Mar 04 2019

events

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของชาวโซล Soul After Six สิ้นเดือน พ.ค. นี้

ชาวโซลมารวมพล
อีกหนึ่งวงดนตรีในไทยที่หาดูยาก กับวงโซลในตำนานชื่อว่า Soul After Six ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญในรอบสิบกว่าปีเต็มเปี่ยมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพในชื่องานว่า ความทรงจำของก้อนหิน กำหนดเวลาจัดงานกันแล้วในวันสุดท้ายของครึ่งปีแรก 31 พ.ค. 2019 สถานที่จัดงานกลางกรุงเดินทางง่าย ๆ รอยัลพารากอนฮอลล์นั่นเอง เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00น. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ระวัง! อย่าปล่อยให้การรอคอยหลุดลอยไป เตรียมตัวรีบจองตั๋วให้ทันอย่าได้พลาด!
 
 
Soul After Six ประกอบไปด้วยสมาชิกเป็น 3 เทพรุ่นใหญ่ บุคคลผู้มีฝีไม้ลายมือเก่งกาจทั้งงานเบื้องหน้า-หลัง ได้แก่ ปิงปอง วิศรุตเทพ สุพรรณเภสัช ปึ่ง ณรงค์ฤทธิ์ สุพรรณเภสัช และ บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ ออกผลงานอัลบัมแรกภายใต้สังกัดค่ายเพลงชื่อน่ากิน เบเกอรี่มิวสิค กับอัลบัมชื่อเดียวกับชื่อวง ในปี 1996 หรือกว่า 20 ปีมาแล้ว มีเพลงฮิตตลอดกาลชื่อเพลงว่า ก้อนหินละเมอ ใครร้องไม่ได้บ้างเพลงนี้ถามหน่อย! ขยับมาในปี 2002 ได้ปล่อยอัลบัมที่สองคือ The Rhythm พร้อมพ่วงด้วยอัลบัมพิเศษที่นำเพลงเก่า ๆ ของทางค่ายมา Cover สร้างเป็นเพลงใหม่ในแบบฉบับของ Soul After Six มีเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากชื่อเพลงว่า รักเก่า ๆ ต้นฉบับของสามหน่อ หรือเพลง คำตอบ ที่นำเพลงโยคี เพลย์บอยมาทำได้เพราะไปอีกแบบ
 
 
เดินทางต่อมาในปี 2012 พวกเขาก็ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลสุดเพราะหลังจากห่างหายจากการทำงานไปกว่า 10 ปีกับเพลง เวลา คนละทางเดียวกัน กลัว มาตามลำดับและล่าสุดเมื่อปี 2018 กับซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 อย่างเพลง ในฝัน ถึงแม้เพลงของวงดนตรีชื่อ Soul After Six  นั้นอาจไม่ได้มีมากมาย แต่ทว่าพวกเขาได้ร่วมงานกับวงดนตรีรุ่นใหม่หลากหลายวงเช่น Lipta Tattoo Colour เป็นต้น 
 
 
ในงานคอนเสิร์ต “Soul After Six.. ความทรงจำของก้อนหิน..!” ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ไม่ใช่เพียงจะได้พบกับสามหนุ่มเท่านั้น แต่ยังมีทีมนักดนตรีระดับแนวหน้าของประเทศที่สร้างสรรค์ผลงานดนตรีกับวง Soul After Six ตั้งแต่ ผลงานแรกจนถึงปัจจุบันมาร่วมกันเล่นดนตรีในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกหลายชื่อเช่น เบน ชลาทิศ มาเรียม B5 และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เป็นต้น พร้อมกันหรือยังที่จะเดินทางไปเป็นก้อนหินแห่งความทรงจำก้อนนี้กัน !
 
Soul After Six ความทรงจำของก้อนหิน แสดงวันที่ 31 พ.ค. 2019 สถานที่จัดงาน รอยัลพารากอนฮอลล์ บัตรเริ่มจำหน่าย วันที่ 10 มี.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.ที่ www.thaiticketmajor.com