Feb 28 2018

events

อัพเดตล่าสุด 14 คอนเสิร์ตของศิลปินอินเตอร์ที่พิสูจน์แล้วว่า ฝากออมทรัพย์ไปก็ไม่ได้อะไร

บุคคลล้มละลาย = ฉันเอง

มีนาคม

Peach Pit

2 มี.ค.

 
 
Peach Pit เป็นส่วนผสมประหลาดแต่ลงตัวของ 4 หนุ่มมาดยียวนกวนประสาทจากประเทศแคนาดาที่ประธานาธิบดีหน้าตาดี แก๊งหนุ่มนิยามแนวเพลงของตัวเองว่า chewed bubblegum pop หรือเพลงป็อปเคี้ยวหมากฝรั่ง แปลออกมาแล้วอาจจะแปลก ๆ แต่เชื่อเราเถอะว่าเป็นคำที่อธิบายอารมณ์ฟังเพลงไป เป่าหมากฝรั่งไป ฟังแล้วสมองช้าลงอย่างไร้สาเหตุได้ดีที่สุดแล้ว
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Peach Pit เพลงที่เหมือนชื่อวงนี้บ่งบอกตัวตนของพวกเขาได้ดีที่สุด เมโลดี้หนัก ๆ ที่จะเร็วก็ไม่เร็ว จะช้าก็ไม่ช้า เหมือนแกล้งหน่วง ๆ ให้เราโยกหัวไปมา ที่ชอบมากคือเสียงกีต้าร์นำและโซโล่ที่ฟังแล้วต้องกรอกลับไปฟังซ้ำอีกที
 
บัตรราคา 1,200 บาท ที่ ticketmelon
2 มี.ค. เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
About Studio เรียบทางด่วนรามอินทรา ฯ

5 มี.ค.

 
 
เกิร์ลกรุ๊ปแจ้งเกิดจาก X Factor เรียลลิตีแข่งขันร้องเพลงที่ดังไปทั่วโลก Fifth Harmony ณ วินาทีนี้ประกอบด้วย 4 สาว Lauren Jauregui, Dinah Jane, Ally Brooke และ Normani Kordei ถึงแม้จะเหลือ 4 แต่ดีกรีความแซ่บไม่ได้น้อยลงแต่อย่างใด ล่าสุดสาว ๆ เพิ่งออกอัลบัมใหม่ Fifth Harmony ที่มีเพลง He Like That และ Por Favor (ร่วมงานกับ Pitbull) มาการันตีว่ายังแซ่บเหมือนเดิมนะ !
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Work from Home น่าจะเป็นเพลงที่ดังที่สุดของสี่สาว บวกกับดีกรีความเซ็กซี่ใน MV ก็คงทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนอยากลากิจ ลาป่วย ลาพักร้อน แล้ว work from home กันเลยทีเดียว
 
บัตรราคา 1,600 และ 2,600 บาท ที่ thaiticketmajor
5 มี.ค. เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป
GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld BTS ชิดลม/สยาม 

9 มี.ค.

 
งานนี้ซื้อ (ตั๋ว) 1 ใบได้ดูถึง 2 วง ! เพราะเป็นคอนเสิร์ต #JAMNIGHT Live ! ของผู้จัด HAVE YOU HEARD ? ที่มัดรวม 2 วงอินดี้ Beach Fossils ฝั่งอเมริกันและ Her's ฝั่งอังกฤษมาขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน
 
Beach Fossils

 
ถือเป็นการกลับมาเยือนกรุงเทพฯ ครั้งที่ 2 ของวงเด็กแนวจากย่าบรุกลิน Beach Fossils ซึ่ง 4 หนุ่มยังขนซาวน์ป็อป ๆ เจือกลิ่นอายเซิร์ฟร็อกนิด ๆ มาฝากกันเช่นเคย พร้อมกับเพลย์ลิสต์จากอัลบัมใหม่ Sommersault ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อปีก่อน รอฟัง Down the Line, Sugar และ This Year ได้เลย
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Sleep Apnea เพลงนี้เหมาะกับการเปิดก่อนนอน สอดรับกับชื่อเพลงพอดี๊พอดี แต่ถ้าอยากรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นจริง ๆ ก็ไปฟัง Beach Fossils 101 บน Spotify ได้เลย
 
