May 19 2019

events

รวม 10 ลายเสื้องาน Cat T-Shirt 6 ที่ควรลากเพื่อนไปจับจองให้ไวที่สุด!

ทำใจตัดช้อยส์ไม่ได้ก็ซื้อหมดนี่แหละ 
ได้เวลานับถอยหลังสู่ Cat T-Shirt 6 เทศกาลเสื้อยืดประจำปีของ Cat Radio ที่นอกจากจะปล่อยไลน์อัปศิลปินมาแบบจุใจแล้ว ก็ยังทยอยปล่อยลายเสื้อออกมาสั่นสะเทือนเงินในกระเป๋าเราอย่างไม่หยุดยั้งและนี่คือ 10 ลายที่เราคิดว่าควรวิ่งสี่คูณร้อยไปแย่งชิงมาให้ไวที่สุด! 

พราว

 
 
ถือเป็นแรร์ไอเท็มที่ควรค่าแก่การตรงดิ่งไปจับจองตั้งแต่ประตูงานเปิด เพราะเสื้อยืด T-Pound รุ่น Contour ที่นำมาจำหน่ายภายในงานเขาทำออกมาแบบลิมิเต็ดคือใช้ลายสกรีนเป็นสีม่วงบวกแถบสกรีนจิ๋วตรงแขนเสื้อด้วยตัวอักษรคำว่า "Since 1995"  ใครช้าก็คือนก บอกไว้ก่อนเลยว่าฝากเพื่อนหิ้วก็ไม่รู้จะได้ไหมนะเพราะเขาจำกัดการซื้อแค่คนละ 5 ตัวเท่านั้น! ส่วนใครไม่ทันก็ยังมีรอบพรีหลังงานจบไว้ปลอบใจเพียงแค่เป็นรุ่นปกติที่เป็นลายสกรีนสีดำเท่านั้นเอง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/thaiproudband

T_047

 
 
แอบตามท้องฟ้ากับแคปชันลึก ๆ ผ่านไอจี T_047 มาเนิ่นนาน ถึงเวลาได้ครอบครองท้องฟ้าบ้านข้าง ๆ ผ่านลายสกรีนกันแล้ว ซึ่งปีนี้คุณตูน-ณัฐธีร์ นักสะสมท้องฟ้าและนักดนตรีในนาม T_047 ที่ควบตำแหน่งนักร้องนำวง Yerm จากรั้วม.ศิลปากร เขาเฉลยออกมา 2 แบบด้วยกัน ซื้อแล้วใส่คู่คนข้าง ๆ ไปยืนโบกมือหน้าเวทีฟัง สีของฟ้า, จันทร์ หรือ เพียงฤดู กันต่อได้เลย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/bkkt047

Safeplanet

 
 
ก่อนจะไปเจอสามหนุ่มเจ้าของบทเพลงอินดี้ป๊อปที่คอนเสิร์ตใหญ่ก็แวะไปอุดหนุนเสื้อที่ชาว Safeboys ลงมือปลุกปั้นออกแบบเองกับมือกันเสียก่อน แล้วใส่ Safeboy The Cats หรือเจ้าแมว 3 ตัวนี้ไปอวดที่คอนเสิร์ต  Mybeer Presents  Safeplanet  Neonplanet Concert  ให้โลกได้รู้ว่าเรานี่แหละ Safeboys & Girls ตัวจริง!

 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/safeplanetband

Temp

 
 
วงป๊อปอินดี้อย่างวง Temp. ปีนี้มากับลายเสื้อ NO​ WAY​ MAN! ในลุคเท่ ๆ ตรงข้ามกับเพลงฟังสบายของวงสุด ๆ  โดยเป็นผลงานการออกแบบของ tvzsu หรือ Tas Suwanasang เจ้าของผลงาน Illustrator ลายเส้นขาวดำออกแนวพังค์ ๆ แฟนวงนี้และใครที่ชอบคอมพลีทลุคเท่ ๆ ต้องมีไว้ประดับตู้เสื้อผ้าสักตัวแล้วแหละ! 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/tempdotband

Whal & Dolph

 
 
สองเพื่อนซี้วงปลาอย่างหนุ่มปอ-กฤษสรัญ ตัวแทนของดอล์ฟและหนุ่มน้ำวน-วนนท์ ตัวแทนของวาฬ ไม่ได้มากับลายเสื้อแห่งโลกใต้น้ำแต่อย่างใด กลับกันเซอร์ไพรส์ปล่อยลายวินมอเตอร์ไซค์หน้าซื่อออกมาซะอย่างงั้น เราเองก็ยังหาความหมายการใส่เสื้อวินของสองสหายนี้ไม่เจอ แล้วงานนี้ต้องแปลงเนื้อเพลงไปร้องว่า "แล้วความจริงเธอกับฉัน ได้พบกันตอนที่ซ้อนมอเตอร์ไซค์" ให้เข้ากับธีมเสื้อรึเปล่านะ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/whalanddolph

