Nov 30 2017

events

รวม 29 อีเวนต์ส่งท้ายปลายปีตลอดเดือนธันวาคมนี้

ออกไปสูดอากาศดี ๆ ส่งท้ายปีกัน

1 ธ.ค.

Singha Secret Journey

 
 
พบกับปาร์ตี้แนวใหม่จากสิงห์ ที่ไม่บอกอะไรเลยนอกจากคำว่า "มันเป็นความลับ" ใครที่อยากจะรู้ว่าในงานจะมีความลับอะไรซ่อนอยู๋ต้องตามมาดูด้วยตัวเอง แต่เรารับรองได้เลยว่างานนี้จะถูกแต่งแต้มด้วยประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครจากมุมมองและบรรยากาศสุดพิเศษผ่านกล้อง Go Pro เป็นครั้งแรกในประเทศไทย
 
ลงทะเบียนรับบัตรได้ ที่นี่
1 ธ.ค. เวลา 16:00-23:00น.
SRP5 ซ.รามคำแหง 32 แยก 4 ถ.รามคำแหง 
 

Chang Sensory Trials

 
 
ชวนแก๊งเพื่อนแล้วฟอร์มทีมกันให้พร้อม กับงานที่จะเติมเต็มคำว่าเพื่อนได้ดีที่สุดด้วยรสชาติความอร่อยของเมนูอาหารสุดพิเศษ พร้อมดนตรีสดจากศิลปินชื่อดัง อาทิ เบน ชลาทิศ, อะตอม ชนกันต์, วง Klear และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม
 
ค่าใช้จ่าย 2,000 บาท/โต๊ะ จองได้ที่ https://cho.pe/ChangAsiatique
1-31 ธ.ค. เวลา 18:00-00:00น.
Asiatique The Riverfront 2194 ถ.เจริญกรุง (เรือรับส่งจากท่าเรือสะพานตากสิน)
 

Bangkok Farmer's Market

 
 
ตลาดนัดสำหรับคนรักสินค้าออร์แกนิค สินค้าเกษตรอินทรีย์ และงานคราฟต์ ซึ่งข้อดีของตลาดนัดนี้ คือเราจะได้อุดหนุนเกษตรกรโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง นอกจากจะเป็นการสนับสนุนอุตสาหกรรมการเกษตรของไทย ยังเป็นการแชร์ความรักความชอบระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายด้วย

 
ร่วมงานฟรี
1-3 ธ.ค. เวลา 11:00-:19:00น.
Habito Mall 1/1 ซ.สุขุมวิท 77 BTS อ่อนนุช
 

Battle Beyond The Wax 

 
 
ศึกสุดมันส์ระหว่างสายอันเดอร์กราวน์ที่เน้นดนตรีแอนะล็อกอย่างการเปิดแผ่นเสียง โดยจะมีทั้งดีเจอย่าง Boogie G, African Star Trekker และ Afro Tech 
 
ร่วมงานฟรี
1-3 ธ.ค. เวลา 20:00-:00:0น.
JAM ซ.เจริญราษฏร์ 1 ถ.โรงน้ำแข็ง BTS สุรศักดิ์
 

Freeform Festival 2017

 
 
สัปดาห์สุดท้ายกับเทศกาลศิลปะเสรีที่เปลี่ยนโรงเรียนร้างใจกลางเอกมัยให้เป็นพื้นที่ปล่อยของแบบไม่ต้องฟอร์มจัด ทั้งหนังสั้น หนังสือ นิทรรศการ ละครเวที มีครบหมด ลองดูรายชื่อของกลุ่มคนที่จะมาออกบูทแล้วใจสั่น เพราะมีทั้ง Labrador, SangSom Experience, Ananda Development, happening mag, a day bulletin ไปจนถึง Bangkok Design Festival เลยเชียว
 
บัตรราคา 100 บาท/สัปดาห์ ที่ ticketmelon.com
1-3 ธ.ค. เวลา 11:00-23:00 น. (วันศุกร์เริ่ม 16:00 น.)
Acmen Ekamai Complex อยู่ระหว่างซอยเอกมัย 13-15 BTS เอกมัย
 

