Dec 04 2017

events

แนะนำของขวัญเปี่ยมความหมาย สำหรับทุกความสัมพันธ์ใกล้ตัว

ของขวัญดีๆ เพื่อความสัมพันธ์ดีๆ

ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้นอกจากคลื่นแห่งความสุขที่ถูกพัดจนเรารู้สึกได้โดยทั่วกันแล้ว เราเชื่อว่าหลายคนคงกำลังหัวหมุนกับการเลือกของขวัญส่งให้คนรอบตัว บางคนก็ตัดสินใจที่จะเลือกของง่ายๆ ตามธรรมเนียมเพื่อส่งต่อให้กันซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถเลือกของขวัญที่แสดงถึงความรัก ความใส่ใจ และความเฉพาะตัวให้กับคนพิเศษของคุณได้ วันนี้ Soimilk และ Emporium จะมาแนะนำของขวัญสุดพิเศษจากเพื่อมอบให้กับเหล่าคนพิเศษของคุณกัน
 
 

For Your Family 

 

 
 
การเลือกซื้อของขวัญให้คนในครอบครัวนั้นเหมือนจะง่ายเพราะอยู่ใกล้ชิด แต่ก็ด้วยสิ่งนี้ที่ทำให้มันไม่ง่ายอย่างที่หลายคนคิด เพราะความเคยชินอาจทำให้ความพิเศษต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องธรรมดาไป เราจึงขอแนะนำเป็นเสื้อเชิ้ตดีๆ สักตัวจาก Brooks Brothers ที่สามารถสร้างความพิเศษและเพิ่มความใส่ใจให้ผู้รับได้มากยิ่งขึ้นด้วยการปักชื่อลงไปเพื่อให้กลายเป็นเสื้อที่มีเพียงตัวเดียวในโลก ครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อยอยู่ในครอบครัว ชุดของใช้สำหรับเด็กก็เป็นของขวัญที่แสดงถึงความรักที่มีได้เหมือนกันนะ

For Your Love

 

 
ของขวัญสำหรับคนรักส่วนใหญ่เราก็มักจะเลือกสิ่งพิเศษให้แก่กันอยู่แล้ว แต่จะดีขึ้นไปอีกมั้ยถ้าเราสามารถแสดงถึงความใส่ใจและห่วงใยผ่านของขวัญชิ้นนั้นด้วย ซึ่ง Beauty Bouquet ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่สามารถส่งต่อความรักนี้ได้เช่นกัน เพียงแค่คุณเลือกซื้อเครื่องสำอางชิ้นใดก็ได้จาก Beauty Hall แล้วใช้บริการ personalize beauty bouquet จาก Emporium คุณก็จะได้ช่อดอกไม้ที่นอกจากความสวยงามแล้ว ผลิตภัณฑ์ในนั้นยังถูกรวมไว้เพื่อการดูแลที่ดีที่สุด เพียงเท่านี้ของขวัญสุดพิเศษของคุณก็จะยิ่งพิเศษขึ้นไปอีกขั้น


For Your Friends

 

 
การให้ของขวัญกับเพื่อนสนิทนั้นจริง ๆ ดูเป็นเรื่องไม่ยาก เพราะเราก็ต่างรู้ไส้รู้พุงกันหมดว่าชอบอะไร แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ก็ขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Aesop ที่เป็นตัวแทนของการดูและและความใส่ใจที่มีต่อกันเรื่อยไป และอีกหนึ่งความพิเศษคือในช่วงเทศกาลนี้ทาง Aesop มีศิลปินที่จะมาคอยวาด Calligraphy บนการ์ดสุดน่ารักและเปี่ยมด้วยความหมายเพื่อแนบไปพร้อมของขวัญของคุณด้วยนะ

For Your Colleague 

 

 
หนึ่งในของขวัญสุดฮิตสำหรับที่ทำงานก็คงจะหนีไม่พ้นปากกาสวยๆ สักแท่ง คราวนี้เราก็อยากจะแนะนำปากกาเหมือนกัน แต่แน่นอนว่าเป็นปากกาที่ไม่เหมือนกับใครแน่นอน เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยหรูและแตกต่างจากปากกาทั่วไปแล้ว Kaweco ยังสามารถเลือกสีและรูปทรงในแบบที่คุณต้องการได้ในทุกส่วนของปากกาอีกด้วย คราวนี้ไม่ว่าเจ้านายและเพื่อนร่วมงานของคุณจะมีไลฟ์สไตล์อย่างไรก็สามารถเลือกปากกาที่เข้ากันได้ในแบบที่ต้องการแล้วล่ะ
 
 
 
และสำหรับของขวัญทุกชิ้นที่ว่ามานั้นยังสามารถใช้บริการ Relationgifts Wrapping Studio ที่เราสามารถเลือกกระดาษห่อของขวัญและการ์ดคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ให้เหมาะกับแต่ละความสัมพันธ์ของผู้ให้และผู้รับอีกด้วยนะ

 
 
ซึ่งทั้งหมดนี้คือ Relationgifts ที่ทาง Emporium ได้ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำ และทำการคัดเลือกมาเพื่อให้คุณสามารถส่งต่อของขวัญให้แก่คนใกล้ชิดในรูปแบบที่มีความหมายยิ่งขึ้นกว่าทุก ๆ ปี เพราะเราเชื่อว่าทุกๆ ความสัมพันธ์นั้นคือของขวัญที่มีค่าที่สุดของชีวิต และความพิเศษของของขวัญนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่ราคาหรือการใช้งาน แต่ความตั้งใจ ใส่ใจของผู้ให้ที่สะท้อนผ่านของขวัญคือสิ่งที่มีความหมายมากที่สุด เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีโมเม้นต์ดีๆ ในช่วงปีใหม่นี้ไปด้วยกัน
 
มาสัมผัสและค้นหาความหมายเพิ่มเติมของ RelationGifts ได้ที่ Emporium Department Store
 
วันนี้ - 7 ม.ค. 61 ข้อมูลเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก Emporium Department Store
Emporium Department Store 622 ถนนสุขุมวิท BTS พร้อมพงษ์