Her's
 
ส่วนคู่หูดูโอจากฝั่งอังกฤษ Her's เราขอซูฮกเลยว่า ออกมาอัลบัมเดียวก็ดังเป็นพลุแตกและครองใจแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยดนตรีแนวดรีมป็อปแบบไม่เหมือนใคร ผสมเอากลิ่นอิเล็กทรอนิกส์ บวกกับ R&B มาอย่างละ เพลง Cool With You เลยติดหูเราไปโดยปริยาย
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Marcel แค่อินโทรก็บ่งบอกตัวตนของ Her's ได้เป็นอย่างดี ถ้าฟังดี ๆ ก็สัมผัสได้ว่ามีกลิ่นป็อปแบบยุค 70s แฝงอยู่นิด ๆ ตามสไตล์เด็กลิเวอร์พูลจากฝั่งอังกฤษ ถิ่นเกิดของดูโอคู่นี้นั่นเอง
 
บัตรราคา 1,800 บาท ที่ ticketmelon
9 มี.ค. เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
Voice Space 197 BBD Building ถ.วิภาวดีรังสิต BTS สะพานควาย ต่อแท็กซี่

14 มี.ค.

 
 
ตอนนี้อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ในวงการดนตรี-คอนเสิร์ตบ้านเรา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ Neck Deep จะบินลัดฟ้าจากเวลส์มาโชว์ไกลถึงประเทศไทย ขอขายวงนี้แบบออกหน้าออกตาเลยว่าไม่เหมือนคอนเสิร์ตอื่น ๆ ในลิสต์ เพราะ 5 หนุ่มมากับดนตรีป็อป-พังก์ ดีดกีต้าร์สะบัด ตีกลองเหยียบกระเดื่องกระจาย แต่ไม่ว๊ากจนเสียงแหบเสียงแห้ง ไปทำความรู้สึกกับพวกเขาแบบไฟไหม้ได้กับเพลง In Bloom, Motion Sickness และ Wish You Were Here ถ้าชอบ Fall Out Boy, New Found Glory หรือ Sum 41 อยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดวงนี้นะ
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: December ถึงเราจะบอกว่าดนตรี Neck Deep น่าสะบัดหัวแค่ไหน แต่เพลงนี้ถือเป็นข้อยกเว้นกับจังหวะกลางไปทางช้า และเนื้อเพลงอกหักที่เอ้อ! จริงใจดี! ความจริงแล้วเพลงนี้เป็นเวอร์ชันอะคูสติกของเพลง December (again) ที่ได้ Mark Hoppus จาก blink-182 มาฟีทด้วย จงไปฟังให้ครบ
 
บัตรราคา 1,200 บาท ที่ gixtix
14 มี.ค. เวลา 19:00 น.
Rockademy Thailand 120/8 สุขุมวิท 26 MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ / BTS พร้อมพงษ์

23 มี.ค.

 
 
พี่ John Legend ก็มากับเขาเหมือนกัน! ศิลปินในแนว R&B soul และ hip hop ชาวอเมริกันคนนี้มีความสามารถรอบด้าน ไล่ตั้งแต่ร้องเพลง เล่นดนตรี แต่งเพลง เรียบเรียง และโปรดิวซ์ผลงานดนตรีด้วยตัวเอง การันตีฝีมือตั้งแต่ออกอัลบัมแรก Get Lifted and Once Again ด้วยรางวัล Grammy Awards ประจำปี 2006 ถึง 3 สาขา รางวัล Soul Train Awards 2006 อีก 3 สาขา และรางวัล BET Awards 2005 อีก 1 สาขา
 