Happy Together

 
ส่งท้ายปีกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองกันไปทั้งเดือนที่ The Circle Ratchapruk กับคอนเซปต์ Celebration of warmest ที่มาพร้อมการตกแต่งและดนตรีสดที่จะมาบรรเลงให้ได้ฟังเคล้าอากาศเย็นในทุก ๆ วันทั้งจากนักศึกษา คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และศิลปินเบอร์ใหญ่อย่าง Greasy Café, The Parkinson, Somkiat, Hugo และ Sunny trio & natt buntita

 
1-31 ธ.ค.
The Circle Ratchapruk 39 ถนนราชพฤกษ์
 

2 ธ.ค.

PREP Return to Bangkok

 
 
ใครมีบัตรอยู่ในมือ เตรียมไปมันกันแน่นอนกับงานคอนเสิร์ควงอินดี้แนว Modern Soul จากกรุงลอนดอน ที่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วของการมาเยือนเมืองไทย บอกเลยว่าตอนนี้บัตรขายหมดเกลี้ยงโดยค่าย Parinam Music ใครที่รู้ตัวว่ามีบัตร ก็เตรียมร้องเพลงอย่าง Future, Who's Got You Singing Again และ Cheapest Flight กันได้เลย
 
บัตรราคา 1,500 บาท (Sold Out)
2 ธ.ค. เวลา 19:00-23:30 น.
Voice Space 197 ตึก BBD ถ.วิภาวดีรังสิต 
 

Tempology Festival 2017

 
 
ปีแรกของงาน Tempology ปาร์ตี้ดนตรีสายอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้มีใจรักและสายตื๊ดทุกคน ซึ่งความดีงามในครั้งนี้อยู่ที่ไลน์อัพดีเจสายใต้ดินที่จะยกระดับกลุ่มฟังเพลงอิเล็คทรอนิกส์นอกกระแสของไทยให้กว้างมากขึ้น อาทิ Duck & Noodel ft. Sun, Kolour ft. Coran และ Winkie B เป็นต้น
 
บัตรหน้างานราคา 900 บาท 
2 ธ.ค. เวลา 16:00-00:00 น.
Fortune Town ถ.รัชดาภิเษก MRT พระราม 9
 

Thames Valley Winter Market

 
 
ชวนหนีกรุงไปงานตลาดนัดแห่งฤดูหนาวประจำปีของ Thames Valley ที่จัดโดยออร์แกนไนเซอร์ที่เรารักอย่าง Niche Niche ซึ่งนอกจากจะได้ดื่มด่ำกับวิวขุนเขาสวย ๆ แห่งเขาใหญ่แล้ว ในงานก็จะมีทั้งลานนั่งปิกนิก ฟู้ดทรัคของอร่อย เวิร์กช็อป D.I.Y. ไปจนถึงปาร์ตีเจิบน้ำชาที่ The Castle Tearoom อีกด้วย 

 
เข้างานฟรี
2-3 ธ.ค. เวลา 10:30 น.
Thames valley 999 หมู่ 4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 

happening and friends : Go Inter

 
 
เทศกาลดนตรีและศิลปะของนิตยสาร happening และเพื่อน ๆ ที่รอบนี้มาในได้เชิญชวนเหล่าศิลปินที่เคยสร้างชื่อในต่างแดนมาแล้วอย่าง Stamp, Stoondio, INSPIRATIVE, เป้ อารักษ์ Pae Arak และ Srirajah Rockers มาร่วมบรรเลงดนตรี พร้อมการออกร้านของแบรนด์ดีไซน์กว่า 40 ราย เช่น LUKYANG, Fluffy., japfac, DOOD, Gadhouse ฯลฯ  พร้อมโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ
 
2-3 ธ.ค. เวลา 14.00-20.30 น.
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) ถ.พระราม 1 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
 

The 60 Second Film Festival

 
 
สำหรับคนที่คิดว่าหนังสั้นนั้นมีแต่หนังที่ยืดยาวและน่าเบื่อ เราอยากให้คุณมาลองเปิดประสบการณ์ใหม่กับหนังสั้นที่รับรองว่าสั้นแบบถึงใจ กับการเข้าชิงรางวัลของหนังสั้นขนาดความยาว 60 วินาที จำนวน 60 เรื่องในงานนี้ นอกจากนั้นยังมีนิทรรศการศิลปะ ดนตรีดีๆ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่รอเสิร์ฟให้ทุกคนอยู่ด้วยนะ
 
2 ธ.ค. เวลา 19.00-00.30 น.
WHITELINE สีลมซอย 8 BTS ศาลาแดง
 

3 ธ.ค.

