May 23 2018

events

Mwah! กำเงินรอได้เลยเพราะ Dua Lipa คอนเฟิร์มทัวร์ในไทยแล้ว 17 ก.ย. นี้

เตรียมเต้นกระดึ๊บแบบเพลง New Rules
หลังจาก BEC-TERO Entertainment ได้โพสต์วิดีโอสั้นเปรียบเป็นคำใบ้สำหรับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ (พาศิลปินมาแบบไม่หยุดเลยนะ!) เราดูแล้วก็รู้เลยว่าต้องเป็น Dua Lipa ศิลปินสาวเผ็ดดุวัย 22 ปีจากลอนดอนเจ้าของเพลงตอกหน้าผู้ชายสุดฮิตอย่าง New Rules และ IDGAF
 
 
ทัวร์นี้คงหนีไม่พ้นการโปรโมทอัลบัมแรก Dua Lipa ที่สาวเจ้าปลดปล่อยตัวตนออกมาอย่างเต็มเหนี่ยว เธอให้สัมภาษณ์ว่า “อัลบัมนี้มันคือตัวฉัน สิ่งที่ฉันเป็น และสิ่งที่ฉันอยากให้คนมองในฐานะเป็นศิลปิน ฉันอยากให้คนฟังรู้จักตัวฉันจริง ๆ เพราะอัลบัมนี้คือทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน แต่ละเพลงก็บอกเล่าเรื่องราวแตกต่างกันไป” นอกจากนี้ Dua ยังนิยามแนวดนตรีไว้ด้วยตัวเองว่ามันคือ Dark Pop เธอกล่าวว่า “คนทั่วไปได้ฟังแต่ดนตรีป็อปสดใส แต่มันก็มีช่วงที่ดาร์ก ๆ เหมือนกันนะ”
 
ภาพจาก readdork
 
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Dua Lipa เพิ่งหอบหิ้ว 2 รางวัลจากงาน 2018 Brit Awards กลับบ้านไปแบบสวย ๆ ได้แก่ British Female Solo Artist และ British Breakthrough Act แถมยังถูกเสนอชื่อเข้าชิง BRITs 2018 เยอะที่สุดรวมทั้งหมด 5 สาขา เราเห็นควรแล้วว่าสมแก่ความสามารถของเธอจริง ๆ หลังจากออกอัลบัมเดี่ยวเต็มเหนี่ยวและทัวร์รัว ๆ แบบไม่พักมาตั้งแต่ปลายปีก่อน
 
 
สำหรับเรา Dua เปรียบเสมือนผู้นำคนใหม่ของกลุ่มเพื่อนหญิงพลังหญิง เพราะแต่ละเพลงของเธอได้นำเสนอ Girl Power แบบไม่ง้อผู้ชายแต่อย่างใด เช่น New Rules ที่บัญญัติกฏใหม่ให้สตรีเพศที่เพิ่งออกหัก หรือ IDGAF (ย่อมาจาก I don't give a fuck) ที่ฟังแล้วอยากชี้หน้าด่าผู้ชายเจ้าชู้ให้รู้แล้วรู้รอด เห็นหน้าตาสะสวยจิ้มลิ้มแบบนี้ แต่เสียงของเธอทรงพลังและน่าเกรงขามมากอย่างไม่น่าเชื่อ
 
 
เและตอนนี้ทาง BEC-TERO ก็ออกมาประกาศชัดเจนแล้วว่า DUA LIPA Live in Bangkok 2018 จะเริ่มขึ้นวันที่ 17 ก.ย. นี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ และจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 16 มิ.ย. นี้ โดยบัตรมีราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาทนะ เอ้า เตรียมวงเงินให้พร้อมมม

DUA LIPA LIVE IN BANGKOK 2018
17 ก.ย. 61
จำหน่ายบัตร 16 มิ.ย. นี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
Pre-sale สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ 13 มิ.ย. เวลา 10:00 น. - 14 มิ.ย. เวลา 22:00 น.
และสมาชิกไลฟ์ เนชั่น 15 มิ.ย. เวลา 10:00 - 22:00 น.
GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ BTS สยาม, ชิดลม