิจกรรมพิเศษให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมสนุกด้วยนะ


บัตรราคา ติดตามได้ที่ fb.com/wetv
13 มิ.ย. 62 เวลา 19:30 น.
สยามพารากอน โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ถ.พระราม 1 BTS สยาม

เสาร์ที่ 15 มิ.ย.

In The Forest ปั้มป่าดำปั่มปัมปั้ม: By Lala Sketch Stamp

 
 
อีกหนึ่งนิทรรศการที่น่าสนใจของ ศิลปินนักแกะยางลบมือโปร Lala Sketch Stamp ที่มีผลงานมากมาย โดยในปีนี้มาในธีม “in The Forest ปั้ม-ป่าดำ-ปั่ม-ปัมปั้ม” ที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับป่าที่ทำมาจากภาพพิมพ์ยางลบสุดน่ารักและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา

เข้างานฟรี
15 มิ.ย. - 3 ก.ค. 62 

10ml Cafe Gallery BTS หมอชิต หรือ MRT รัชดาภิเษก
 
แฟนมีตครั้งแรกของ แบ จินยอง (Bae Jinyoung) อดีตสมาชิกบอยแบนวง Wanna One หนึ่งในผู้ชนะจากรายการยอดฮิตอย่าง Produce Season2 ได้กลับมาหาแฟนคลับชาวไทยแบบฉายเดี่ยวเป็นครั้งแรก สำหรับใครที่เป็น Wannable และแฟนคลับ แบ จินยอง ก็รีบจับจองซื้อบัตรกันได้แล้ว ช้าหมดอดกรี๊ดแล้วอย่ามาหาว่าเราไม่เตือนนะ!

บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.doconcert-ticket.com
15 มิ.ย. 62 เวลา 18:00 น.
ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า BTS หมอชิต (แล้วต่อรถบัส Impack Link)

ชาว Once เตรียมตัววอร์มเสียงกรี๊ดกันให้ดี เพราะเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าจากเกาหลีอย่าง 9 สาววง Twice จะกลับมาเอาใจแฟน ๆ ชาวไทยให้หายคิดถึงกันใน Twice World Tour 2019 Twicelights in Bangkok หลังจากห่างหายจากการทัวร์คอนเสิร์ตมาเกือบ 1 ปี อย่าลืมซ้อมเพลง Fancy ไปเต้นในคอนเสิร์ตกันนะ!


ราคาบัตร 5,900 / 5,000 / 4,500 / 3,800 / 2,800 ซื้อบัตรได้ที่ thaiticketmajor
15 มิ.ย. 62 เวลา 18:00 น.
อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า
 BTS หมอชิต (แล้วขึ้นรถบัส Impack Link)

อาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.

IZ*ONE 1st Concert "Eyes on Me" in Bangkok

 

หลังจากที่ได้เดบิวต์เต็มตัวในชื่อ IZ*ONE ก็มาถึงคิวของประเทศไทยที่จะได้มาสนุกไปกับ 12 เกิร์ลกรุ๊ปสองสัญชาติเกาหลี - ญี่ปุ่น ที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ ในคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเธอกับ IZ*ONE 1st Concert "Eyes on Me" in Bangkok 

บัตรราคา 5,500 / 4,800 / 3,500 / 2,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ eventpop
 22 มิ.ย. 62 เวลา 17:00 น.
อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ถ.รามคำแหง Airport link รามคำแหง (แล้วต่อพี่วิน)

ศุกร์ที่ 21 มิ.ย.

SAC ASEAN Film Festival 2019

 

ในเดือนแห่งภาพยนตร์นี้ก็มีการจัดฉายภาพยนตร์มากมาย แต่ที่พิเศษสำหรับงานนี้คือ เขาได้นำภาพยนตร์เรื่องยาวจากอาเซียนเพื่อนบ้านเราที่หาดูที่ไหนไม่ได้เขามาฉาย มีทั้งของพี่ไทย, ลาว, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และภาพยนตร์สั้นจากประเทศเพื่อนบ้านมาฉายให้ดู พร้อมทั้งสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้กำกับอีกด้วย
 
เข้าชมฟรี
 21-23 มิ.ย. 62 เวลา 13:00 - 22:00 น.
โรงภาพยนตร์ 8 SF Central World ถ.ราชดำริ BTS สยาม

เสาร์ที่ 22 มิ.ย.