Moving & Cut 

 
 
เชื่อเลยว่าลายนี้ต้องเอาใจสายมินิมอลลิสต์ไปเต็ม ๆ เพราะแค่ปล่อยออกมาลายแรกก็เรียกคะแนนให้ชาวเด็กแมวต้องรีบเมนชันตามเพื่อนมาดูกันแบบฉับไว! และถึงปีนี้ลายชื่อวงป๊อปอย่าง Moving And Cut จะไม่ปรากฏในไลน์อัปแต่เราเชื่อว่าต้องได้กระทบไหล่สมาชิกวงกันที่บูธแน่นอน อีกลายนึงจะดีไซน์มาสายไหนเราเองก็แอบเกาะติดเพจ รีเฟรชรัว ๆ อยู่เหมือนกัน

 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/movingandcutband 

TELEx TELEXs

 
 
ที่สุดในความจัดจ้านต้องยกให้กับลายเสื้อวงนี้! เพราะเขามากับคู่สีแดง-น้ำเงิน กับลายเสื้อชวนหิวที่ไม่รู้ว่าแฟนคลับวงนี้หรือชาว Fried Chicken Lover จะช่วงชิงไปก่อน พบปะสมาชิกวงพร้อมขอลายเซนต์ประดับเสื้อแล้วก็รีบซอกแซกไปอยู่หน้าเวทีช่วงเย็นวันอาทิตย์ให้ได้ เพราะพวกเขาเตรียมปลดปล่อยบทเพลงซินธ์ป๊อปรออยู่บนเวทีแล้ว
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/TELExTELEXs

Chucheewa

 
 
เหมือนกระแสเสื้อคู่งานนี้จะมาแรงแซงทุกโค้ง รวมถึงลายเสื้อของสาวมีสไตล์ เมย์-ชูชีวา นักร้องนำแห่งวง Fwends ที่นอกจากจะออกแบบเสื้อครอปหวาน ๆ มาเอาใจสาว ๆ แล้ว ยังออกแบบเสื้อ Unisex อีกลายไม่ให้หนุ่ม ๆ ต้องน้อยใจอีกด้วย แต่ต้องรีบหน่อยเพราะเธอทำออกมาลิมิเต็ดจำกัดแค่ 100 ตัวเท่านั้นจ้า! ไม่รู้ต้องวิ่งไปบูธไหนก่อนเลย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/chucheewawa

Earth Patravee

 
 
สาวเสียงใสสายคิวต์ เอิ๊ต-ภัทรวี ก็ปล่อยพลังความน่ารักออกมาผ่านลายเสื้ออีกเช่นกัน โดยผลงานการดีไซน์ "เสื้อใส่แล้วบิน" ตัวนี้เป็นของศิลปิน Toddyinthemood ศิษย์เก่าจากรั้วสถาปัตย์ มช. ที่ออกแบบลายเสื้อให้วง Polycat ทุก ๆ ปี งานนี้นอกจากจะไปเยือนบูธ Muzik Move ต้องแวะบูธสมอลล์รูมไปสอยเสื้อจากวงแมวเหมียวมาใส่คู่ด้วยแล้วล่ะ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/EarthPatravee

Greasy Cafe

 
 
ใครเป็นแฟนช่วง จดหมายเด็กแมว  ของคลื่นนี้ต้องรู้จักพี่ไข่เจียวม้า ฉายาของพี่เล็ก Greasy Cafe อย่างแน่นอนและถึงแม้ว่าจะพี่เล็กจะยังไม่ปล่อยลายเสื้อออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ก็ทำเราใจลอยไกลไปถึงบูธแล้วเพราะเขาปล่อยเซอร์ไพรส์ความพิเศษออกมาว่า ของแถมที่จะได้ไปกับเสื้อคือ 1 ใน 3 เพลงพิเศษ บอกเลยว่าใครอยากฟัง "ในที่สุดแล้ว" ฉบับอะคูสติก ต้องซ้อมวิ่งรอแล้วตั้งแต่ตอนนี้!
 
รายละเอียดเพิ่มเติม: fb.com/GreasyCafe
 
Cat T-Shirt 6 บัตรราคา 450 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor วันที่ 1-2 มิ.ย. 2562 เวลา 11:00-23:00 น. Airport Rail Link มักกะสัน fb.com/thisiscatradio