Jan 10 2018

events

4 คอนเสิร์ตศิลปินเอเชียที่เราต้องไปโบกแท่งไฟในเดือนนี้

ผ้าเชียร์ แทททู พวงองุ่น เตรียมไปให้พร้อมด้วย

ONE OK ROCK Ambitions Asia Tour in Bangkok

 
18 ม.ค.
ไม่มีแท่งไฟ
 
 
ถ้าจะให้พูดถึงวงดนตรีเอเชียที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เราเชื่อว่าวงร็อกญี่ปุ่นแท้ ๆ อย่าง ONE OK ROCK ต้องติดโผแน่นอน การันตีด้วยทัวร์อเมริกา ยุโรป เอเชีย รวมถึงในเมืองไทยที่จัดเต็มไปแล้วถึง 2 รอบ (ก็ยังไม่พอ) คราวนี้ 4 หนุ่มที่ไม่หนุ่มมากได้เลือกกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางแรกสำหรับเอเชียทัวร์ มาพร้อมอัลบัมใหม่ล่าสุด Ambitions ที่เปิดตัวด้วยเพลง Always Coming Back ทั้งยังได้วงป็อปพังก์พลังสูงอย่าง 5 Seconds of Summer มาร่วมงานด้วยในเพลง Take What You Want และจะได้ฟังเพลงในตำนานจากอัลบัมก่อน ๆ กันจนสะใจอย่างแน่นอน
 
บัตรราคา 2,500 / 3,500 / 3,800 และ 4,500 บาท ที่ thaiticketmajor
18 ม.ค. เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป
Impact Arena เมืองทองธานี

JAMM Present Jake Zyrus Live in Bangkok

 
20 ม.ค.
ไม่มีแท่งไฟ
 
 
ตกอกตกใจเหมือนกันที่เห็นสาวน้อยมหัศจรรย์ชาวฟิลิปปินส์ Charice เจ้าของเพลง Pyramid ได้พลิกโฉมตัวเองเป็นหนุ่มทอมบอยในชื่อใหม่ Jake Zyrus นอกจากยิ้มหวานที่เราหลงรักมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เรายังไม่ผิดหวังกับผลงานเพลงใหม่อย่าง Bagyo และ Hiling ที่ฟังแล้วรู้สึกว่านี่แหละคือตัวตนของ Jake จริง ๆ เป็นความไพเราะที่ไม่ต้องปรุงแต่งใด ๆ และยังเพราะจับใจคนฟังเสมอ
 
บัตรราคา 1,200 บาท ที่ thiaticketmajor
20 ม.ค. เวลา 20:00 น.
Hard Rock Cafe 424/3-6 สยามสแควร์ซอย 11 BTS สยาม

Jessica Jung ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok

 
27 ม.ค.
แท่งไฟสีอะไร? สีทอง
 
 
Jessica Jung อดีตสมาชิก Girls Generation เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นบุกเบิกจากแดนกิมจิกำลังจะกลับมาพบปะ Golden Stars ชาวไทยอีกครั้งในมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่เป็นเครื่องยืนยันว่าสาวน้อยคนนี้ทำได้ทุกอย่างจริง ๆ ! เราหวังไว้ว่าจะได้ฟังเพลงทั้งจากอัลบัม With Love, J, Wonderland และ My Decade รวมถึงซิงเกิลใหม่อย่าง Ocean บอกเลยว่าคลิปวีดีโอที่ส่งมาทักทายชาวไทยนี่น่ารักเหมือนโดนต้องมนต์ อยู่ดี ๆ ก็กดซื้อบัตรแบบไม่รู้ตัวไปเรียบร้อย

 
27 ม.ค. เวลา 19:00 น.
บัตรราคา 2,500 / 3,500 / 4,500 และ 6,000 บาท ที่ jessicaoncloudnineinbkk.com
Thunder Dome เมืองทองธานี

Super Junior Super Show 7 in Bangkok

 
28 ม.ค.
แท่งไฟสีอะไร? Sapphire Blue
 
 
ยอมแล้ว ยอมหัวใจ ถึงฮีชอลจะเต้นไม่ค่อยไหวเพราะปวดกระดูก แต่ยังไงเราก็จะไปดู Super Junior Super Show 7 in Bangkok ของเหล่าลิง Super Junior อย่างแน่นอน ถึงแม้สมาชิกจะโรยรา แรงเต้นจะแผ่วลง แต่ความรักเอลฟ์และอปปายัง everlasting เหมือนเดิม (นักเขียนอิน !) SJ กลับมาคราวนี้เราจะได้ฟังเพลงใหม่ ๆ จากอัลบัมที่ 8 ในชื่อ PLAY ที่เปิดตัวด้วยเพลง Black Suit และ One More Chance รวมถึงเพลงฮิตอย่าง Sorry Sorry, Mr. Simple, Bonamana และ MAMACITA ซ้อมอังกอร์ให้พร้อมแล้วเจอกันที่ทะเลสี sapphire blue ! (ยังคงอิน)
 
บัตร Sold Out
28 ม.ค. เวลา 17:00 น.
Impact Arena เมืองทองธานี