ทัวร์ครั้งนี้พี่เขาตั้งใจมาโปรโมทอัลบัม Darkness and Light ที่มีเพลง Love Me Now มาให้เราร้องตามดัง ๆ รวมถึง เราแอบชอบเพลง Overload ที่ฟีทกับ Miguel และ Penthouse Floor ที่ฟีทกับ Chance The Rapper เอามาก ๆ ภาวนาขอให้เล่นโชว์ด้วยเถิด สาธุบุญ !
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: All of Me สุดยอดเพลงรักที่ขนาดแม่เรายังร้องตามได้ พี่ John แต่งเพลงนี้ให้ภรรยาสาว Chrissy Teigen นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ขอติ๊ต่างว่าแต่งให้เราด้วย เพราะเรามีเชื้อไทยเต็ม ๆ (เอ๊ะ)
 
บัตรราคา 2,800 / 4,500 และ 8,000 บาท ที่ thaiticketmajor
23 มี.ค. เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป
Bitec บางนา ฮอลล์ 106 BTS บางนา

25 มี.ค.

 
อีกงานดี ๆ ที่มาแบบ 2 in 1 ผู้จัดสายเอเชีย Seen Scene Space ได้เชื้อเชิญ 2 วงญี่ปุ่น The fin. และ Yogee New Waves มาเสิร์ฟใส่พานให้ถึงที่
 
The fin.
 
การกลับมาครั้งที่ 3 (แล้วนะ) ของ The fin. วงอินดี้ป็อป (เจือซินธ์นิด ๆ) สัญชาติญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยดนตรีแน่น ๆ บวกกับเนื้อเพลงภาษาอังกฤษติดหูและฟังเข้าใจ ถ้าให้ปิดตาฟังก็จะไม่คิดเลยว่านี่วงญี่ปุ่น คราวนี้พวกเขาจะมาโปรโมทอัลบัมใหม่ There นำร่องมาด้วยเพลง Outskirts ที่ไปอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนเรียบร้อยแล้ว ความพีคคือไม่ได้โชว์ในกรุงเทพฯ อย่างเดียว แต่มีโชว์ที่ขอนแก่นด้วย
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Night Time เสียงกีต้าร์บาดหูแบบไม่น่ารำคาญ เบสเนิบ ๆ แน่น ๆ สม่ำเสมอ คีบอร์ดที่สร้างลูกเล่นให้เพลง บวกกับกลองที่ไม่แย่งซีนใคร จะละมุนอะไรเบอร์นั้น ! ขอบอกว่า MV เพลงนี้ได้เข้าชิง MTV Music Video Awards Japan 2015 ด้วยนะ
 
Yogee New Waves
 
อีกวงคือ Yogee New Waves วงรุ่นน้องจากญี่ปุ่นที่กำลังกระแสแรงดีไม่มีตก มีความเป็น city pop, surfpop บวกกับร็อก 80s สไตล์ญี่ปุ่นผสมปนเปกันไปอย่างน่าเอ็นดู เป็นอีกวงที่น่าจับตามองไม่แพ้ The fin. เลย
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Sunset Town ขนาดฟังไม่ออก (เพราะเป็นภาษาญี่ปุ่น) ยังเปิดซ้ำได้หลาย ๆ รอบแบบไม่เบื่อ เมโลดี้กีต้าร์กับคีบอร์ดสบาย ๆ ฟังแล้วโลกสดใสอย่างบอกไม่ถูก เหมาะกับการฟังเพลิน ๆ ดูดอมยิ้มไปพลาง ๆ อย่างที่สุด
 
บัตร early bird 1,200 บาท และปกติ 1,500 บาท ที่ ticketmelon
25 มี.ค. เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
Voice Space 197 BBD Building ถ.วิภาวดีรังสิต BTS สะพานควาย ต่อแท็กซี่

ยกเลิก James Blunt

27 มี.ค.

