Mar 12 2019

events

Catfoodival เทศกาลอาหารอร่อยหูครั้งที่ 4 พบกัน 30 มี.ค. 2019

ดับเบิ้ลอิมไปเลย
กลับมาเป็นครั้งที่ 4 แล้วกับอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีซึ่งจัดขึ้นโดยคลื่นวิทยุขวัญใจเด็กแมว Cat Radio ในงาน 101 The Third Place Presents Catfoodival เทศกาลอร่อยหู 1 เมนู 1 ศิลปิน กับตอนที่มีชื่อว่า อร่อยเกินร้อย ชวนทุกคนมาอิ่มท้องไปกับหลากหลายเมนูชื่อเพลงจากศิลปินกว่าร้อยชีวิต พร้อมทั้งยังได้อิ่มหูไปกับศิลปิน วงดนตรีทั้ง 9 รส ที่จะมาแสดงช่วยสร้างความประทับใจให้มื้ออาหารของเรานั้นสุดพิเศษกว่ามื้อไหน ๆ ประกาศขายบัตรกันเพียงระยะสั้น ๆ ในวันที่ 16-17 มี.ค. นี้ (หรือจนกว่าบัตรจะหมด) ราคาเพียง 200 บาท เท่านั้น อย่ารอช้าเพราะบัตรอาจหมดก่อน โทษใครไม่ได้นะ  
 
 
สำหรับ Catfoodival ครั้งที่ 4 นี้เปลี่ยนสถานที่มาจัด ณ 101 The Third Place ที่เคยจัดงาน 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย เมื่อช่วงต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา เดินทางง่าย ๆ เพียงใช้ BTS ซื้อตั๋วไปลงที่สถานี ปุณณวิถี เดินไม่กี่จ้ำก็ถึงแล้ว และสำหรับวันที่ 13 มี.ค. ใครที่อยู่นอกเมืองทาง Cat Radio ผู้จัดก็ใจดีแจกโควตาให้ต่างจังหวัดได้มีสิทธิ์ในการจองตัวก่อน (หากใครไม่แน่ใจว่าอยู่ต่างจังหวัดก็ทักไปถาม พร้อมจองได้ที่ Inbox เพจ Cat Radio) ส่วนใครลงทะเบียนรายชื่อเลือกตั้งก่อนอย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันด้วยในวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค นี้ ห้ามลืมนะ!
 
 
 
ศิลปิน วงดนตรีที่จะมามอบรสชาติความอร่อยกันบนเวทีนั้นมีด้วยกันถึง 9 รายชื่อ หลากหลายแนวเพลงไล่มาตั้งแต่ หนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัชร์ พี่วินนำทีม Sqweez Animal มาให้หายคิดถึง ตะโกนร้องเพลงไปกับ Greasy Cafe เตรียมเต้นบัลเล่ต์ไปกับรุ่นใหญ่อย่าง น้อยพรู บริหารเสียงกรี๊ดกับสองหนุ่มรางวัลศิลปินหน้าใหม่ Whal & Dolph เพลิดเพลินสายตาด้วยวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Sweat16 และ FEVER มีหนึ่งสาวน่ารักเสียงดี JAN CHAN ก็มานะ ยังไม่หมดเพราะสายดาร์กต้องมารวมตัวกันดูวง Zweed n' Roll จัดเต็มทุกแนวเพลงขนาดนี้คิดดูเอานะจะอร่อยแค่ไหน อย่าลืมนะว่ารายชื่อเหล่านี้คือ วงที่ขึ้นโชว์บนเวที ทั้งนี้ยังมีศิลปินอีกเป็นร้อยที่จะยกขบวนมาเปิดร้านให้เราได้ลองกินอาหารจานพิเศษจากพวกเขาด้วย เตรียมพุงไว้ให้พร้อม!

 
101 The Third Place Presents Catfoodival บัตรราคา 200 บาท ที่จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 2 101 The Third Place วันจังาน 30 มี.ค. 2019 BTS ปุณณวิถี ติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่ Cat Radio