Dec 04 2017

events

งาน TED ในเมืองไทย มีที่ไหนกำลังจะจัดอีกบ้าง?

จดลงปฏิทินกันไว้ได้เลย

อีกหนึ่งงานทอล์กใหญ่ที่ถูกใจคนทั่วโลกจนมีการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในเมืองไทยก็จะมีการจัดขึ้นอีกหลายงานเลยล่ะ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกัน
 
 
 
จัดกันในเดือนนี้แล้ว สำหรับ TEDxCharoenkrung งานทอล์กครั้งใหม่ที่จัดขึ้นบนถนนสายแรกของประเทศไทยอย่าง เจริญกรุง กับธีม “Ready, Set, Grow!” เรียนรู้ เปลี่ยนแปลง และเติบโต ที่เหล่าสปีกเกอร์จะมากระตุ้นความคิด เพื่อเริ่มต้นลงมือสร้างสรรค์ชุมชนและเมืองของเราให้ดีขึ้น
 
17 ธ.ค. 60
Warehouse30 50-60 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก
 

T­E­Dx­Chiang­Mai

 
 
ทางฟากเชียงใหม่ก็กำลังจะจัดงานขึ้นเหมือนกัน กับธีม "Our Common Future" ที่จะมาเล่าถึงการพัฒนาที่ยั่งยืนโดยอาศัยความร่วมมือจากทุกคนทั้งด้านสังม สิ่งแวดล้อม และประเด็นต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ใครที่สนใจก็ขอให้เกาะขอบจอติดตามการขายบัตรเข้าชทมกันให้ดีนะ
 
10 ก.พ. 61
โรงแรม เลอ เมอริเดียน 108 ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่
 

T­E­Dx­Khon­Kaen

 
 
เพิ่งจะผ่านไปไม่นานสำหรับงาน TEDxKhonKaen Gathering Day งานรวมตัวผู้ที่สนใจความคิดและไอเดียดี ๆ ในขอนแก่น และคราวนี้ชาวขอนแก่นก็ได้ฤกษ์จัดงานใหญ่เต็มตัวกันอีกครั้งกับ TEDxKhonKaen ที่จะจัดขึ้นในมหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่วนธีมคราวนี้จะพูดถึงเรื่องอะไรนั้นขอให้รอติดตามผ่านหน้าเพจกันเอาไว้นะ

 
7 เม.ย. 61
อาคาร 50 ปี วิศวะรวมใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 123 หมู่ 16 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง ขอนแก่น
 

T­E­Dx­Youth@­Bangkok­Prep

 
 
งาน TED สำหรับรุ่นเล็กที่จัดขึ้น ณ โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep ย่านสุขุมวิท กับธีม 'Evolutionary Ideas' ที่มาพร้อมกับอีกสามหัวข้อย่อยได้แก่ Global Perspectives, Technology และ Literature มาฟังพร้อมเติบโตและพัฒนาไปด้วยกันช่วงกลางปีหน้านะ
 
1 มิ.ย. 61
Bangkok International Preparatory & Secondary School  23 สุขุมวิท 53 BTS ทองหล่อ

 

นอกจากลิสต์ที่ว่ามาแล้ว ช่วงต้นปีหน้าจะยังมีงาน T­E­Dx­Youth@­I­S­Bangkok ในวันที่ 18 มกราคม และ T­E­Dx­Youth@­R­I­S ในวันที่ 24 มกราคม อีกด้วยนะ ซึ่งธีมและรายละเอียดของงานเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ที่หน้าเว็บของ TED ได้เลยจ้ะ