2019 Kim Jaehwan Fan Meeting [Min:D] in Thailand

 
 
ถือเป็นเดือนทองของชาว Wannable จริง ๆ จ้า เพราะหนุ่ม คิมแจฮวาน (Kim Jaehwan) อดีตสมาชิกแห่งวง Wanna One ที่การันตีเสียงเพราะ ๆ ด้วย ตำแหน่ง Main Vocal จะมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยแบบฉายเดี่ยวเป็นครั้งแรก แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วสำหรับแฟนคลับของหนุ่มแจฮวาน รีบกดจองบัตรกันรัว ๆ เลย!

 
บัตรราคา 5,500/4,500/3,500/2,500 และ1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ticket.achi
22 มิ.ย. 62 เวลา 10:00 น.
อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ถ.รามคำแหง Airport link รามคำแหง (แล้วต่อพี่วิน)

เตรียมกุมหัวใจกันให้ดี ๆ เพราะในเดือนนี้บอยแบนด์ที่โดดเด่นทึ่สุดในทศวรรษอย่าง NCT 127 จะมาจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย สาวกชาว NCTizen เตรียมความพร้อมกดบัตรกันให้ดีเพราะเขาจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 11:00 น. ท่องเอาไว้ว่าฉันต้องได้! เพราะงานแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ เด้อ
 
บัตรราคา  4,800/4,500/3,500/2,500/2,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ allticket
22 มิ.ย. 62 เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป

ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า BTS หมอชิต (แล้วต่อรถบัส Impack Link)

Hotel Art Fair 2019

 
 
กลับมาอีกครั้งสำหรับนิทรรศการ Hotel Art Fair ที่จัดขึ้นโดย Farmgroup เป็นประจำทุกปีโดยความพิเศษอยู่ที่จะมีการเนรมิตเปลี่ยนโรงแรมให้กลายเป็นแกลลอรี่ เพื่อนำงานศิลปะจากทั่วประเทศและต่างประเทศมาจัดแสดงในโรงแรม งานนี้สายอาร์ตห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะเราจะได้เจอกับศิลปินมากหน้าทั้งไทยและต่างประเทศมาจุดประกายความคิดให้ไฟลุกโชนกันไปเลย กาปฎิทินเอาไว้เลยเพราะงานนี้จัดแค่ 2 วันเท่านั้น พลาดแล้วจะเสียใจ
 
เข้างานฟรี
22-23 มิ.ย. 62 เวลา 11:00 – 23:00 น.
W Bangkok ถ.สาทรเหนือ BTS ช่องนนทรี

เสาร์ที่ 29 มิ.ย.

2019 N.Flying Live Up All Night in Bangkok

 
 
ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี N.Flying ก็พร้อมจะบินมาหาแฟนๆชาวไทยให้หัวใจเต้นรัว ๆ หลังจากที่เคยมีแฟนมีตที่ไทยมาแล้ว คราวนี้ 4 หนุ่ม N.Flying ก็จะมาจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกให้ เอ็นเฟีย ได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงและดนตรีฝีมือยอดเยี่ยมของพวกเขา

 
บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ : ticket.achi
29 มิ.ย. 62 เวลา 18:00 น.
อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (แล้วต่อ Shuttle Bus)
เอาใจสาวกเพลงไทยกับการกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางสยามกับ 30 ศิลปิน หลากหลายแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็น ป็อป ร็อก ฮิบฮอบ อินดี้ เป็นเวลา 2 วันเต็ม ๆ และกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งยังมีโซนต่าง ๆ ไว้ให้เดินเล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โซนเกม โซนดูดวง โซนร้านค้า และโซนถ่ายรูป ไว้ถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ ลงไอจีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีที่วัยรุ่นไม่ควรพลาดอย่างแรง ว่าแล้วก็รีบกดจองบัตรกันเลยดีกว่า!

บัตรราคา 2,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ allticket
9 - 30 มิ.ย. 62 เวลา 12:00 - 22:00 น.
รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ถ.พระราม 1 BTS สยาม