 
 
แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบปี แต่ James Blunt เจ้าของเพลงดัง You're Beautiful และ 1973 ก็ไม่ได้โรยราแก่ลงไปอย่างใด แถมฮอตกว่าเดิมไปอีกเสียด้วยสิ พี่ James กลับมาทัวร์เมืองไทยรอบนี้พร้อมกับอัลบัมใหม่ The Afterlove ที่ได้ศิลปินเจ๋ง ๆ มาโปรดิวซ์ให้เพียบ อาทิ Ryan Tedder จาก OneRepublic ในเพลง Love Me Better และ Ed Sheeran ในเพลง Make Me Better เป็นการมิกซ์รวมกันที่ดีเลิศเลอจริง ๆ 

 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Don't Give Me Those Eyes โอ้ย ฟังเพลงนี้ครั้งแรกแล้วตื้นตันมากกับท่อนฮุคอันยิ่งใหญ่ ถ้าใครกำลังมีรักต้องห้ามอยู่ เรารักกันไม่ได้นะเธอ มันไม่ถูกต้อง ต่าง ๆ นานา บอกเลยว่าเพลงนี้แหละจะทำให้เสียน้ำตา !
 
บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 และ 5,500 บาท ที่ thaiticketmajor
27 มี.ค. เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป
Royal Paragon Hall ชั้น 5 Siam Paragon BTS สยาม

เมษายน

Lany

2 เม.ย

 
 
เพิ่งเจอะเจอกับไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีก่อน แต่ Lany ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนเพลงชาวไทยรอนาน เพราะทรีโอหนุ่มอเมริกันจะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ ผลงานล่าสุดของพวกเขาคืออัลบัมเต็มชุดแรก LANY ที่ได้หัวใจเราไปครองด้วยเพลง Good Gilrs, It Was Love, The Breakup, 13 และ Super Far แอบเห็นว่าหนุ่ม ๆ กำลังเข้าสตูดิโอทำเพลงใหม่อยู่ด้วยนะ แต่ไม่สัญญาว่าจะทันคอนเสิร์ตไหม
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: ILYSB ย่อมาจาก I love you so bad. เพลงรักที่โคตรจะน่ารัก อารมณ์เหมือนฟัง Oh Wonder กับ The Japanese House แต่อัพบีทกว่า ประกอบกับเนื้อเพลงที่ฟังแล้วใจละลาย เวอร์ชันปกติจะให้ฟีลแฮปปี้สุด ๆ แต่ถ้าได้ลองฟังเวอร์ชัน stripped แล้วจะรู้เลยว่าตัวศิลปินเจ๋งจริงที่สามารถเปลี่ยนมู้ดเพลงได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ
 
บัตร SOLD OUT
2 เม.ย. เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป
สตูดิโอ 8 Moonstar Studio ลาดพร้าว 80 (ซอยจันทิมา) MRT ลาดพร้าว ต่อแท็กซี่

10 เม.ย.

 
 
หลบหน่อยแม่แขมา ! ถ้าพลาดทัวร์พีระมิดครั้งก่อนของ Katy Perry ไป จะไม่น่าให้อภัยเลยถ้ายังดื้อดึงไม่ตัดสินใจไปดู Witness The Tour ครั้งนี้ เรื่องเพลงไม่ต้องพูดมากก็รู้เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Dark Horse, Teenage Dream, Hot N Cold, Last Friday Night, Roar ฯลฯ ใคร ๆ ถึงได้บอกว่าไปดูแล้วคุ้ม เพราะจะร้องตามได้ทุกเพลง ไฮไลท์อีกอย่างคือเวที แสง สี เสียงอลังการ บอกเลยว่าแขไม่เคยทำให้ผิดหวัง ถ้าไม่เชื่อก็ไปดูโชว์ Super Bowl 2015 ได้เลย
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Chained To The Rhythm เหตุผลไม่ต้องมากมาย แค่ร้องไห้ได้แล้วไป dance, dance, dance to the distortion กับแม่แขโลด !
 
บัตรราคา 3,500 / 4,500 / 5,500 / 6,500 / 7,500 และ VIP 10,000 บาท ที่ thaiticketmajor
10 เม.ย. เวลา 20:30 น. เป็นต้นไป
Impact Arena เมืองทองธานี

28 เม.ย.