Doc Club Theater : มากกว่ารักในหนังของกานต์

 
 
งานฉายหนังสั้นผลงานของ กานต์-ศิวโรจณ์ คงสกุล ผู้กำกับภาพยนตร์เจ้าของผลงานอย่าง ‘ที่รัก’ (Eternity) ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่มีเอกลักษณ์และรายละเอียดเฉพาะตัวของกานต์ในหนังสั้นทั้ง 4 เรื่อง ก่อนที่จะนำไปสู่ผลงานหนังยาวที่คว้ารางวัลมามากมายข้างต้น

 
อ่านรายละเอียดการจองบัตรได้ที่หน้ากิจกรรมของงาน
3 ธ.ค. เวลา 17.30-20.30 น.
Doc Club Theater Warehouse30 ซอยเจริญกรุง 30
 

4 ธ.ค.

Japanese Breakfast Live

 
 
งานคอนเสิร์ตไซซ์ไม่เล็กไม่ใหญ่ตามแบบฉบับ HAVE YOU HEARD ? กับศิลปินสาวอินดี้ร็อกเสียงใสจากเพนซิลเวเนีย ด้วยสำเนียงแบบ Lo-fi ลอย ๆ ฟุ้ง ๆ ที่ฟังแล้วอยากจะทะยานไปในอวกาศ
 
บัตรราคา 1,100 บาท ที่ ticketmelon.com
4 ธ.ค. เวลา 19:30-00:00 น.
Rockademy Thailand 120/8 ซ.สุขุมวิท 26 MRT ศูนย์ ฯ สิริกิต์
 

6 ธ.ค.

Tichila : La Maison d'Eros

 
 
“สิ่งนี้ไม่ใช่ละครเวที และไม่ใช่คอนเสิร์ต แต่นี่คือโลกเหนือจริงที่เชิญคุณเข้าไปสัมผัส” เป็นประโยคโปรยหัวสำหรับการแสดงในครั้งนี้ที่จะซึมแทรกอยู่ในทุกอนูของร้าน Ba Hao กับบรรยากาศความอีโนติกที่ถูกถอดมาจากเรื่องสั้น ‘Erotica เสียงครางของวีนัส’ โดยการแสดงจะมีเพียง 4 วัน 4 รอบ และจำกัดผู้เข้าชมเพียงรอบละ 45 คนเท่านั้น หากไม่อยากพลาดประสบการณ์สุดลึกล้ำก็ขอให้จองบัตรกันให้ไว 
 
บัตรราคา 1,200 บาท จองบัตรได้ที่ 09-4464-6590, 08-4156-9649, 09-2229-6915 หรือ โพสจองบัตรไว้ที่หน้า event
6-7 และ 13-14 ธ.ค. เวลา 20.00-22.00 น.
Ba Hao ซอยนานา ถนนไมตรีจิตร MRT หัวลำโพง
 

8 ธ.ค.

The Grove Family Fest 

 
 
 
เทศกาลแห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัวย่านหทัยราษฎร์ ที่โครงการ The Grove คอมมูนิตี้สเปซใหม่ของพี่บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นอกจากจะมีเวิร์กช็อปทำพิซซ่าของร้าน Lambic Eatery แล้ว ในงานยังมีตลาดนัดไซซ์มินิให้เราได้ชอปปิ้งกันเพลิน ๆ ตลอดจนดนตรีสดฟังสบายจากศิลปินที่พี่บุรินทร์คัดมาแล้วทั้งนั้น!

 
เข้างานฟรี
8-24 ธ.ค. เวลา 15.00-20.00 น.
โครงการ The Grove ถ.หทัยราษฎร์ 
 

9 ธ.ค.

