Feb 06 2019

events

Better Together คอนเสิร์ตครบรอบ 12 ปี ของวงดนตรี Better Weather

วงดนตรีอากาศดี
12 ปี สำหรับช่วงวัยเข้ารับการศึกษาน่าจะอยู่ราว ๆ ชั้น ป.6 แต่ 12 ปีสำหรับวงดนตรีที่มีผลงานมาแล้ว 1 อีพีกับ 2 อัลบัมเต็มอย่าง Better Weather นั้นมากพอที่จะทำให้เราได้ฟังเพลงและรู้จักชื่อของพวกเขาเป็นอย่างดี วงดนตรีป๊อบชื่อนี้มีสมาชิก 3 คนจาก 3 ภูมิภาคประกอบไปด้วย ดิว ธนภัทร์ ธนากรกานต์ ร้องนำ ฟุ้ง - อัครชนช์ ราชปันดิ เล่นกีตาร์ และ แจ็ค - พร้อมพงษ์ พรหมปัญโญ มือเบส หลังจากอัลบัมสองวงได้หายหน้าหายตาไปกว่า 3 ปี พวกเขาก็ปรากฏตัวพร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาในช่วงท้ายปี 2561 กับเพลงไม่เกี่ยวเลย และ เพลงเดา ทั้งพวกเขายังลุยต่อเนื่องด้วยการประกาศชวนทุกคนมาคอนเสิร์ตใหญ่ในวาระครบรอบ 12 ปีอีกตังหาก ตามมาดูรายละเอียดกับเราได้เลย  
 
 
 
รู้หรือไม่ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อตอนว่า Better Together Concert 12ปี นี่คือรักใช่ไหม? และเชื่อหรือไม่ว่าวงดนตรีชื่อ Better Weather เคยจัดคอนเสิร์ตของตัวเองครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ปี 2556 หรือเมื่อ 6 ปีมาแล้ว และคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งล่าสุดนี้ก็โคจรมาจัดในวันที่ 30 มี.ค. ปี 2562 วันเดียวเดือนเดียวกันขนาดนี้ตามความเชื่อถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีสุด ๆ 
 
 
 
Better Together คือคอนเสิร์ตที่วงการันตีว่างานนี้เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา รับประกันได้เลยว่า แสง สี เสียง ตลอดจนโปรดักชันต่าง ๆ จัดเต็มให้ทุกคนได้ประทับใจแน่นอน ใครที่ชื่นชอบเพลงเพราะสุดฮิตอย่าง Is This Love, แค่เท่านั้น, ไม่เคยไม่รักเธอ ยังไม่รู้ หรือเพลงไม่รู้ และเพลงใหม่น่าฟัง ไม่เกี่ยวเลยและ เพลงเดา เป็นต้น คอนเสิร์ตนี้ยังเป็นการเปิดอัลบัมใหม่ครั้งแรกในงานนี้อีกด้วยนะจะบอกให้ ! รับประกันว่างานยอดเยี่ยมเพราะวงดนตรีนี้นั้นอยู่ภายใต้สังกัด BEC-TERO MUSIC นั่นเอง 
 
 
 
งานคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งทีจะเล่นกันแค่ในทีม Better Weather ก็คงจะเหงาเกินไป พวกเขาจึงเชิญเพื่อน ๆ นักร้อง นักดนตรี มาช่วยกันสร้างบรรยากาศให้พวกเราเต็มอิมสุดฟินกับบทเพลงมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเผยรายชื่อแขกรับเชิญคนแรกเป็นนักร้องจอมพลังอย่าง บอย Lomosonic เตรียมกำลังแขนไว้บอดี้เซิร์ฟกันให้พร้อมนะ ! และยังมีเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งอย่างคืออะไรบอกได้คำเดียวว่างานนี้จะอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความทรงจำแน่นอน Opening Act จะเป็น ศิลปิน หรือ วงดนตรี ชื่อไหนนั้นเราขออุปไว้ก่อน รอติดตามกันให้ดี คอนเสิร์ตครั้งนี้อาจได้เจอคนที่จะยืนข้างกันทุกงานต่อจากนี้ไปก็ได้นะ   
 
 
ราคาบัตรแบ่งเป็นสองแบบคือ Better Deal 800 บาท ซื้อในระหว่างวันที่ 6 ก.พ.- 2 มี.ค ( จะได้ของที่ระลึกพิเศษ / รวมได้รับซีดีอัลบั้มใหม่ Part I) หรือจะสะดวกซื้อกันหน้างานที่ราคา 1,200 บาท (รวมได้รับซีดีอัลบั้มใหม่ Part I) สำหรับแฟนคลับคนไหนอยากตีตั๋วพร้อมจับมือศิลปินก็จองคิวไว้ซื้อบัตรในวันที่ 2 มี.ค ช่วงเวลา 13.00-15.00 ที่ Nakarin Space ตรงข้าม รพ. สมิทติเวช ศรีนครินทร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ BetterWeather หรือทางต้นสังกัดที่ BEC-TERO MUSIC