Mar 16 2018

events

5 เวิร์กชอปสำหรับสายหวาน ให้ไปคราฟต์ความมุ้งมิ้งที่ Open House ศูนย์การค้า Central Embassy

เพราะเราเป็นผู้หญิงคิ้วท์ ๆ
 
Brought to you by 
นอกจากจะเป็นทั้งโรงหนัง ร้านอาหาร และ co-working space ในที่เดียวแล้ว โซน Open House ของห้าง Central Embassy เค้ายังมีพื้นที่สำหรับทำเวิร์กชอปให้สายอาร์ตไปใช้เวลาเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ กันให้เต็มที่ด้วย อย่าง 5 เวิร์กชอปประจำเดือนมีนาคมนี้ ที่เราการันตีว่าสนุกแน่นอน แถมได้ชิ้นงานน่ารัก ๆ มาห่อของขวัญให้เพื่อนได้อีกนะ
 

Ceramic Jewelry Workshop

 
 
วันที่: 17 มี.ค. เวลา 11:00-18:00 น.
ราคา: 1,800 บาท
 
เวิร์กชอปของ Aromdee Art Studio อันนี้เหมาะสำหรับสายคราฟท์มือใหม่มาก ๆ เพราะจะสอนวิธีการทำเครื่องประดับเซรามิกตั้งแต่แกะลาย กดลายลงบนดินเซรามิกเพื่อทำเป็นเครื่องประดับทั้งแหวน กำไล ต่างหู ซึ่งพอทำเสร็จเราก็จะได้เครื่องประดับของตัวเองกลับบ้านด้วย จะเก็บไปใส่เอง หรือห่อของขวัญให้เพื่อนก็น่ารักดีนะ

Floral Garland Embroidery Workshop

 
 
วันที่: 18 มี.ค. เวลา 11:00-18:00 น.
ราคา: 2,500 บาท
 
อีกหนึ่งเวิร์กชอปจาก Aromdee Art Studio ที่จะใช้เวลาทั้งหมด 3 ชั่วโมงในการสอนเราปักริบบิ้นในรูปทรงดอกไม้ รวมถึงการปักผ้าด้วยเทคนิคต่าง ๆ ให้สามารถนำไปประยุกต์หรือประกอบเข้าด้วยกันเป็นลายดอกไม้แบบใหม่ ๆ ซึ่งจะเอาไปพัฒนาเพื่อเพิ่มสีสันให้ชิ้นงานของเราดูแปลกใหม่ขึ้นก็ได้

Flower Hair Comb Workshop

 
 
วันที่: 24 มี.ค. เวลา 11:00-18:00 น.
ราคา: 1,800 บาท

 
สายแต่งตัวมาทางนี้ด่วน ๆ เพราะคลาส 2 ชั่วโมงนี้จะสอนเราทำเครื่องประดับผมจากดอกไม้สด ตั้งแต่วิธีการเลือกดอกไม้ การจัดช่อดอกไม้ จนถึงการเอามาประดับหวีสับผมให้ดูไม่เหมือนใครจนสามารถเอาไว้ใช้แต่งตัวในโอกาสพิเศษได้ โดยเวิร์กชอปนี้จะสอนโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Pavone แบรนด์ดังที่ทำเครื่องประดับผมเจ้าสาวมานานกว่า 10 ปีด้วยนะ

Origami Flower Workshop

 
 
วันที่: 25 มี.ค. เวลา 11:00-18:00 น.
ราคา: 2,500 บาท
 
เวิร์กชอปนี้ใช้เวลา 3 ชั่วโมง โดยเราจะได้เรียนพื้นฐานของการทำดอกไม้กระดาษสไตล์โอริกามิ เริ่มตั้งแต่แบบเบสิคอย่างง่าย ๆ ไปจนถึงซับซ้อน  พร้อมวิธีการจัดดอกไม้บนกรอบตามหลักองค์ประกอบแบบญี่ปุ่น ซึ่งสายอาร์ตทั้งหลายจะเอาไปประยุกต์ใช้กับงานอื่น ๆ อย่างการ์ดอวยพรก็ยังได้

Linocut Workshop

 
 
วันที่: 31 มี.ค. เวลา 11:00-18:00 น.
ราคา: 1,800 บาท
 
Linocut คือศิลปะการแกะพิมพ์แบบนูนสำหรับทำภาพพิมพ์ โดยเวิร์กชอปจะเริ่มจากการสอนลายที่เราชอบ หรือจะเลือกจากลวดลายที่มีมาให้ก็ได้ เรียนรู้การใช้อุปกรณ์ เทคนิคแกะพิมพ์บนผิวไม้ ไปจนถึงวิธีการพิมพ์ให้เกิดลวดลายบนกระดาษ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ก็จะได้แม่พิมพ์มาเป็นของตัวเองแล้วล่ะ

 

Open House ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี 
สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-119-7777 ต่อ 2001
หรือดูข้อมูลที่ https://www.facebook.com/openhouse.ce/

Brought to you by