YED Talks x Heineken "(Gen) Z Thru the World"

 
 
การกลับมาอีกครั้งของงานทอล์กสุดหฤห่ามที่เจ้าของงานบอกเองว่าให้ความรู้สึกหดหู่มากกว่าให้กำลังใจ มารอบนี้จะพาเราไปเจอกับชีวิตของเหล่า speakers ที่เป็นมนุษย์ Millennials เจนเนอเรชันสุดสับสนแห่งยุคสมัย นอกจากนี้ในงานยังมีช่วงที่เปิดให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างคนดู กับการโต้วาทีอีกด้วย โห แค่รู้ว่ามีอะไรบ้างก็มันแล้วนะ
 
บัตรราคา 200 บาท จองได้แล้ว ที่นี่ http://go.eventpop.me/yedz
9 ธ.ค. เวลา 16.00-23.30 น.
Warehouse30 ซอยเจริญกรุง 30
 

Hugo comes to Jam

 
 
เทศกาลดนตรีปลายปีจาก The Jam Factory กลับมาพบปะกันอีกครั้ง ที่ปีนี้ได้ศิลปินสุดเข้มอย่าง Hugo มาช่วยบรรเลงเพลงจากอัลบั้มใหม่อย่าง ‘ดำสนิท’ ที่จะช่วยเปลี่ยนให้บรรยากาศในช่วงสิ้นปีของทุกคนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และที่สำคัญคืองานนี้ทุกคนเข้าชมได้ฟรีด้วยนะ
 
เข้างานฟรี
9 ธ.ค. เวลา 19.00-21.30 น.
THE JAM FACTORY ท่าเรือคลองสาน
 

บางมดเฟสติวัล ครั้งที่ 2 

 
 
งานเทศกาลโดยชุมชนเพื่อชุมชนอย่างแท้จริง งานนี้เกิดขึ้นโดยความร่วมมือกันของ วัดพุทธบูชา มัสยิดสอนสมบูรณ์ วิสาหกิจชุมชนดารุลอิบาดะห์ แพตาสาน และครัววิชชาลัย ที่จะพาคุณไปพบกับกิจกรรมสำหรับทั้งครอบครัว กิจกรรมเวิร์กช็อปต่างๆ และงานศิลปะสาธารณะที่จะถูกนำมาประดับไว้ตลอดแนวคลองบางมด พร้อมชิมอาหารจากชุมชน ทั้งขนมไทยและอาหารมุสลิมที่หาชิมได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

 
9-10 ธ.ค. 15.00-21.00 น.
ริมคลองบางมด
 

Deutscher Weihnachtsmarkt 2017 - ตลาดคริสต์มาสเยอรมัน

 
 
อีเวนต์เดียวที่เราจะได้มาชอป ชิม ชิล และเรียนรู้วัฒนธรรมเยอรมันผ่านอาหารประจำชาติเยอรมันสุดพิเศษ พร้อมเลือกซื้องานฝีมือ เครื่องหนัง เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับเทศกาล ปิดท้ายด้วยความบันเทิงที่มากันทั้งดนตรีสด, ภาพยนตร์, เกม, มุมถ่ายภาพ และมุมงานประดิษฐ์ เรียกว่าครบถ้วนสมบูรณ์กันเลยมีเดียว
 
9-10 ธ.ค. เวลา 16.00-22.00 น.
สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย และมูลนิธิวัฒนธรรมไทย-เยอรมัน สาทรซอย 1 MRT ลุมพินี
 

14 ธ.ค.

Bonjour French Fair 2017 "Oh La La! Christmas Market"

 
 
นอกจากตลาดเยอรมันแล้ว เดือนนี้เรายังมีตลาดฝรั่งเศสที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 15 กับงานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่มาพร้อมกับสารพัดเมนูอาหารแบบ Original French รวมไปถึงสินค้าจากฝรั่งเศสและหลากหลายประเทศในยุโรปที่มาร่วมออกบูธมากกว่า 90 บูทจากทั้งผู้ผลิตและผู้นำเข้าชั้นนำ แถมครั้งนี้ยังมาในธีม "Oh La La! Christmas Market" อีกต่างหาก รับรองว่าบรรยากาศจะทำให้คุณเหมือนหลุดไปอยู่ในตลาดคริสต์มาสจากเมืองใจกลางยุโรปเลยล่ะ
 
14-17 ธ.ค. เวลา 10.00-20.00 น.
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ MRT ศูนย์ฯ สิริกิติ์
 

15 ธ.ค.

