Nov 22 2017

events

ลิ้มลองมิติแห่งรสชาติอันหลากหลาย กับแคมเปญ Taste of Black จาก JOHNNIE WALKER

ตามหารสชาติที่ซ่อนอยู่จากวิสกี้ชั้นเยี่ยมกัน

 

Brought To You By 

ถ้าพูดถึงวิสกี้ในท้องตลาดบ้านเราทุกวันนี้ เราเชื่อว่าคงไม่มีใครที่จะสามารถนั่งไล่ชื่อแบรนด์ได้จนครบทั้งหมด (ถ้าไม่เปิดโพยล่ะนะ) แต่ถ้าให้นึกถึงวิสกี้ที่มีความโดดเด่นจริง ๆ เพียงหนึ่งชื่อ เราเชื่อว่าชื่อแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงคงไม่พ้นชื่อของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ อย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นที่สะดุดตามาตั้งแต่ดีไซน์ของขวดอันเป็นเอกลักษณ์ โลโก้ที่ติดตา และรสชาติโดดเด่นที่ถูกปากใครต่อใคร ทำให้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กลายเป็นวิสกี้ที่ถูกยอมรับไปทั่วโลก และเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม ดูง่าย ๆ จากการที่เราจะได้พบเจอ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้ทุกงานปาร์ตี้ช่วงนี้นี่แหละ

 

แต่ถึงอย่างนั้น จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก็ยังไม่หยุดการพัฒนาไว้แค่นั้น เช่นเดียวกับปรัชญา ‘KEEP WALKING’ ที่ทำให้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ตั้งใจมุ่งมั่นที่จะค้นคว้าและสร้างสรรค์รสชาติใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อได้มาซึ่งวิสกี้รสชาติโดดเด่นไม่เหมือนใคร อย่างการใช้ซิงเกิ้ลมอลต์วิสกี้ (Single Malt Whisky) มากถึง 40 ชนิดในทุกขวดของ Johnnie Walker Black Label หรือแม้แต่นำกลิ่นใหม่ ๆ มาผสมผสาน เช่น ไวน์ กาแฟ ช็อกโกแลต หรือผลไม้ เพื่อเสริมรสชาติของวิสกี้จนได้เป็นเบลนด์ใหม่ ๆ และได้รับการขนานนามถึงมิติแห่งรสชาติอันหลากหลายที่รอการค้นพบเลยทีเดียว

 

ซึ่งสิ่งนี้ก็กลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของจอห์นนี่วอล์กเกอร์ และนำไปสู่การเดินทางครั้งใหม่ของสุดยอดวิสกี้ที่เราคุ้นเคย กับการเดินทางที่มีชื่อว่า Taste of Black

 

 

พอล สิริสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเปลี่ยนไป มีความหลากหลาย สลับซับซ้อน พร้อมค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มชีวิตให้ครบทุกมิติอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ วิสกี้เพียงหนึ่งเดียวของโลกที่มีจุดเด่นในด้านมิติของรสชาติอันหลากหลาย ลงตัว และน่าค้นหา“

 

 

และเพื่อนำเสนอมิติอันหลากหลายของรสชาติ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ จึงได้เริ่มต้นแคมเปญ Taste of Black ครบทุกมิติแห่งรสชาติ ขึ้นมา เพื่อชวนทุกคนมาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ และร่วมค้นพบมิติที่หลากหลายในรสชาติของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ที่เราอาจจะยังไม่เคยรับรู้มาก่อนไปพร้อม ๆ กับมิติต่าง ๆ ของการใช้ชีวิต ซึ่งประกอบด้วย 4 มิติแห่งรสชาติ ได้แก่ Refreshing, Bold, Mysterious, และ Vibrant โดยออกสตาร์ทครั้งแรกภายในงาน BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker กับกิจกรรม ‘TASTE OF THONGLOR

 

“BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker เป็นเทศกาลดนตรีสุดฮิปกลางกรุงที่สามารถนำเสนอที่สุดของมิติต่าง ๆ อันหลากหลายของไลฟ์สไตล์สุดชิคย่านทองหล่อ ทั้งศิลปะ ดนตรี และแฟชั่น ซึ่งตรงกับสิ่งที่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ต้องการนำเสนอโดยเฉพาะการผสานมิติแห่งรสชาติผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์ภายใต้แคมเปญ TASTE OF THONGLOR นี้ได้อย่างลงตัว โดยเราได้นำเอาสุดยอดบาร์ชั้นนำจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศมาร่วมมือกันสร้างสรรค์เครื่องดื่มต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มรสมิติต่าง ๆ ที่หลากหลาย โดยเครื่องดื่มแต่ละสูตรนั้นสามารถชูมิติแห่งรสชาติทั้ง 4 มิติของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ออกมาให้โดดเด่นได้อย่างลงตัว” พอล สิริสันต์ กล่าวเสริม 

 

 

ซึ่งภายในงานนี้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก็พร้อมที่จะระเบิดความสนุกด้วยการร่วมมือกับ 6 บาร์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศให้มาร่วมสร้างสรรค์ และขับ 4 มิติแห่งรสชาติที่ซ่อนอยู่ใน จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ให้ออกมาวาดลวดลายกันอย่างเต็มที่ เริ่มต้นด้วย Jigger & Pony บาร์สุดเท่จากสิงคโปร์ ผู้ได้เข้าไปอยู่ใน Asia’s 50 Best Bars ถึงสองปีซ้อน และเสริมทัพด้วยบรรดาบาร์สุดคูลระดับท็อปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้ง Backstage, Pakalolo, Thaipioka, Locker Room x Nutmeg & Clove และ Tropic City ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับงานนี้ด้วยการคิดค้นเครื่องดื่มสูตรพิเศษกว่า 20 สูตรที่สะท้อนมิติอันหลากหลายของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น J.W. Spindrift, Peach & Ginger และ Good ole Fashion Highball ที่สร้างความสดชื่นด้วยมิติ Refreshing ส่วน Red Jade, Chocolate & Elderflower และ Des Basilto สะท้อนมิติ Bold ได้ชัดเจน ในขณะที่ Black Spinel, Earl Grey & Pear และ Jungle Letter 23 ให้มิติ Mysterious สุดท้ายกับ Gold Diamond, Queen B Swizzle และ Golden Smash ที่สามารถชูมิติ Vibrant อย่างมีสีสัน

 

ร่วมสนุกไปกับงานปาร์ตี้และค้นพบทุกมิติแห่งรสชาติไปกับแคมเปญล่าสุด ‘TASTE OF BLACK’ พร้อมซึมซับบรรยากาศและประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลายภายใต้กิจกรรม TASTE OF THONGLOR ได้ที่งาน ‘BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker’ ระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พ.ย. 2560 นี้ ที่ Beam @ 72 Courtyard ซอยทองหล่อ ความสนุกครบทุกมิติแบบนี้ จะพลาดไปได้ไงล่ะ

 

และคอยติดตามกันไว้ให้ดี เพราะ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ยังมีกิจกรรมสุดลึกล้ำอีกมากมายให้เราได้ร่วมสนุกกันเร็ว ๆ นี้แน่นอน อย่าได้พลาดเชียว

 

BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker

BEAM @ 72 Courtyard ซอยทองหล่อ

17-19 และ 24-26 พ.ย. นี้ เวลา 16.00-02.00 น.

 

Brought To You By