 
 
หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อปี พ.ศ. 2558 วงป๊อบ-ร็อก 3 ชิ้นสัญชาติไอริชอย่าง The Script ก็กำลังจะกลับมาพบปะแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งพร้อมกับอัลบัมใหม่ Freedom Child โดยมีเพลง Rain กับ Rock The World เบิกทางสู่ชาร์ตเพลงในเกาะอังกฤษ แต่ยังไงก็ต้องฝึกร้องเพลงฮิตอย่าง Breakeven หรือ The Man Who Can't Be Moved ไว้ให้คล่องด้วยนะ

 
ลองฟังเพลงนี้สิ: You Won't Feel A Thing เพลงปลุกใจสำหรับคู่รักที่ต้องสู้ไปด้วยกัน ถือว่าเป็นเพลงที่ไลฟ์แล้วมันสะเด็ดเป็นอับดับต้น ๆ (ลองไปดูคลิปตอนคอนเสิร์ตใหญ่ที่ Aviva Stadium ปี 2011) เราขอใช้แต้มบุญที่เหลือทั้งหมดบนบานให้วงยังเล่นเพลงนี้อยู่ในคอนเสิร์ต ! (ใครไปบ้าง? เจอกันแน่นอน!)
 
บัตรราคา 2,000 / 2,500 / 3,500 และ 4,000 บาท ที่ thaiticketmajor
28 เม.ย.
Impact Arena เมืองทองธานี

30 เม.ย.

 
 
คนเราควรไปดูคอนเสิร์ต Bruno Mars ให้ได้สักครั้งในชีวิต หนุ่มน้อยจากฮาวายที่มีดีทั้งน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ และเก่งกาจด้าน Choreograph หรือการออกแบบท่าเต้น เตรียมร้อง Just The Way You Are, Treasure, Locked Out Of Heaven, Uptown Funk และล่าสุดกับ That's What I Like และ 24k Magic จากอัลบัมใหม่ไปพร้อม ๆ กันในคอนเสิร์ตได้เลย
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Too Good To Say Goodbye ปกติเราจะรู้จัก Bruno Mars ในบทบาทนักร้อง-นักเต้นเท้าไฟในเพลงเร็ว ๆ สนุก ๆ แต่เพลงนี้เป็นหนึ่งตัวอย่างช้า ๆ โรแมนติก ๆ ที่การันตีว่า หนุ่มคนนี้ได้หมดทุกจังหวะจริง ๆ !
 
บัตร SOLD OUT
30 เม.ย. - 1 พ.ค.
Impact Arena เมืองทองธานี

พฤษภาคม

Harry Styles

7 พ.ค.

 
 
นี่ก็จองกันล่วงหน้าเป็นปีเลยจนเกือบลืมไปแล้ว Harry Styles อดีตสมาชิก One Direction ได้ผันตัวมาทำอัลบัมเดี่ยวแล้วดีงามเหลือเกิน เรียกว่าฉีกภาพลักษณ์เด็กน้อยและก้าวข้ามสู้วัยหนุ่มเต็มตัวในอัลบัมเดี่ยว Harry Styles (เห็นปกแล้วอยากเอาน้ำแข็งไปถูหลัง) พร้อมเพลงสไตล์ britpop กับ soft rock เบา ๆ ฟังแล้วแทบปาดน้ำตา เหมือนเฝ้ามองดูลูกตัวเติบโตไปสู่โลกกว้างยังไงไม่รู้
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Sign Of The Times เพิ่งได้รับรางวัล BRITs 2018 ในสาขา British Video of the Year จาก MV ที่เจ้าหนุ่มลงทุนลอยไปลอยมาเหนือทุ่งหญ้าแห่ง  Isle of Skye ประเทศสกอตแลนด์ด้วยตัวเอง โดยถูกห้อยตัวลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ที่ความสูงประมาณ 1,500 ฟุต และมีการใช้สตั๊นท์แมนช่วยด้วย
 
บัตรราคา 2,040 / 3,040 / 4,040 และ 5,040 บาท ที่ thaiticketmajor
7 พ.ค. เวลา 20:30 น.
Impact Arena เมืองทองธานี

23 พ.ค.

