Dec 13 2018

events

4 ไฮไลท์เด็ด ของงาน Urban Oasis Fest 2018 โอเอซิสเบียร์กลางเอ็มควอเทียร์ที่คอเบียร์ Hoegaarden ไม่ควรพลาด!

ใครยังไม่เคยไป ต้องรีบหน่อยแล้ว!
อากาศดี ๆ สิ้นปีแบบนี้ จะมีอะไรฟินนาเล่ไปกว่าการออกไปนั่งทิ้งตัวชิลล์ ๆ ในลานเบียร์เก๋ ๆ หลังเลิกงาน แล้วจิบเบียร์อร่อย ๆ กับชาวแก๊งกันล่ะ! ถ้าถามว่าแล้วทีม Soimilk ล่ะไปไหนกัน? เราบอกเลยว่าตอนนี้ทีมเรากำลังบ้าเห่อสุด ๆ กับงาน Urban Oasis Fest 2018 ที่แบรนด์เบียร์สดที่เรารักจากเบลเยียมอย่าง Hoegaarden ได้เนรมิตลานด้านหน้าศูนย์การค้า The EmQuartier ให้กลายเป็นโอเอซิสขนาดย่อม ๆ ที่บอกเลยว่าคอเบียร์ Hoegaarden ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
ด้วยความที่เราไปงานนี้มาหลายรอบ (บ่อยมากจริง ๆ) เราเลยแอบไปเก็บภาพไฮไลท์เด็ด ๆ ของงานมาฝากทุกคนด้วยนะ
 
 

โอเอซิสในฝันของสายแอลกอฮอล์

 
 
บอกเลยว่างานนี้นอกจากไฮไลท์อย่างเบียร์ Hoegaarden ทั้งสองรสชาติยอดฮิตคือ Original และ Rosee แล้ว งานนี้เขายังขนเครื่องดื่มอีกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเภทมากันแบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายเบียร์อย่าง Stella, Leffe, Budweiser, Fruli ไปจนถึง Franziskaner

 
ไม่ใช่แค่ถูกใจคอเบียร์อย่างเดียวนะ แต่เขายังพาเพื่อนซี๊อย่าง Nadin Wine แบรนด์ไวน์ชั้นเลิศจากแอฟริกาใต้ที่มีทั้งไวน์ขาวและไวน์แดง รวมถึง Hoshi เครื่องดื่มแนวใหม่ที่เป็นเหล้าบ๊วยอัดแก๊สแบบขวดมาวางขายในงานด้วยเหมือนกัน เรียกว่าทำตัวเป็นโอเอซิสกลางเมืองสำหรับคนรักเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สมกับชื่อเฟสติวัลว่า Urban Oasis Fest 2018 ซะจริง ๆ!

มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 
โอเอซิสแห่งนี้คงไม่ครึกครื้นคึกคักแน่นอนถ้าขาดเสียงเพลง ซึ่งในเรื่องดนตรีก็ไว้ใจงาน Urban Oasis Fest 2018 ได้เลย เพราะเขาจัดใหญ่จัดเต็มขนศิลปินตัวท็อปแบบไม่ได้มาเล่น ๆ แต่มาเล่นดนตรีอะคูสติกฟังสบายให้แขกในงานนี้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ 
 
 
ด้วยความที่พื้นที่จัดงานไม่ได้ใหญ่โตอะไร แถมยังจัดผังที่นั่งให้ได้มองเห็นเวทีแบบชัดแจ่มทุกมุม (บวกวิวด้านหลังที่เป็นสวนแนวตั้งของเอ็มควอเทียร์ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่) แต่เราก็ยังแนะนำให้รีบไปจับจองที่นั่งกันแต่เนิ่น ๆ จะได้ฟินใกล้ชิดติดขอบเวที ดูศิลปินที่เราชอบร้องเพลงแบบเต็มสองหูสองตากันไปเลย โดยไฮไลท์ศิลปินที่จะมาเล่นในงานนี้ก็มีตั้งแต่ อะตอม-ชนกันต์, Soul After Six, Flure, Moderndog, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และแสตมป์-อภิวัช งานนี้ใครเป็นแฟนคลับศิลปินคนไหนก็ตามไปจิบเบียร์นั่งฟังเพลงกันสด ๆ แบบฟิน ๆ ที่งานนี้ได้เลยนะ

แก้ว Tumbler จาก 3 นักวาดภาพประกอบที่เรารัก

 
 
