Mar 13 2019

events

BK Top Tables Champions โอกาสเดียวที่จะได้ชิมอาหารจากสุดยอด 20 ร้านที่ได้รางวัล BK Top Tables

เหมาทั้ง 20 ร้านเลยได้ไหม
เดี๋ยวนี้ปัญหาโลกแตก "มื้อนี้จะกินไรดี" กลายเป็นปัญหาระดับชาติไปแล้ว บ้างก็มาจากเบื่อเมนูอาหารรอบ ๆ ตัวมั้ง หรือเบื่อรสชาติที่แสนจะจำเจ เราก็เลยอยากแนะนำความอร่อยรูปแบบใหม่ที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งแรกกับอิเวนต์ Top Tables Champions เขาได้รวมร้านอาหารเด็ด ๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากกว่า 20 ร้านด้วยกัน ห้ามพลาดเลยล่ะงานนี้ เราขออุ่นเครื่องรอ ซ้อมไปชิมอาหารอร่อย ๆ เลย
 
 
แต่ละร้านที่ถูกคัดมารวมในครั้งนี้ เขาก็มีที่มาที่ไปอยู่ไม่ไกลนี่เอง เพราะมีดีกรีเป็นถึงร้านที่ได้รับรางวัลจาก BK Top Table ที่เขาจัดอันดับและประกาศรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยมกว่า 100 ร้าน ผ่านการตัดสินจากคณะกรรมการที่น่าเชื่อถือ สำหรับปีนี้เราก็จะได้รู้พร้อมกันว่าแต่ละร้านจะคว้าอันดับที่เท่าไหร่กันบ้างช่วงปลายเดือน มี.ค. นี้แล้วแหละ แต่จะเป็นร้านไหนบ้างเนี่ย ต้องรอติดตามกันให้ดีใน BK Magazine เรียกได้ว่างานนี้ได้กลายเป็นงานประจำปีของเขาเลย ทั้งยิ่งใหญ่และจัดมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีแล้วด้วย
 
 
แต่แน่นอนว่าจาก 100 ร้านที่ได้รับรางวัลนั้น ต้องมี 20 ร้านที่เข้าร่วมอิเวนต์ Champions นี้แน่ ๆ และในช่วง 2 สัปดาห์ที่จะเกิด BK Top Table Champions เรียกได้ว่าไปชิมวันละร้านให้ครบทุกร้านยังได้! เพราะมีอาหารจากนานาชาติให้เลือกกันตามความชอบ ไม่ว่าจะสายมังสวิรัติ, ไทย, ญี่ปุ่น, อิตาเลียน, ฝรั่งเศส และอีกมากมาย ก็ขนกันมาและมีความโดดเด่นกันในแบบของตัวเองอีกด้วย ความเจ๋งคือเขาต่างครีเอทเมนูสุดพิเศษขึ้นมาที่หาทานได้เฉพาะในครั้งนี้เท่านั้น แถมผ่านการปรุงรสชาติแสนอร่อยมาจากเหล่านักปรุงตัวยงของแต่ละร้านนั้นเอง และนี่ก็คือร้านตัวอย่างที่จะมาร่วมอิเวนต์นี้ด้วย ทั้ง 80/20Enoteca ItalianaBaanIl Fumo และ Jua 
 
 
ยังไม่หมด เพราะนอกจากนั้นยังมีร้าน R-HaanPenthousePizza Massilia Ruam RudeeScarlett Wine Bar and RestaurantSensi นี่เรายกมาให้เพียงแค่บางส่วนเท่านั้นนะ ซึ่งยังมีอีกหลายร้านที่น่าสนใจ รวมถึงเมนูอาหารที่แต่ละร้านเขาตั้งใจมานำเสนอ ถ้าอยากเห้นลิสต์แบเต็ม ๆ ก็ไปดูกันได้ ที่นี่ เลย

 
 
เรียกว่าถ้าได้ลองไปดูเมนูอาหารสุดพิเศษของแต่ละร้านที่เขาจัดขึ้น คุ้มค่าสุด ๆ เพราะหลายเมนูเห็นแล้วยังช็อคคคคว่าราคาเท่านี้ก็ทานได้ บอกเลยว่าถ้าใครไม่อยากพลาดต้องรีบจับจองที่นั่งกันได้แล้ว เพราะหลาย ๆ ร้านเขาก็เต็มไปเยอะแล้วนะ ช้าหมดอดไม่รู้ด้วย เพราะงานนี้หม่อมป้า(เขา)มาเตือนแล้วนะ!!!
 
Top Tables Champions 
21 มี.ค.-7 เม.ย. 62 บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ ต่อคน จองบัตรได้แล้ว ที่นี่