Nov 06 2017

events

3 งานวิ่งสุดแฟนซีปลายปีนี้ ที่ให้เราได้วิ่งกับคาแรกเตอร์ที่เรารัก

วิ่งไป ขำไป

ถ้าอากาศจะดีจนน่าหิ้วรองเท้าวิ่งออกมาปัดฝุ่นขนาดนี้ ยิ่งสำหรับสายโอตาคุกับสายจักรวาล DC ด้วยแล้ว งานวิ่ง 3 งานนี้ที่กำลังจะจัดช่วงปลายปี เป็นอะไรที่ควรค่าแก่การวอร์มน่องขาแล้วคว้าคอสตูมออกไปวิ่งเป็นที่สุด งานนี้ใครเป็นติ่งค่ายไหน เตรียมตัวให้พร้อมได้เลย !
 

Justice League Run Bangkok

3 ธ.ค. 

 
 
ไปวิ่งกู้โลกปราบเหล่าอธรรมให้สิ้นซากกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากแก๊ง Justice League นำทีมโดย Batman, Superman, Wonder Women, Aquaman, Cyborg และ The Flash  นี่ถือเป็นงานวิ่งครั้งแรกของในประเทศไทยที่เหล่าสาวกฮีโร่จากจักรวาล DC ต้องตื่นเต้นจนขาสั่น เพราะเราจะได้เลือกเป็นฮีโร่ที่ใช่แล้วไปปราบเหล่าร้ายด้วยกันตลอดระยะทาง 5 กม. งานนี้ใครมั่นใจในพลังน่องขาก็จัดคอสตูม The Flash ไปเลย วิ่งเร็วสุดในโลกแน่นอน
 
 
บัตรราคา: 990 บาท
สถานที่: แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน

One Piece Run

17 ธ.ค.

 
 
ขอพื้นที่กรีดร้องแรง ๆ ตรงนี้หนึ่งที กับงานที่สาวกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอย่างเรารอคอยมานาน เพราะนี่คืองานวิ่งธีม One Piece ครั้งแรกในไทยกับระยะทาง 5 กม. และ 10 กม. เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีการ์ตูนที่คนทั่วโลกติดกันงอมแงมอย่าง One Piece ที่พีกคือมีวิ่งประเภทกลุ่ม 9 คนด้วย แต่ละคนจะได้รับเสื้อวิ่งเป็นคาแรคเตอร์ลูกเรือทั้ง 9 คนของกลุ่มหมวกฟาง งานนี้บอกเลยว่าเสื้อของคุณนามิชวางใส่แล้วจะดูดูม ๆ มากที่สุดในโลกหล้า
 
 
บัตรราคา: 1,200 - 2,200 บาท (ประเภทเดี่ยว) และ 9,900 - 18,900 บาท (ประเภทกลุ่ม 9 คน)
สถานที่: สวนน้ำวานา นาวา จ.หัวหิน

Kumarathon: Together We Run

23 ธ.ค.

 
 
งานวิ่งที่จริงจังถึงขึ้นไปเอาตัวพี่หมี Kumamon และพี่เลี้ยงอย่าง Sister ตัวจริงเสียงจริงมาจากจังหวัดคุมาโมโตะที่ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว โดยจะแบ่งออกเป็นสองทีมคือ Team Kumamon เสื้อสีดำ-แดง และ Team Sister เสื้อเหลือง ถึงระยะทางจะแค่ 5 กม. ไม่ใช่มาราธอนแบบจริงจัง แต่ทีมงานก็ฝากบอกมาว่า ขอให้เห็นใจพี่หมีหน่อย พี่หมีวิ่งนาน ๆ ไม่ได้ เดี๋่ยวไขมันที่สะสมไว้สำหรับหน้าหนาวจะไม่เหลือกลับไปญี่ปุ่นนะจ๊ะ  

 
 
บัตรราคา: 1000 บาท
สถานที่: สวนหลวง ร.9