Night at The Museum 7

 
 
กิจกรรมเดินชมพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืนโดยมิวเซียมสยามกลับมาอีกครั้งแล้ว โดยคราวนี้มากันในธีม ‘งิ้ว’ ศาสตร์การแสดงจากจีนแผ่นดินใหญ่สู่การสร้างความกล้าและแรงบันดาลใจ ศิลปวัฒนธรรมที่โดดเด่นและสะท้อนสภาพสังคมและความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีนได้เป็นอย่างดี โดยงานนี้ทุกคนจะได้เจอกับด่านต่าง ๆ ที่จะวัดใจคนกล้า กระตุกต่อมคิดสู่แรงบันดาลใจใหม่ๆ และได้เรียนรู้วัฒนธรรมไปด้วยกันพร้อมกิจกรรมอีกมากมายบนเวทีกลาง ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้คือการแสดงงิ้ว แต่จะเป็นในรูปแบบไหนก็ขอเชิญติดตามกัน

 
15-17 ธ.ค. เวลา 16.00-22.00 น.
มิวเซียมสยาม เลขที่ 4 ถนนสนามไชย 
 

16 ธ.ค.

ชุ่ยอวอร์ด Talks : เสวนาวิถีคิดเพื่อคนทำธุรกิจรุ่นใหม่

 
 
งานเสวนาที่จะมาเล่าวิธีคิดเพื่อคนทำธุรกิจรุ่นใหม่ จากผู้มีประสบการณ์โชกโชนที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ซึ่งงานนี้มากันพร้อมทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ อย่าง กรณ์ จาติกวณิช ประธานชมรมฟินเทคแห่งประเทศไทย, สุรชัย พุฒิกุลางกูร ผู้สร้างภาพประกอบงานโฆษณาอันดับหนึ่งของโลก, ดร.ศิริกุล เลากัยกุล ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการสร้างแบรนด์, กรกต อารมย์ดี เจ้าของรางวัลศิลปาธร สาขาศิลปะการออกแบบ และ จิรภัสร เจียรรุ่งแสง ผู้ก่อตั้งร้าน Farm to table ใครวนใจขอให้รีบไปลงทะเบียนกันนะ
 
ลงทะเบียนเข้าฟังได้ ที่นี่ https://goo.gl/forms/C3TeXYKeVJkMeZBF2
16 ธ.ค. เวลา 13.00-21.00 น.
ช่างชุ่ย 460/8 ถนนสิรินธร
 

The Great Outdoor Mini Market x The Commons

 
 
งานออกร้านสุดเก๋ที่คราวนี้มาในไซซ์มินิ ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้พบทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ สินค้าสุดคราฟต์ และชิ้นงานสุดสร้างสรรค์มากมายในงานนี้ ใครอยากช้อปปิ้งส่งท้ายปีก็กุมกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี ๆ แล้วแวะกันมาเจอกันได้ที่งานนี้นะจ๊ะ
 
16-17 ธ.ค. เวลา 10.00-23.00 น.
The COMMONS ซอยทองหล่อ 17 BTS ทองหล่อ
 

Winter Market Fest #5

 
 
งานเฟสติวัลประจำปีที่ทุกคนรอคอย กับการช้อปปิ้งและกินดื่มจากร้านค้ากว่า 150 ร้าน พร้อมโชว์ Light&Sound สุดพิเศษจาก กบ B.O.R.E.D แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก Season Five, Lipta, Sqweez Animal และ ฟิล์ม บงกช มาให้ดูกันอีกด้วย เรียกได้ว่าครบในงานเดียว

 
16-17 ธ.ค.เวลา 16:00 – 22:00 น.
T77 Community ซอยอ่อนนุช 1/1 BTS อ่อนนุช
 

 I Wanna: The Release Party

 
 
