Jun 02 2019

events

'The BK Brunch Club' โอกาสดีโอกาสเดียวที่สายบรันซ์จะได้ชิมเมนูพิเศษจากร้านที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง!

อยากเหมาทุกสัปดาห์
ช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้ ชาวมนุษย์ออฟฟิศอย่างเราคงต้องการการพักผ่อนจากงานที่ลากยาวมาตลอด 5 วัน ซึ่งสิ่งที่เยียวยาเราได้ดีที่สุดคงไม่พ้นมื้ออาหารเด็ด ๆ สักมื้อ แต่วันหยุดทั้งทีจะให้รีบตื่นก็คงไม่ไหว กลับกันยังไงมื้อแรกก็สำคัญในการปลุกวันใหม่ให้สดใสอยู่ดี บรันซ์เลยเหมาะแก่การเติมเต็มวันสาย ๆ ของเราที่สุด The BK Brunch Club อิเวนต์ที่ลากยาวถึง 5 วีคเอนด์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 15 มิ.ย ถึงวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. นี้เลย เตรียมดีลเด็ด ๆ ราคาดี ๆ ที่พ่วงกับเมนูบรันซ์สุดพิเศษกว่า 20 ร้านมาให้เราได้ไปอิ่มเอมกันอย่างจุใจ
 
 
แน่นอนแหละว่า BK Magazine บ้านใกล้เรือนเคียงของเรามักจัดอิเวนต์เก๋ ๆ มาเปิดประสบการณ์ด้านอาหารให้เราอยู่เรื่อย ๆ ใครที่ติดใจมาจาก BK Top Tables Champions ย่อมรู้ดี ที่แตกต่างและเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ก็คือคราวนี้เขาตั้งใจเสิร์ฟให้ชาวฟู้ดดี้ได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ ซึ่งแต่ละร้านที่เฟ้นเลือกมาส่วนใหญ่ปกติแล้วเขาจะไม่เน้นเสิร์ฟบรันซ์เด้อ ใครที่คิดว่าเดี๋ยวค่อยนัดเพื่อนไปกินทีหลังก็ได้คือช้าก่อน! อาจหมดโอกาสแล้วนะจะบอกให้
 
 
 
และเพื่อให้เข้าธีมกับ BK Brunch Club นักปรุงแต่ละร้านจึงครีเอตเมนูพิเศษสไตล์ Sharing Menu หรือ Family Style Menu ให้จอยร่วมกัน เลยเหมาะมาก ๆ กับการจูงมือมาด้วยกัน 2 คนขึ้นไป พิเศษอีกอย่างคือบางร้านเขาเอาใจสายดริ้งด้วยการจัด Alcohol Packages ให้ได้ชนแก้วกันเพลิน ๆ ด้วยนะ สามารถเลือกดูคอร์สและมองหาแพคเกจที่ว่าได้ที่เว็บไซต์ The BK Brunch Club เลย แล้วอย่าลืมเอาไปล่อใจเพื่อนด้วยล่ะ

 
 
เอาล่ะ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ขอแอบเปิดลิสต์รายชื่อร้านมาเรียกน้ำย่อยหน่อยดีกว่า ไม่ว่าจะร้านที่เคยอยู่ในลิสต์ BK Top Tables อย่าง 80/20, Pizza Massilia, Sensi, Jua หรือจะร้านชิลล์เอาต์สไตล์สวนหลังบ้านอย่าง Blue Parrot ปรัชญายั่งยืนที่ถูกเสิร์ฟบนจานอาหารจาก Haoma ก็สุดคุ้ม ส่วนสายอาหารอิตาเลียนควรค่ากับ La Casa Nostra ที่เรารักจนติดโผอยู่ในหลาย ๆ ลิสต์มาก ๆ
 
 
Luca Moto ที่เราหลงในความแมนสไตล์มาสคิวลีนเหลือเกินก็มาร่วมกับเขาด้วยนะ นอกจากนี้ยังมี Aesop's, Arroz, Babette's The Steakhouse, Bangkok Trading Post, Billy's Smokehouse, Cagette Canteen Deli, Cocotte, Koi ยังไม่หมดไปต่อกับ La Tavola, Ocken, Olta, Pesca Mar & Terra Bistro, The Brasseries,The Kitchen Table หรือถ้าอยากลิ้มลองอาหารสัญชาติสเปนขอให้จับจอง Tapas by Nan Charcoal Grill ส่วนมีตเลิฟเวอร์ตัวจริงขอให้ไปแสดงตัวที่ The Meatchop Butcher and Spirits กัน แค่คิดก็ฝันถึงความพรีเมียมของเนื้อไปไกลแล้ว!
 
BK Brunch Club วันที่ 15 มิ.ย.- 14 ก.ค. 62 ราคา 1,000-1,500 บาท/คน (ไม่รวม VAT) บางร้านมี Special Alcohol Packages 500++ บาท สมาชิก BK Privileges​ เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. 62 ทาง bk.asia-city.com/bkprivileges บุคคลทั่วไปจองได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 62 เป็นต้นไปทาง bkrestaurantweek.com/brunch