Aug 07 2018

events

4 กิจกรรมสำหรับลูกสายเปย์ ให้พาแม่ไปใช้เวลาในเดือนสิงหาคม

ร้องเพลงค่าน้ำนมวนไป
 
หลายคนคงเคยเป็นลูกตัวแสบของแม่ตัวเองมาก่อน (บางคนอาจจะถึงขั้นทำแม่เสียน้ำตามาแล้วเป็นปี๊บ) ในขณะที่แม่เองก็ต้องใช้สารพัดลูกล่อลูกชน แปลงร่างเป็นหลายบทบาทมาจัดการกับเด็กแสบอย่างเราให้กลายเป็นคนดีของสังคมเหมือนทุกวันนี้ ใครที่รู้ว่าแม่ทำเพื่อตัวเองมามาก ก็จงเริ่มจากการให้แม่หยุดพักบ้างในปีนี้ แล้วตอบแทนพระคุณแม่ด้วยการพาไปหากิจกรรมสนุก ๆ ทำกัน อย่าง 4 กิจกรรมนี้ ที่เราการันตีว่าจะทำให้แม่ได้พักกาย พักใจ พร้อมย้อนวัยกลับเป็นสาวอีกครั้งกันไปเลย

 

พาแม่ชิมของอร่อย

 
 
เพราะปากท้องน่ะเป็นเรื่องสำคัญ ลูกสายกินอย่างเรา ๆ ที่เคยถูกห้ามไม่ให้กินของไม่มีประโยชน์ตอนเด็ก ก็อยากให้แม่ได้กินของอร่อยกับเขาบ้าง แต่อย่าลืมระวังสุขภาพให้แม่เหมือนที่แม่คอยห้ามเรากินของไม่มีประโยชน์ตอนเด็ก ๆ ด้วยนะ โดยอาหารที่ผู้ใหญ่วัยแม่ควรระวังก็คืออาหารที่มีไขมันเยอะ คอเลสเตอรอลสูง ส่วนใครที่มีแม่ชอบกินขนม ก็ต้องคอยดูแลอย่าให้กินเยอะเกินไปจนเสี่ยงเบาหวานนะ

พาแม่ไปเป็นสาวสองพันปี

 
 
แน่นอนว่าลูกกตัญญูอย่างเราต้องไม่อยากให้อายุมาเป็นข้อจำกัดความเริ่ดของแม่ ดังนั้นก็ควรพาแม่ไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง ยิ่งช่วงเดือนสิงหาคมแบบนี้ โรงพยาบาลจะออกแพ็กเกจตรวจสุขภาพมาให้เราเลือกจนตาลาย ลองเลือกอันที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คุณแม่แล้วพาไปตรวจซะเลย จะได้รู้ว่าแม่ต้องใช้ชีวิตยังไงให้สุขภาพดี จะได้สวยเริ่ด เป็นคุณแม่ยังสาวอยู่กับเราไปอีกนาน ๆ

ให้แม่ชอปจนเป็นสาวเปรี้ยว !

 
 
แม้ว่าลูกอย่างเราจะเคยชินกับการที่แม่ทำตัวเป็นยัยป้า ปล่อยผมหน้ามันทำงานบ้านให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ยังไงก็ต้องรักการแต่งตัวทั้งนั้นแหละ ฉะนั้นเราขอแนะนำให้ปฏิวัติความเพิ้งของแม่ แล้วจูงมือกันออกมาชอปปิ้งเสื้อผ้าสวย ๆ กระเป๋าเก๋ ๆ ให้แม่ทำตัวแซ่บบ้างอะไรบ้าง เอาให้พ่อเห็นแล้วเขินไปเลย


พาแม่ไปทำบุญ

 
 
ใครที่มีแม่สายบุญ ชอบเข้าวัดเข้าวา ก็พาแม่ไปทำกิจกรรมที่ชอบอย่างการทำบุญดีกว่า แต่แค่เข้าวัดปล่อยนกปล่อยปลาก็จะดูไม่พิเศษ เราเลยอยากกระซิบว่าลองเปลี่ยนมาเป็นการบริจาคเลือดก็ดีนะ เพราะเป็นการทำบุญที่เห็นผลชัดเจนชนิดที่เราจะได้ช่วยคนจริง ๆ ซึ่งจะทำให้แม่สบายใจไปทั้งปีแน่นอน
 
 

พาแม่ชอป ชิม ชิล ในที่เดียวที่เดอะมอลล์

 
อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงบ่นว่า ถ้าจะทำทุกอย่างในวันเดียวนี่คงต้องขับรถวนรอบกรุงเทพฯ ชัวร์ แต่อันที่จริงลูกสายเปย์ทั้งหลายก็สามารถพาแม่ไปทำทุกกิจกรรมได้ในที่เดียวนะ คืองาน The Mall Shopping Center Mom’s Day Off ที่ทางเดอะมอลล์จัดขึ้นเพื่อฉลองวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมด้วยการขนกิจกรรมครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card ให้นำเอ็มพ้อยท์ไปแลกส่วนลดสูงสุด 70 เปอร์เซ็นต์ หรือ แลกอิ่มจากร้านอาหารดัง เช่น The Pizza Company, ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดโปรดของเรา Zen และร้านขนมปัง Au Bon Pain 
 
 
 
ใครที่ห่วงสุขภาพของคุณแม่ ก็จะมีบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้น พร้อมแพ็กเกจตรวจสุขภาพแบบฟูลคอร์สในราคาที่คุ้มสุดอะไรสุด ! ส่วนใครที่อยากให้แม่ทำสวย ทางเดอะมอลล์ก็มีทั้งบูธเสื้อผ้า และบิวตี้ไอเทมในราคาพิเศษที่เดอะมอลล์บางกะปิตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 สิงหาคม กิจกรรมแนะนำวิธีการออกกำลังกายและวัดไขมันที่เดอะมอลล์บางแคในวันที่ 11-13 สิงหาคม และกิจกรรมสอนแต่งหน้าจากแบรนด์บิวตี้ของไทย BSC ที่เดอะมอลล์ โคราชในวันที่ 11-13 สิงหาคมด้วย

 
 
ซึ่งถ้าแม่ชอปเยอะ ก็จะได้ลุ้นไปเที่ยวทั้งหัวหินและไต้หวันแบบฟรี ๆ ด้วยนะ แค่ชอปครบทุก 1,000 บาท ก็สามารถลุ้นรับ 1 สิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชั่น M Card ตลอดเดือนสิงหานี้เลย ครบเครื่องแถมคุ้มค่าขนาดนี้ ใครที่ยังไม่รู้จะพาแม่ไปไหนก็รีบกาปฏิทินเอาไว้ ว่างเมื่อไหร่ ก็รีบพาแม่มาใช้วันหยุดที่เดอะมอลล์ทุกสาขากันเถอะ
 
 
The Mall Shopping Center Mom’s Day Off
วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2561 ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ FB: The Mall Thailand