Mar 25 2019

events

ชวนไปฟังเพลงอคูสติกดับร้อน ใต้บรรยากาศสุดชิลล์กับ Duck Live Powered By Marshall At Casa Lapin

นับวันรอกันเลยดีกว่าเรา
ฮัลโหล ๆ เรามีข่าวดีข่าวล่ามาบอก! ใครที่เป็นแฟนคลับค่ายเป็ดอย่าง What The Duck เตรียมกาปฏิทิน ล็อกคิวกันไว้ให้ดีและด่วนเลย เพราะเขาแอบกระซิบส่งข่าวมาบอกเราแล้วว่าปีนี้มีกิจกรรมดี ๆ รออยู่ และเขาจะจัดถึง 2 ครั้งด้วยกัน! อะ อยากรู้กันแล้วล่ะสิ แอบแง้มบอกให้ก็ได้ ว่าเจ้างาน Duck Live Powered By Marshall At Casa Lapin เนี่ยมีอะไรพิเศษบ้าง (และเพื่อเป็นการบิวต์ทุกคน เราแอบแนบ Duck Live เวอร์ชันยูทูปมาให้เปิดคลอระหว่างอ่านด้วย)
 
 
สำหรับงานนี้ ฟังจากชื่อก็บ่งบอกอยู่พอตัวแล้วแหละเนอะ ว่าเขามีพาร์ตเนอร์หลักอย่าง Marshall ประเทศไทย แบรนด์เครื่องเสียงสุดฮิตในไทยจากอเมริกา แต่สิ่งที่ทำให้เราเทใจให้งานนี้ไปล่วงหน้าแล้วตั้งแต่ยังไม่ได้ไป คือคอนเซปต์น่ารัก ๆ อย่าง "เพลงดี ฟีลกู๊ด" เพราะ Live Session ครั้งนี้ศิลปินจะมาขับกล่อมเพลงอคูสติกชิลล์ ๆ ให้เราได้ฟัง ใต้บรรยากาศคาเฟ่สบาย ๆ สไตล์รัสติกที่ Casa Lapin สาขาราชเทวีนั่นเอง 
 
 
ส่วนรายชื่อศิลปินเขาก็แอบเปิดโพยมาแล้วนะ นำโดยสมาชิกใหม่ของค่ายอย่าง Valentina Ploy ศิลปินสาวมากความสามารถทางดนตรี ดีกรีนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวอร์ส ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลแรกอย่าง See You In Life ที่เธอแต่งเอง ร้องเองแถมยังเล่นกีตาร์เองอีก! เราเชื่อเลยว่าใครได้ไปฟังสด ๆ เจอตัวเป็น ๆ ต้องโดนความสดใสและเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอตกชัวร์ ๆ 
 
 
ตามมาด้วยวงป๊อปฟังง่ายที่เพิ่งคว้ารางวัล New Wave Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2019 ไปหยก ๆ เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง รอให้เธอบอก ที่ถ้าใครอยู่ในความสัมพันธ์หน่วง ๆ ฟังแล้วอาจมีน้ำตาซึมกันบ้าง แต่ไม่ต้องห่วงไปหรอกเพราะความน่ารักของ คุณปอ กฤษรัญ (นักร้อง) และ คุณน้ำวน วนนท์ (กีตาร์) สองเพื่อนซี้วง  Whal & Dolph จะเยียวยาเราเอง! ไป ไปรักน้ำ รักปลา รักวาฬและดอล์ฟกัน 
 
 
ส่วนใครเป็นแฟนเพลงของวงดนตรีหญิงล้วนอย่างวง Hers  บอกเลยว่า นี่แหละคือโอกาสที่เราจะได้ใกล้ชิด ได้ฟังเพลง Acoutic Pop เนื้อหาเอาใจคนเศร้าจาก คุณพลอย ชลลดา (ร้องนำ) คุณยีนส์ ณัฐวดี (กีตาร์) และคุณกิ๊ก ณัฐชยา (เพอร์คัสชัน) กันให้น้ำตาริน ก็เว่อร์ไป! ไหน ๆ ก็ ไหน ๆ ไปฟังเพลง ปลอบ เพลงช้าลำดับที่สามของพวกเขา แล้วซ้อมคอรอร้องตามกันเลยดีกว่า เอ้า "อย่าร้องไห้ (โฮ-โฮ) เก็บเอารักที่เราเคยมีให้กัน เก็บไว้ในความทรงจำ~" 

 
 
 
ยังไม่พอจ้า! เสริมทัพตามมาด้วยสองหนุ่มดูโอ้สไตล์ Alternative Pop อย่างวง Mints สีเขียวมิ้นต์ที่เกิดจากการรวมตัวของการนิยามตัวเองเป็นสีน้ำเงิน ของหนุ่ม อัด อวัช (ร้องนำ) และสีเหลืองของ ตน ต้นหน (กีตาร์,คีย์บอร์ด) กับบทบาทในวงการดนตรีราวปีกว่า ๆ ที่พิสูจน์แล้วว่าเก่งกาจ ไม่แพ้ความสามารถด้านการแสดงของพวกเขาเลย เรามาป้ายยาขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องลังเลถามตัวเองว่า Should I/ยังไงดี เหมือนชื่อเพลงแรก ๆ ของวงนี้กันแล้วน้าาาาทุกคน
 
Duck Live Powered By Marshall At Casa Lapin วันที่ 6 เม.ย. 2019 เวลา 14:00-16:00 น. (ครั้งที่ 2 รอประกาศอย่างเป็นทางการ) สถานที่ Casa Lapin สาขาราชเทวี 304/5 ถ.พญาไท BTS ราชเทวี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ fb.com/whattheduckmusic