 
คอนเสิร์ตเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่จากวงน้องรักของเราเอง ซึ่งก็คือวง Penny Time กับเพลง I wanna ความดีงามของงานนี้คือจัดขึ้นที่ De Commune ซึ่งไม่ใช่เป็นแค่บาร์ไก่ก่า แต่ยังเป็นครีเอทีฟสเปซและไลฟ์เฮ้าส์ใจกลางซอยทองหล่อ ทีเด็ดคือวงเปิดอย่าง Phum Viphurit และ Diaries  
 
เข้าชมฟรี
16 ธ.ค. เวลา 20.00-00.00 น.
De Commune ซ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ตึก Liberty Plaza ชั้น 1 BTS ทองหล่อ
 

Fisher folk in Bangkok #4 เรื่องเล่าจากทะเล 

 
 
เทศกาลอาหารทะเลที่กลับมาเจอกันเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ในงานนี้นอกจากอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมี่ยม สุดปลอดภัย ไร้สารเคมี ส่งตรงมาจากทะเลใต้แดนสยาม และทะเลสีครามจากภาคตะวันออก ที่จะกลายมาเป็นเมนูปิ้งย่างพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดแล้ว งานนี้ยังจะพาคุณไปชมเบื้องหลังอาหารแสนอร่อย ว่ากว่าจะมาเป็นปลาอินทรีจานโปรด กุ้งแชบ๊วยตัวเขื่องสีสดใส หรือกว่าจะเป็นปูนึ่งเนื้อแน่น นั้น วัตถุดิบเหล่านี้ มาจากไหน มาอย่างไร ผ่านขั้นนตอนอะไรมาบ้าง และที่สำคัญ ใครกันนะ ที่เป็นคนไปจับ ไปคัด ไปสรรหา วัตถุดิบสุดอร่อยเหล่านี้
 
16-17 ธ.ค. เวลา 08.00-19.00 น.
สวนครูองุ่น ซอยทองหล่อ 3 BTS ทองหล่อ
 

21  ธ.ค.

K village Christmas Market 2017

 
 
อีกหนึ่งงานส่งท้ายปลายปี ที่ K Village จัดขึ้น โดยรวมเอากิจกรรมแห่งความสุขมาไว้รวมกันในที่เดียว ทั้งงานคราฟต์ อาหาร เกม และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่จะกลายเป็นแหล่งรวมความสุขครบรสของทุกคนในครอบครัว ที่เราขอแนะนำให้คุณมาสัมผัสด้วยตนเอง 

 
21-25 ธ.ค. เวลา 16.00-21.00 น.
K village สุขุมวิท 26 BTS พร้อมพงษ์
 

23  ธ.ค.

เซิ้ง 

 
 
 
งานเก่ ๆ จากแก๊ง U Beer ที่จะชวนเรามาเซิ้งกันให้ม่วมซื่นกับคอนเสิร์ตมหรสพไทยโมเดิร์นจากศิลปินที่เราอย่าง The Paradise Bangkok Molam International, Ramee Isan Soul, T-Bone และ Srirajah Rocker แค่เห็นชื่อไลน์อัพแต่ละวงก็การันตีได้แล้วว่ามันส์แน่นอน
 
บัตรราคา 700 บาท
23 ธ.ค. เวลา 16.00-21.00 น.
ดาดฟ้า ตึก Fortune Town ถ.รัชดาภิเษก MRT พระราม 9
 

29 ธ.ค.

Merchandise dayyyyy yeah! yeah! 2

 
 
Noise Market และ Panda Reccord จับมือกันเปลี่ยนลานหน้าหอศิลป์วัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ให้กลายเป็นงานออกร้านสุดสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปินกันอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่านอกจากสินค้าสุดเก๋และผลิตภัณฑ์สุดคราฟต์แล้ว ในงานยังมีศิลปินมาคอยเพล่นเพลงแบบสดๆ ให้เราฟังระหว่างเดินชอปกันอีกต่างหาก
 
29-30 ธ.ค. เวลา 11.00-21.00 น.
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) ถ.พระราม 1 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