Aug 06 2019

deal

50 ยังแจ๋ว! แอบสะกดรอยตามแก๊งแม่ ๆ ไปปาร์ตี้ลั้ลลา กับแคมเปญล่าสุดจากททท.

มีแม่สายปาร์ตี้ ลูก ๆ ต้องเข้าใจนะ!
ก็แหม นี่มันยุค 4.0 แล้วนะเธอ! บอกเลยว่าถึงจะเป็นแม่ ๆ อายุ 50 บวกบวกบวก (ต้องบวกเยอะหน่อย ขออภัยจริง ๆ) แต่จากการวิจัย ลงพื้นที่ และพูดคุยกับสาว ๆ อายุ 50 ปีขึ้นไปที่จัดทำขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมพันธมิตรอีกมากมาย โดยผลการสำรวจเขาออกมาว่า จริง ๆ แล้วแม่ ๆ ทั้งหลายในวัย 50 บวก ต่างอยากหาเวลาทิ้งบ้าน ทิ้งลูก และทิ้งเมืองกรุง หนีไปพักผ่อนกับแก๊งเพื่อนวัยเดียวกันที่ต่างจังหวัด มากกว่าการนั่งขลุกอยู่บ้านทั้งวัน ยิ่งในช่วงวันหยุดยาวแบบวันแม่ปีนี้ แก๊งแม่ ๆ เขาบอกเลยว่าอยากไปจัดปาร์ตี้กับเพื่อนสาวแบบไม่มีคนอื่นมาคอยกวนใจ!
 
มันเลยเกิดเป็นแคมเปญที่เว็บไซต์ www.alwaysforeveryoung.com ขึ้นมาด้วยประการฉะนี้ ซึ่งถ้าเรากดเข้าไปก็จะเจอทริปมากมายก่ายกองที่เตรียมเอาไว้พร้อมกับส่วนลดสำหรับแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว - 5 ดาว ที่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นบ้านพักวิลล่าหลังงามที่แม่ ๆ สามารถรวมแก๊งไปพักผ่อนกันได้หลาย ๆ คน รวมถึงส่วนลดจากสายการบิน แถมยังแนะนำรูทท่องเที่ยวไว้ให้ถึง 7 ธีมหลัก รวมแล้วกว่า 10 เส้นทาง ที่น่ารักคือทางททท.เขาทำการบ้านมาดีมากในการศึกษาความชอบของแม่ ๆ วัย 50 ยังเก๋า ว่าพวกนางชอบกินดื่มสังสรรในสไตล์ไหน และจัดรูทเดินทางมาให้พร้อมสรรพสำหรับแต่ละสาย
 
 
เหมือนอย่างรอบนี้ที่เราได้ไปแจมมาด้วยกับแคมเปญ Always Forever Young นี้ ก็เริ่มจากรูทพาแก๊งแม่สายปาร์ตี้ไปแวะกินข้าวเที่ยงกันที่คาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษอย่าง Little Tree Garden แถวสามพราน
 
 
นั่งกินอาหารจานอร่อยที่อัดแน่นด้วยผักปลอดสารพิษ เมนูอาหารไทยฉบับโฮมเมดรสชาติบ้าน ๆ ที่หน้าตาดี เหมาะแก่การถ่ายรูปเซลฟี่ ก่อนจะเดินทางต่อไปยังหัวหิน 
 
 
 
 
ก่อนเข้าโรงแรมก็แวะจิบน้ำชายามบ่ายกันสักหน่อย ที่พิกัดลับอย่าง The Museum คาเฟ่น้ำชาในบริเวณโรงแรม Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin ที่ยังคงกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมยุครถไฟไว้ได้อย่างวิจิตรงดงาม เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่แก๊งแม่ ๆ จะได้มานั่งทอดนั่งจิบน้ำชาและชิมขนมเค้กโฮมเมดอร่อย ๆ กันแบบชิลล์ ๆ เม้ามอยกับแก๊งเพื่อนกันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะขับรถต่อไปที่จุดหมายหลักในทริปนี้กันที่ปราณบุรี

 
 
 
ซึ่งในครั้งนี้ เราเลือกโรงแรมที่เข้าร่วมเป็นหนึ่งในแคมเปญ Always Forever Young อย่าง Villa Maroc รีสอร์ตชื่อดังแห่งปราณบุรีที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโก ตัวอาคารเล่นโทนสีน้ำเงินเข้ม ขาว ชมพู พร้อมวิวเลียบชายหาดปราณบุรีสุดลูกหูลูกตา

 
 
ไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบวิลล่าที่มีพร้อมทั้งเตียงสไตล์โมร็อกโกนุ่ม ๆ ฟิน ๆ อย่างอาบน้ำกระเบื้องสีสวย และห้องอาบน้ำเรนชาวเวอร์แบบโอเพนแอร์ที่คุณแม่หัวใจวัยรุ่นจะต้องร้องกรี๊ดแน่นอน
 
 
ส่วนตกเย็น ก็อย่าลืมแนะนำแก๊งแม่ ๆ ให้แต่งตัวสไตล์โบฮีเมียนออกมาปาร์ตี้ริมสระ จิบไวน์เบา ๆ ยันสว่าง โดยทั้งหมดนี้เป็นกิจกรรมที่ทางททท.เขาไปสัมภาษณ์แก๊งแม่ ๆ มาแล้วว่าพวกนางเลิฟสุดอะไรสุด จนเกิดมาเป็นแคมเปญพร้อมส่วนลดใน Destination สุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้สำหรับสาว ๆ วัย 50 ปีขึ้นไปเท่านั้น 

 
ลูก ๆ คนไหนที่อยากเซอร์ไพร์สแม่ด้วยการจองทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณแม่ออกไปเที่ยวลั้ลลากับชาวแก๊ง สามารถพุ่งตัวไปได้ที่ www.alwaysforeveryoung.com แอบกระซิบว่างานนี้ส่วนลดจัดเต็มยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ แต่มีข้อแม้ว่าผู้เข้าพักต้องอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะ!