Sep 28 2018

events

เราช็อคเว่อร์! เมื่อไลน์อัพ Big Mountain ปีที่ 9 มีบริษัทฮาไม่จำกัดและคณะถั่วแระเชิญยิ้มรวมอยู่ด้วย!

เล่นกันแบบนี้เลยหรอ !?
คงไม่มีข่าวคอนเสิร์ตไหนในปีนี้จะทำเราช็อค อึ้ง ทึ่ง และงงเป็นไก่ตาแตกได้เท่างาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9  เฟสติวัลพี่ใหญ่แห่งวงการที่เพิ่งออกมาประกาศเปิดตัวธีม 'มัน เว่อร์ มาก' เป็นธีมหลักประจำเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในปีที่ 9 นี้ !
 
 
ถ้าอ่านดูแรก ๆ เราจะพบว่าความเว่อร์มากก็ไล่มาตามลำดับสเกล ตั้งแต่ ศิลปินเยอะเว่อร์ (ที่ก็เยอะทุกปี) จนไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรมาก ไล่เลยมาจนถึง เวทีใหม่เว่อร์ กับเวทีที่ 9 Pepsi HipHop Stage ที่เริ่มกระตุ้นต่อมความตื่นเต้นของเราขึ้นมาได้อีกหลายเลเวล เพราะปีนี้บอกเลยว่าต้องยกให้สายฮิปฮอปแร็พเปอร์เขาจริง ๆ
 
 

ตามมาด้วย ที่สุดแห่งความเว่อร์ จากการรวมมิตรมหากาพย์ความมันตลอด 8 ปีของเทศกาล Big Mountain ไปจนถึงความ สบายเว่อร์ ในปีนี้สำหรับสายใช้เงินแก้ปัญหา (เราเอง) ด้วยบัตร VIP ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งคนที่ซื้อบัตรประเภทนี้จะได้สิทธิพิเศษเหนือชาวบ้าน ให้คนอื่นอิจฉาเล่น ๆ เช่น VIP Fast Lane ไม่ต้องต่อแถวเข้างานยาวเหยียด VIP Parking Space ที่จอดรถพิเศษโดยเฉพาะ VIP Free Charging สำหรับสายติดมือถือ ชาร์จแบทได้ไม่จำกัดครั้ง และที่สำคัญที่เราเลิฟมากคือ VIP Toilet ห้องน้ำส่วนตัวที่เคลมว่ามาพร้อมห้องแอร์เย็นฉ่ำกระจายตัวอยู่รอบ ๆ งาน 
 
 
แต่ที่พีคสุดอะไรสุด ทำเอาเราช็อคไป 3 นาที (ช็อคจริง ๆ จนต้องอ่านซ้ำ 2 รอบ) คือรายชื่อเวทีแปลก ๆ ที่โผล่มาอย่าง วัวฮาคาเฟ่ พร้อมไลน์อัพศิลปินอย่าง บริษัทฮาไม่จำกัด และ คณะถั่วแระเชิญยิ้ม ที่พอเห็นรายชื่อแล้วต้องอุทานออกมาดัง ๆ ว่าแบบนี้ก็ได้หรออออ ! นี่มันเฟสติวัลแห่งโลกยุคใหม่ รันวงการงานคอนเสิร์ตแบบพิเศษเว่อร์ที่แท้ทรู !

 
 
 
ความ 'มัน เว่อร์ มาก' ในปีนี้ จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืนเต็ม ๆ ที่เวนิวกลางแจ้งแห่งใหม่อย่าง The Ocean Khaoyai (ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่) ตั้งแต่วันที่ 8-9 ธ.ค. 61 
 
บัตร Early Bird ราคา 1,900 บาท, บัตร VIP Cow ราคา 3,000 บาท (ราคานี้มีขายเฉพาะวันที่ 5 ต.ค. 61 วันเดียวเท่านั้นนะ) ที่ allticket 
และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม (ที่อาจจะเว่อร์มากขึ้นตามลำดับ) ได้ที่ fb.com/bigmountainmusicfestival และ www.bigmountainmusicfestival.com