ใครที่เป็นแฟนคลับ Hoegaarden น่าจะเคยคุ้นหูคุ้นตากับเจ้าแก้ว Tumbler 3 ลายพิเศษที่ทำออกมาเมื่อสองเดือนก่อนกันบ้างแล้ว ทั้งแก้วลายผลไม้สีสันสดใสซาบซ่าที่เป็นสไตล์เฉพาะตัวของน้องป่าน Juli Baker and Summer แก้วลายเส้นคอนทัวร์เท่ ๆ ของ Nev3r.bkk กับงานลายเส้นมินิมอลคลีน ๆ ใช้สีน้อย ๆ ของ Reenp ใครยังมีไม่ครบทั้ง 3 ลายก็ตามมาเก็บสะสมให้ครบได้ที่งานนี้เลยนะ

ค็อกเทลสูตรลับจาก Hoegaarden

 
 
 
 
 
ถ้าแค่จิบเบียร์ Hoegaarden ทั้ง 2 รสชาติรวมกับแอลกอฮอล์ตัวอื่น ๆ ในงานยังฟินไม่พอ เราบอกเลยว่างานนี้ไม่ปล่อยให้ทุกคนกลับบ้านแบบไม่ฟินแน่นอน เพราะงาน Urban Oasis Fest 2018 ยังมีเซอร์ไพร์สอย่างสุดท้ายซ่อนอยู่ นั่นก็คือเจ้า Summer Bliss และ Scented Season ค็อกเทลแก้วพิเศษที่ใช้วัตถุดิบหลักเป็นเบียร์ Hoegaarden Original และ Rosee มาปรุงแต่งเป็นแก้วใหม่สุดสร้างสรรค์
 
โดย Summer Bliss จะเน้นไปที่การดึงกลิ่นหอมของเปลือกส้มที่ซ่อนอยู่ในเบียร์ Hoegaarden Original White Ale ออกมาให้เด่นชัดขึ้นด้วย แคนดี้ ออเร้นจ์ และน้ำส้มเล็กน้อยพร้อมกลิ่นอายของช็อคโกแลตที่ผสมกันอย่างลงตัวเพื่อสร้างความสดชื่น และมิติใหม่ของรสชาติในการดื่มเบียร์ ส่วน Scented Season คือค็อกเทลที่ใช้กลิ่นหอมของเหล่าดอกไม้อย่างกุหลาบและมะลิ เมื่อถูกนำมารวมเข้ากับ Hoegaarden Rosee และรสชาติอมเปรี้ยวที่เกิดจากราสเบอร์รี่และอบเชย ทำให้เครื่องดื่มแก้วนี้มีความครบเครื่องในทุกมิติสัมผัสทั้งรสชาติและ กลิ่นหอมอย่างลงตัว บอกเลยว่าทั้งสองแก้วนี้ หาดื่มได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้นนะ!
 
จุด ๆ นี้คือถ้าได้จิบทั้งค็อกเทลและเบียร์จาก Hoegaarden คู่กับอาหารที่ทางงานนี้เขาเตรียมมาจาก Hobs On The Go ด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าฟินจนอยากนั่งยาว ๆ ไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว!
 
 
 
ทีนี้ก็ได้คำตอบแล้วนะ ว่าพวกเราชาว Soimilk ไปแฮงก์เอาท์หลังเลิกงานกันที่ไหน ใครที่อยากมาเจอเราก็สามารถตามมาจิบเบียร์กันได้ที่งาน Urban Oasis Fest 2018 ซึ่งงานนี้เขาก็จะจัดกันยาว ๆ ไปจนถึงวันที่ 16 ม.ค. ปีหน้าโน่นแน่ะ บอกเลยว่างานนี้ชนแก้วกันยาว ๆ แบบข้ามปีกันไปเลย! ส่วนใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากเช็คตารางศิลปินที่จะมาเปิดมินิคอนเสิร์ตในงาน ก็สามารถตามไปดูได้ที่ www.fb.com/Hoegaarden.thailand แล้วเจอกันที่งานนะ!
 
สำรองที่นั่งได้ที่: https://bit.ly/2L9CA8s
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 096-767-0114
 
Urban Oasis Fest 2018 
1 ธ.ค. 61 - 16 ม.ค. 62 เวลา 11:00-23:00 น.
ลาน Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า The EmQuartier BTS พร้อมพงษ์

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com