Mar 05 2019

events

รวม 5 วงดนตรีต่างประเทศมาเล่นไทยที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนมีนาคม 2019

มาได้มาเลย 

Mac Ayres

 
 
วันพรุ่งนี้แล้วนะกับงาน JAMnight Live! ของผู้จัดชื่อ Have You Heard? ซึ่งศิลปินในรอบนี้ก็คือ Mac Ayres นักร้อง R&B จากนิวยอร์ก นับว่าเขาคือศิลปินแบบ Bedroom จริง ๆ เพราะได้ยินมาว่าเขามักจะทำเพลงอยู่ที่บ้านแบบเขียนเอง เล่นเอง ร้องเอง เขาคือหนุ่มเด็กอายุ 20 ต้น ๆ ผู้มีความสามารถแบบหาตัวจับอยาก นอกจากการเป็นนักร้องที่มีสำเนียงอันเป็นเอกลักษณ์จำได้แล้วยังเป็นนักดนตรีที่เล่นได้หลากหลายไปอีก และเขานั้นยังมีแฟนเพลงที่ชื่นชอบในผลงานอยู่มากมาย การมาเยือนไทยครั้งนี้ใครกันเล่าที่จะพลาดได้ ต้องย้ำกันอีกเป็นรอบที่สองว่าบัตรราคาโคตรจะดี ! เพลงของแม็กจะเพราะขนาดไหนนั้นต้องพาหูไปฟังกันให้ได้นะ อย่าได้พลาด ! 
 
JAMnight Live! with Mac Ayres ซื้อบัตรที่ Ticketmelon.com วันที่ 6 มี.ค. 2019 สถานที่: Voice Space ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ HAVE YOU HEARD?

Maroon 5 

 
 
สำหรับการทัวร์ในครั้งนี้ก็มีรายชื่อของ Bangkok อยู่ในโผด้วยจริง ๆ (เอ้า ! พวกเราเฮ) ซึ่งคราวนี้จะมาชวนเราไปเจอพวกเขาในวันที่ 9 มี.ค. 2019 เหมือนจะนานแต่ที่จริงรอแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว ใครที่เคยพลาดช่วงเดือนกันยาปี 2015 ที่พวกเขาเคยมาทำการแสดงที่ประเทศไทยไปนัั้น ถือเป็นโอกาสอีกครั้งที่จะไม่เดินย่ำทางเก่าให้เศร้าใจ 
 
Maroon 5: Red Pill Blues Tour ซื้อบัตรที่ www.thaiticketmajor.com ราคา 5,000, 4,000, 3,000 บาทวันที่ 9 มี.ค. 2019 สถานที่: ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ BEC-TERO ENTERTAINMENT

Lucky Tapes

 
 
งานนี้ได้ทีมโปรโมเตอร์อย่าง Seen Scene Space ผู้จัดเจ้าเดิมที่เคยพาวงนี้มารอบที่แล้วเป็นคนพามาอีกครั้งนั่นเอง! โดยคอนเสิร์ต Lucky Tapes Asia Tour 2019 จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ วันที่ 10 มีนาคม 62 โดยเลือกเวนิวจัดงานเป็น Live Arena ที่ RCA ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีแค่ Lucky Tapes โดด ๆ วงเดียวนะ เพราะพ่วงเอาศิลปินอินดี้จากญี่ปุ่นอย่าง Tendre มาเปิดตัวให้พวกเราได้ลองดูลองฟังกันอีกด้วยและยังมีวงสายอินดี้ไทยอย่าง ปลานิลเต็มบ้านจะมาเล่นเปิดเวทีให้ได้วอร์มเครื่องกันก่อนเลยนะแล้วเจอกัน

 
Lucky Tapes Asia Tour 2019 ซื้อบัตรที่ Ticketmelon.com ราคา 1,100 บาท หน้างาน 1,400 บาท วันที่ 10  มี.ค. 2019 สถานที่: Live Arena (RCA) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  Seen Scene Space

Hippo Campus 

 
 
ทีมผู้จัด Seen Scene Space เขาคงไม่คิดจะให้ประชากรสายอินดี้ได้พักผ่อน พักเงินในกระเป๋ากันบ้างเลย พาวง Hippo Campus วงอินดี้ร็อคของห้าหนุ่มหน้าใสจากรัฐมินิโซต้าในสหรัฐอเมริกา ที่ถือเป็นวงดังจาก YouTube Recommendation ที่เชื่อว่าสายดนตรีนอกกระแสต้องเคยฟังผ่านหูมาบ้าง มีความโดดเด่นอยู่ที่ซาวน์ดนตรีผสมผสานด้วยเสียงจากเครื่องเป่า กีต้าร์เอฟเฟค และกลิ่นอายบาง ๆ ของโพสต์ร็อคที่ถ้าใครชอบวงอินดี้ร็อคอย่าง Last Dinosaurs ก็น่าจะชอบวงนี้เช่นกัน เป็นข่าวดีของแฟนเพลงไทยที่จะได้ดูโชว์เทพ ๆ ระดับอินเตอร์ที่เชื่อว่าทั้งห้าหนุ่มต้องมีอะไรมาเซอร์ไพร์สเราเพียบ! (ที่แน่ ๆ คือวงเปิดเป็น Gym and Swim)
 
Hippo Campus Live in Bangkok บัตร Sold Out วันที่ 22  มี.ค. 2019 สถานที่: Live Arena ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  Seen Scene Space

Tom Odell

 
 
BEC-TERO ENTERTAINMENT นำหนุ่มมากความสามารถทั้งแต่งเพลงได้ ร้องเพลงดี หน้าตาคม Tom Odell มาทัวร์ถึงไทยแลนด์แดนสยามบ้านเรากับงาน Tom Odell Jubilee Road 2019 แสดงยังสถานที่สุดเท่อย่าง โรงภาพยนตร์สกาลา ณ ใจกลางสยามกันไปเลยเท่สุด ๆ ในวาระที่มีแขกบ้านต่างเมืองมาเยือนถึงถิ่นสักที เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มผู้มีนามว่า Tom Odell หรือ นาย Thomas Peter Odell คนนี้กันสักนิด เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจจองตั๋วเข้าชมโชว์ของเขา ทอมเป็นคนอังกฤษอายุอานามตอนนี้ย่างเข้า 30 ปี เชื่อว่าหลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าค่าตากันมาบ้างแล้วเพราะเขาเป็นเจ้าของและคนเขียนเพลงดังชื่อว่า Another Love ซิงเกิลแรกซึ่งคว้ารางวัล BRITs Critics’ Choice Award ในปี 2012 ไปครอง ว่ากันว่าเขาเป็นชายคนแรกที่ได้รางวัลนี้มาครอบครองเลยนะ
 
Tom Odell Jubilee Road ซื้อบัตรได้ที่  www.thaiticketmajor.com ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท สถานที่ : โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ แสดงวันที่ 27 มี.ค. 2019 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ BEC-TERO