 
 
Rhye คือศิลปินที่ทั้งเท่และลงตัวไปด้วยศาสตร์ดนตรีที่น่าค้นหา ปัจจุบันเขาได้เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวแล้วนะ ซึ่งจุดเด่นคือเนื้อเมโลดี้ที่สวยงาม นุ่มนวลเหมือนกรีดนิ้วไล่บนผ้าไหม บวกเข้ากับเสียงร้องสไตล์ feminine เจือความแข็งแกร่งแและโหยหา ทำให้หลายคนตกหลุมรักดนตรีของเขาได้ตั้งแต่แรกฟัง
 
Rhye เพิ่งปล่อยอัลบัมใหม่ Blood ไปหมด ๆ เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ได้ฟังกันแน่นอนทั้ง Please เพลงที่อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายอาร์แอนด์บีแบบที่เราหลงใหล กับช่วงพอสที่ทำให้เราหายใจติดขัดและอินกับเพลงอย่างง่ายดาย และ Summer Days เพลงกรูฟสบาย ๆ เหมาะฟังในวันอาทิตย์ที่แดดอ่อน ๆ
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Open เพลงที่ทำให้ Rhye เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ตรึงคนฟังไว้กับความเจ็บปวดของการจากลา และทิ้งเราไว้กับความจุกกับน้ำตาได้แบบไม่ต้องใช้ยาดมป้ายที่ใต้ตา
 
บัตรราคา 1,800 บาท ที่ ticketmelon
23 พ.ค. เวลา 19:00 น.
Voice Space 197 BBD Building ถ.วิภาวดีรังสิต BTS สะพานควาย ต่อแท็กซี่


กรกฎาคม

Celine Dion

23 ก.ค.

 
 
ถ้าไม่ได้เป็นแฟนคลับตัวจริง ก็คงไม่รู้ว่านักร้องสาวรุ่นใหญ่คนนี้ Celine Dion คือหนึ่งในความภูมิใจของชาวแคนาดาเลยทีเดียว เธอมาพร้อมกับบทเพลงอันโด่งดังอย่าง My Heart Will Go On จากภาพยนตร์เรื่อง Titanic ที่สมัยนั้นน่าจะร้องกันได้ทุกบ้าน ตลอดจนเพลงฮิตอีกมากมายอย่าง The Power of Love, Because You Loved Me และ I'm Alive ถือเป็นหนึ่งใน diva แห่งวงการเพลงสายโชว์พลังเสียงที่ทั่วโลกให้การยอมรับ /ปรบมือรัว
 
ลองฟังเพลงนี้สิ: Beauty & The Beast ถ้ากำลังสงสัยว่าใช่ Beauty & The Beast อันเดียวกับที่ประกอบหนังดิสนีย์หรือเปล่า ปิ๊งป่อง ! ใช่แล้วใช่เลย ก่อนที่จะเป็นเวอร์ชันของน้อง Ariana กับป๋า John Legend ที่ได้ฟังกันเมื่อปีก่อน Celine Dion นี่แหละที่ขับขานเสียงไพเราะและยิ่งใหญ่จนขนลุกร่วมกับ Peabo Bryson ซึ่งในภาพยนตร์เวอร์ชันล่าสุด ขุ่นแม่ก็ได้ฝากเสียงแสนอบอุ่นไว้กับอีกบทเพลงคือ How Does A Moment Last Forever ที่เรียกรอยยิ้มและน้ำตาของเราได้อย่างง่ายดาย สาธุบุญ ขอให้ร้องในคอนเสิร์ตด้วยเถิด
 
บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,500 / 9,000 / 12,000 และ 15,000 บาท ที่ thaiticketmajor
23 ก.ค.
Impact Arena เมืองทองธานี